Texture là gì và ứng dụng trong thiết kế | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Texture là một thuật ngữ bạn sẽ gặp rất nhiều trong lĩnh vực này, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nói rằng “Thiết lập mà không biết màu sắc là một điều tồi tệ”. Tuy nhiên, Texture là một thuật ngữ riêng cho người mới bắt đầu. Vậy Texture là gì và cách sử dụng nó như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

Kết cấu trên trang web
Làm những việc gì?
Nó thường được nhìn thấy rất nhiều thứ từ những thứ thực tế như trên gỗ, gỗ, kim loại, da. Nói chung, cơ thể là hình dạng của một vật thể và có kích thước, hình dạng, trọng lượng, sự sắp xếp và tỷ lệ của các thành phần chính của vật thể đó.

Các loại điều
Có 2 loại gồm Kết cấu xúc giác và Kết cấu thị giác. Đầu tiên.
Kết quả nghe
Xúc giác có nghĩa là xúc giác. 3D là một đối tượng có thể được cảm nhận bằng xúc giác. Đây là lý do tại sao nó chú ý đến thiết kế 3D hơn 2D. Nó cần phải được cảm nhận, hoặc nhìn thấy, bởi ánh sáng chiếu ở trên. Các nghệ sĩ thường sử dụng điều này để làm cho các bức tranh của họ trở nên sống động. Các điểm đánh dấu đã sơn có thể được sử dụng chồng lên nhau để tạo thành các đường gờ gồ ghề, một phương pháp được gọi là Impasto. Trên thế giới có rất nhiều nghệ nhân nổi tiếng với phương pháp này, nổi tiếng nhất là Vincent Van Gogh.

Thị giác
Hình ảnh là phần trình bày trực quan được cung cấp cho người xem, ví dụ: màu sắc, chuyển động và trọng lượng trong một hình ảnh.
Hình ảnh có liên quan đến sự xuất hiện của thực phẩm trên bề mặt. Đó là kết cấu xúc giác trông như thế nào (trên bề mặt 2D).

Điều quan trọng là sử dụng cả vật liệu tự nhiên và nhân tạo đối với người thiết kế, nhưng trong thiết kế 2D, vật liệu kỹ thuật được sử dụng quan trọng hơn vật liệu được sử dụng.


Cao đẳng Quốc tế BTEC – FPT chỉ nghĩ về văn học trung học, Đối với thí sinh có điểm trung bình môn Toán lớp 12 từ 6,0 trở lên, ưu tiên điểm thi đại học trên 10 điểm.
Nhập học bao gồm 3 chuyên ngành:

Do chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên những thí sinh chưa đạt yêu cầu về năng lực tiếng Anh phải tham gia kỳ thi tiếng Anh, nếu không phải học tại trường. Tất cả các học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đều được tham gia chương trình dự bị tiếng Anh, đảm bảo 100% học viên được theo học tại trường, không lo trình độ ngoại ngữ bị hạn chế.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ i nhận ưu đãi “Học kỳ 0 đồng” trị giá 12,900,000 VND và tặng Laptop 6,000,000 VND ngay khi đăng ký xong.


READ  Mức lương giao dịch viên các ngân hàng tại Việt Nam mới nhất 2022 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud