Tham khảo cách tính lương shipper của Viettel chi tiết nhất | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Cách tính lương chung của một thuê bao Viettel post

1.1. Các kế hoạch tiền lương điển hình tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mặc dù một công việc tốt và rảnh rỗi vào thời điểm đó, nhưng bảng lương của người giao hàng Viettel post sẽ dựa trên các vấn đề như lương cứng, sản lượng, thưởng và phạt. Ví dụ để hiểu rõ hơn cách tính cước vận chuyển viettel như đã đề cập bên dưới.

Thu nhập hàng tháng của người giao hàng Viettel post sẽ được xác định trên phí cứng cùng với tiền thưởng cho việc sản xuất và mua các đơn hàng qua bưu điện. Đồng thời, doanh thu đó có ít tiền phạt hoặc chi phí phát sinh hơn trong quá trình phát hành.

Thanh toán hàng tháng = Thanh toán cố định + Tiền thưởng + Thu nhập đơn hàng – Tiền phạt – Chi phí.

Do đó, cước phí của Viettel post shipper sẽ do khu vực quy định và phù hợp với phương thức đã thỏa thuận trước đó với công ty.

READ  Hướng dẫn viết đơn xin việc/ Cover Letter bằng tiếng Anh | Vieclam116.vn
Tổng quan về sự hài lòng của khách hàng
Tổng quan về sự hài lòng của khách hàng

Ví dụ: Một khách hàng của Viettel Post tại khu vực Hà Nội có mức lương cố định là 3 triệu một tháng. Trung bình nếu bạn giao được nhiều sản phẩm / tháng thì doanh thu từ đó khoảng 5 đến 6 triệu mỗi tháng, tức là bạn nhé. tháng. không có tiền phạt hoặc bom. Với mức thưởng sản xuất là 1 triệu, có thể so sánh mức độ hài lòng của khách hàng như sau:

Lương tháng = 3 triệu lương cứng + 6 triệu sản phẩm + 1 triệu thưởng = 10 triệu.

Ước tính là một mức lương và sẽ cụ thể cho một số trường hợp khác nhau. Vì vậy để có thể cung cấp thêm thông tin xin vui lòng xem thêm thông tin bên dưới và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tính lương nhân viên để thuận tiện cho công việc này.

1.2. Lương cơ bản

Với hầu hết các công việc hiện tại, lương của nhân viên sẽ bao gồm lương thông thường và lương của người giao hàng Viettel post sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nó sẽ thấp hơn một chút so với mức lương cứng của nhiều công việc khác.

1.2.1. Thanh toán theo khu vực

Giá cơ bản của sản phẩm của tôi thay đổi theo khu vực
Giá cơ bản của sản phẩm của tôi thay đổi theo khu vực

Mức trả cơ bản của các chủ hàng Viettel post cũng khác nhau theo từng khu vực, với những khu vực nằm ở giữa các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì nhu cầu cung càng lớn, chi nhánh cho biết càng phát triển nên chi phí càng cao. . nó sẽ cao hơn những nơi xa.

Thực tế tại Hà Nội, các shipper Viettel post sẽ có mức lương thông thường dao động từ 3 đến 4 triệu một tháng. So với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, chi phí cơ bản của một chủ hàng Viettel post cao hơn một chút.

1.2.2. Thanh toán dựa trên thỏa thuận

Chi phí cơ bản của người gửi được quy định trong thỏa thuận
Chi phí cơ bản của người gửi được quy định trong thỏa thuận

Ngoài sự thay đổi của mức lương cơ bản theo khu vực, mức lương khởi điểm của người phỏng vấn cũng phụ thuộc vào khả năng thương lượng mức lương với nhà tuyển dụng tại thời điểm phỏng vấn. Theo đánh giá của HR về những nhân viên rất tự tin, chăm chỉ và siêng năng, họ sẵn sàng đưa ra mức lương tương xứng.

1.3. Thanh toán đơn đặt hàng

Với chi phí khá thấp, phần lớn doanh thu của Chủ hàng Viettel Post sẽ phụ thuộc vào doanh thu từ các đơn hàng. Đặc biệt tại khu vực Hà Nội, giá cho đơn hàng nhỏ là 7.000đ, với đa số đơn hàng sẽ có mức doanh thu 10 nghìn đồng Tuy nhiên với đơn hàng lớn thì một thủy thủ có thể đảm đương được. Giao hàng 7kg.

Phí vận chuyển phụ thuộc vào số lượng đơn hàng đặt thành công
Phí vận chuyển phụ thuộc vào số lượng đơn hàng đặt thành công

1.4. Ponesi

Bên cạnh việc trả lương thường xuyên và các khoản thanh toán từ doanh thu đơn hàng, Viettel post còn khuyến khích người mua hàng giúp họ nâng cao tinh thần làm việc thông qua các khoản thưởng. Phần thưởng này có thể đến từ hỗ trợ từ xa hoặc phần thưởng hiệu suất. Thưởng thành tích cho tàu nghĩa là nếu hôm nay tàu nào bán được nhiều thành công thì sẽ được Viettel Post thưởng thêm, mức thưởng này là sao ‘đẩy’ và phù hợp với từng vùng, từng chi.

Đồng thời, các thuyền viên của Viettel Post đang được khen thưởng vì đã chuyên cần giao hàng hay không, hy vọng sẽ khích lệ tinh thần của các thuyền viên. Đối với một người giao hàng làm việc chăm chỉ và có nhiều lần bán hàng thành công, nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng thì có thể nói, khoản tiền thưởng hàng tháng này ít nhất cũng chiếm một tỷ lệ lớn.i trong việc ước tính mức lương của khách hàng. Với mức thưởng linh hoạt, việc tính tiền đối với một nhân viên shipper Viettel không quá khó nhờ sự trợ giúp của hệ thống thanh toán hiện hành.

Sản phẩm của tôi được thưởng khi đạt đến hạn ngạch hàng tháng
Sản phẩm của tôi được thưởng khi đạt đến hạn ngạch hàng tháng

1.5. Hình phạt khi không hoàn thành kpi

Tiền phạt là một trong những yếu tố mà chủ tàu nên xem xét nếu họ muốn tính toán chính xác tiền lương của mình. Các khoản phạt và chi phí có thể xuất phát từ một số yếu tố trong quá trình nộp hồ sơ nhưng ở đây chúng tôi sẽ bao gồm các khoản phạt nếu không bốn ‘tàu hoàn thành kpi. Là mô hình quan trọng để đánh giá chất lượng và số lượng giao hàng, hàng tháng Viettel sẽ giao hàng cho shipper. Trong trường hợp không đầy đủ kpi, dựa trên tỷ lệ phần trăm các ứng dụng không đầy đủ, các hình phạt về kpi sẽ khác nhau.

2. Các yếu tố liên quan đến việc xác định tiền lương

2.1. Câu chuyện về quả bom

Đối với những người làm nghề phát thanh viên công cộng và phát thanh viên Viettel post nói chung, việc bị tấn công đến từ phản ứng không thể tránh khỏi. Theo quan điểm của một số thành viên phi hành đoàn, họ đồng ý rằng bất cứ lệnh “ném bom” nào cũng phải chịu. Người khổ ở đây là những người làm nghề vận chuyển hàng hóa vì vừa chở hàng vừa mất thời gian, có khi vận chuyển quãng đường khá xa, xăng dầu khá tốn kém. Đồng thời, họ cũng mất tiền điện thoại, nhất là khi quay lại công ty, họ phải giải thích lý do tại sao khách hàng không nhận được sản phẩm. Từ những lý do đó, họ tuyên bố với nhau rằng đã là con tàu thì phải có sức bền.

Quả bom ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của khách hàng
Quả bom ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của khách hàng

Tuy nhiên, để tránh bị thiệt hại lớn trong việc tự tính chi phí vận chuyển của mình, các đối tác vận chuyển nên cẩn thận hơn khi giao hàng đến các địa điểm thường xuyên, nếu nhận thấy có dấu hiệu khách hàng mua “bom” nhiều sản phẩm, đừng chậm trễ. việc quyết định từ chối với công ty ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hàng hóa và cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch thanh toán hàng tháng của bạn.

2.2. Mailei asini

Một vấn đề khác sẽ ảnh hưởng đến việc tự đánh giá mức lương của thủy thủ là vấn đề gian lận trong dịch vụ của khách hàng tại thời điểm giao hàng. Theo quan điểm của người ngoài cuộc và người mệnh thủy trong công việc, đúng là công việc của người mệnh Thủy được cải thiện theo thời gian, đồng thời, bạn có thu nhập khá khi làm việc chăm chỉ, kiên trì và không quản ngại. không lo nắng mưa. Cách thức cũng rất đơn giản, tàu cần có xe máy và các loại giấy tờ cần thiết, điện thoại. Tuy rất đơn giản nhưng đôi khi nhiều khách hàng gặp sự cố khách hàng không nhận được sản phẩm. Vì vậy, không còn cách nào khác, anh công nhân vận chuyển đành ngậm ngùi mang sản phẩm về và bị mất tiền công rất lớn.

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển, và đảm bảo an toàn cho việc tính toán thanh toán của người gửi hàng, người gửi hàng sẽ thương lượng với người mua trước khi người mua phải chuyển 100% giá vốn hàng hóa. Nhờ đó, khi khách hàng tìm thấy sản phẩm, nhà quảng cáo không cần quay lại trả tiền cho chủ sở hữu.

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng các bạn sẽ biết được rằng đã và đang có ý định làm tàu Gói trả lương cho phi hành đoàn của Viettel để có thể dễ dàng xem được thu nhập của bản thân, đồng thời với những thông tin chúng tôi cung cấp mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cần thiết để không ảnh hưởng đến việc so sánh lương.

Mức lương là bao nhiêu? Mục đích của mỗi bảng lương là gì?

Bạn là nhân viên và bạn muốn tìm hiểu về các vấn đề về bảng lương để đưa ra manh mối cho sự phát triển trong tương lai của bạn hoặc chỉ muốn biết cách lập kế hoạch trả lương cho riêng bạn. Vui lòng xem bài viết của chúng tôi về các điều khoản thanh toán bên dưới.

Tiền lương là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15311 & cateid = 105 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd"). show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud