Tham khảo mẫu thư giới thiệu của giáo sư bằng tiếng Anh chuẩn nhất | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Về lời giới thiệu của giáo sư bằng tiếng Anh và tầm quan trọng của nó

Đối với những người muốn đăng ký học bổng hoặc đi du học cho chương trình cấp bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ, đặc biệt là ở các trường ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, sách hướng dẫn của giáo sư bằng tiếng Anh là điều bắt buộc. CVyêu cầu nhập học.

Giới thiệu về cuốn sách được đề xuất của giáo sư bằng tiếng Anh và tầm quan trọng của nó
Giới thiệu về cuốn sách được đề xuất của giáo sư bằng tiếng Anh và tầm quan trọng của nó

Do đó, nó được coi là tài liệu chứng minh tính trung thực của những thông tin bạn đã cung cấp trong CV cũng như buổi phỏng vấn. Số lượng thư giới thiệu tùy thuộc vào từng trường. Với số lượng thư tư vấn của hai giáo sư ít nhất là hai cuốn, ngoài việc trau dồi kiến ​​thức, tập trung nghiên cứu trong trường để thể hiện năng lực trong mắt giáo sư, bạn nên xin thêm lời khuyên từ người đứng tên.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng sự thật là không phải chuyên gia nào cũng có đủ thời gian và kiến ​​thức để viết cho bạn một bức thư tư vấn ưng ý. Nếu bạn có một mối quan hệ thân thiết, có thể can thiệp vào những gì trong sách lời khuyên hoặc cho phép những lá thư và câu hỏi để bạn ký tên, bạn có thể thực sự đề nghị những gì được thể hiện trong sách lời khuyên. sách mẫu khuyến nghị cho các nghiên cứu nước ngoài Các kỹ năng ở đây sẽ nâng cao cơ hội nhận được học bổng du học của bạn.

CV tiếng anh

2. “Cái nhìn” về cuốn sách lời khuyên của giáo sư bằng tiếng Anh là gì?

Ngoài ra, tùy thuộc vào nền tảng học vấn của bạn và tình trạng của trường đại học mà bạn đăng ký học thạc sĩ hoặc bằng khoa học máy tính ở nước ngoài, sổ tay của mỗi giáo sư sẽ khác nhau. sự khác biệt.

Nó sẽ không
“Giao diện” của một cuốn sách tư vấn bằng tiếng Anh của một giáo sư trông như thế nào?

Nhưng tốt nhất, bạn cần đảm bảo cấu trúc sau:

Đầu tiên, logo của trường và một số thông tin cơ bản về trường tại Việt Nam mà bạn đang học tập và nghiên cứu tại Việt Nam.

Thông tin bằng văn bản bạn sẽ cần cung cấp tên trường bằng tiếng Anh, ngày thành lập, địa chỉ của trường.

Thứ hai, tên của giáo viên – ngành học. Sẽ chính xác hơn nếu bạn cài logo giáo viên.

Thứ ba, phần quan trọng nhất là tên và nội dung của Ấn phẩm. Có, phần này là đánh giá của giáo sư về nghiên cứu, đào tạo và nghiên cứu hoạt động của bạn ở trường.

Ở cuối thư, dù là tự viết hay của giáo sư, bạn phải xác nhận chữ ký của giáo sư, tên của tác giả và người quản lý hoặc giám đốc điều hành của cơ sở giáo dục và tất cả các thông tin liên lạc. Vì nhiều đơn vị trường đại học nước ngoài sẽ được xác thực đầy đủ thông tin sinh viên qua các đường liên kết còn lại.

Xem thêm: Các làm thêm cho sinh viênnên chọn nghề phù hợp với ngành học và không ảnh hưởng đến việc học

Cấu trúc của một cuốn sách lời khuyên của một giáo sư bằng tiếng Anh là gì?
Cấu trúc của một cuốn sách lời khuyên của một giáo sư bằng tiếng Anh là gì?

Cụ thể, trong sách giáo khoa tiếng Anh của giáo sư có gì? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Ví dụ các chữ cái nguy hiểm

3. Nội dung cuốn sổ tay của giáo sư

– Thư giới thiệu bắt đầu nó sẽ là một phần của: Ai thuộc về nó ”. Trong phần này, các giáo sư hoặc nhà văn nói chung sẽ cung cấp tên của tổ chức hoặc người nhận cuốn sách theo yêu cầu trong đơn xin học hoặc học bổng nước ngoài. Câu này có cấu trúc tương tự như phần “Dear,” khi mở một bức thư hoặc email tiếng Anh khác.

Chủ đề chính của cuốn sách giới thiệu của giáo sư sẽ tập trung vào việc xác nhận kết quả và nỗ lực học tập của ứng viên trong quá trình học và nghiên cứu đại học dưới sự đánh giá của họ.

Bạn có thể bắt đầu bằng các hướng dẫn sau:

“Tôi rất vui khi được giới thiệu (Tên ứng viên đi du học hoặc cạnh tranh học bổng) cho Chương trình Thạc sĩ tiếp theo tại trường Đại học của bạn (Tên trường bạn muốn đăng ký học bổng hoặc du học) trong năm nay. Với tư cách là một giáo sư trong Bộ, tôi đã biết ông ấy từ những năm ông ấy (Chèn khi ông ấy bắt đầu huấn luyện và dẫn dắt ứng viên). Mr / Miss … là một sinh viên thực sự xuất sắc đã tích lũy được một danh sách dài các chứng chỉ / thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa “

Bạn có thể bắt đầu bằng các hướng dẫn sau:
Bạn có thể bắt đầu bằng các hướng dẫn sau:

Trên thực tế, giáo sư cần phải chính xác trong việc đánh giá mô hình nghiên cứu trong lớp học cũng như các thực hành kỹ thuật và thái độ tích cực được thể hiện rõ ràng trong quá trình giảng dạy. Lý tưởng nhất, câu nói, ngay cả bằng tiếng Anh, nên phản ánh chất lượng của bài đại diện mà họ đại diện so với các sinh viên của khoa / lớp. Điều này có thể được minh họa rõ nhất bằng ví dụ sau:

“Anh ấy có tổ chức trong việc thiết lập mục tiêu của mình, nhưng anh ấy đã học cách đưa ra lựa chọn của mình cho tương lai. Những thành tích của anh ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy trở thành người có năng lực cao nhất cho giáo dục đại học trong nước. Thông minh, cô ấy là một trong những sinh viên xuất sắc nhất. đã từng làm việc với Cô ấy có khả năng thực hiện các nghiên cứu độc lập, Cô ấy rất kỷ luật trong công việc, thực tế thì anh ấy luôn thấu đáo trong các giao dịch của mình. ”

Nếu bạn để ý kỹ, sẽ thấy những cuốn sách tư vấn hấp dẫn, trái ngược với việc sử dụng thông tin tích cực để mô tả kết quả học tập, rèn luyện và thái độ tích cực như “sinh viên giỏi nhất”, “kỷ luật”, “việc làm cá nhân cho giáo dục đại học” … cũng sử dụng các trạng từ chỉ tần suất, các trạng từ chỉ mức độ để diễn tả sự phát triển của các đức tính tự nhiên như “Cao cả”, rất “” Thông minh “.

Cuốn sách bìa hoàn chỉnh giúp bạn hoạch định tương lai của mình
Cuốn sách bìa hoàn chỉnh giúp bạn hoạch định tương lai của mình

Điều này đã làm cho nhóm thử nghiệm ngạc nhiên và khuyến khích họ kiểm tra mọi thứ từ chất lượng của họ đến trình độ đào tạo đến kỹ năng giảng dạy … cho đến khi tất cả đều xuất hiện.

Sau khi giáo sư đã gửi tất cả các đánh giá, tác giả chuyển đến phần “Tóm tắt”. Ngoài ra, một vấn đề quan trọng khác để tăng thêm sức mạnh cho bài thuyết trình là cần nhìn nhận lại vấn đề liệu trường đại học có nên tạo điều kiện cho các ứng viên đi du học hoặc kiếm học bổng để theo đuổi bằng cấp nghiên cứu của họ ở nước ngoài hay không.

Nhấn mạnh rằng việc giúp các ứng viên dễ dàng giành được học bổng hay du học sẽ rất coi trọng việc học hành, cũng như phát triển văn hóa của họ. Các thành viên có cơ hội học hỏi, nuôi dưỡng tốt sẽ có những lời khuyên cho các thành viên. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem bản tóm tắt sau:

“Nhìn chung, tôi thực sự giới thiệu anh ấy cho học bổng du học Canada. Tôi nghĩ kế hoạch học tập của anh ấy là phù hợp và dựa trên nhiều điểm mạnh của anh ấy. Động lực và kỷ luật trong lĩnh vực học mà anh ấy phù hợp hơn để tận dụng cơ hội này”.

Cơ hội đến khi thư tư vấn được cung cấp bởi một chuyên gia thường xuyên
Cơ hội đến khi thư tư vấn được cung cấp bởi một chuyên gia thường xuyên

– Cuối sổ tay của giáo sư, chính xác là phần nội dung tuyên bố có chữ ký của giáo sư hoặc phó giáo sư cùng với email – số điện thoại của những người quan trọng. Thông tin này phải được nêu rõ ràng bằng thư.

Xem thêm: Viết bìa cho công cụ hỗ trợ học tập tiếng Anh

4. Thông tin bổ sung khi viết sách giáo khoa bằng tiếng Anh của một chuyên gia

Nếu bạn không phải là giáo sư ngôn ngữ và có mối quan hệ thân thiết giữa bạn và giáo sư, bạn nên là người dẫn dắt quá trình viết đề xuất của mình. Việc này không quá khó nhưng hầu hết các trường nước ngoài đều mong đợi sử dụng phong cách giảng dạy truyền thống (chẳng hạn như kỹ năng viết giấy chứng nhận). Ielts). Vì vậy, sự lựa chọn từ ngữ trong cách diễn đạt ý tưởng cần thể hiện được chuẩn mực học thuật – văn tự, và độ trung thực cao.

Thêm thông tin khi viết sổ tay của giáo sư bằng tiếng Anh
Thêm thông tin khi viết sổ tay của giáo sư bằng tiếng Anh

Hơn nữa, cuốn sách đưa ra những lời khuyên cũng đủ thuyết phục người đọc bằng những bằng chứng hữu ích chứ không dừng lại ở câu chuyện. Đặc biệt, tác giả không nên lặp lại những thông tin đã có trong đơn xin học bổng, CV, thư xin việc bằng tiếng anh đẹp viết sách luyện tiếng anh hoặc bất kỳ tài liệu nào được cung cấp cho trường. Bởi vì, sự lặp lại sẽ tìm đến người đọc và tạo ra điều ngược lại.

Đây là tất cả thông tin xung quanh nó Mẫu thư tư vấn của Giáo sư bằng tiếng Anh. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích để bạn có được chứng chỉ chuyên môn để ứng tuyển vào ngôi trường mơ ước.

Mẫu sách tư vấn du học

Ngoài sách giới thiệu của giáo sư bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể xem thông tin sau về sách tư vấn cho các nghiên cứu nước ngoài:

Mẫu sách tư vấn du học

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13801 & cateid = 63 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Mẫn cán là gì? Bạn có phải là một nhân viên mẫn cán hay không? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud