Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ BCA insurance | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

BCA Insurance là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp 4.0 được tích hợp tính năng chia sẻ kinh tế, hỗ trợ phân loại doanh nghiệp trực tuyến và hỗ trợ công nghệ rộng rãi.

Bảo hiểm BCA – Trung tâm ứng dụng trong kinh doanh bảo hiểm

Tổng hợp dữ liệu là một hệ thống mới từ các tổ chức tự nhiên, ứng dụng kinh tế chia sẻ như Airbnb, Uber, Grab … tất cả dữ liệu đều được tập trung về một mối thông qua quảng cáo đa kênh và PR thương hiệu. Ưu điểm của Trung tâm dữ liệu là có thể sử dụng mà không bị trùng lặp, Trung tâm dữ liệu tự động phân chia thông tin khách hàng thành ‘bốn dịch vụ’. Sẽ không có sự cạnh tranh khi có nhiều tư vấn viên cùng phục vụ 1 khách hàng. Từ đó, chi phí để tiếp cận khách hàng họ cần tiết kiệm hơn và không hề đáng sợ.

Hệ thống Bảo hiểm BCA tương tự như Uber / Grab, trong đó khách hàng gửi một yêu cầu của người dùng đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ, sau đó gửi một yêu cầu được cung cấp thông qua ứng dụng.

Kd (hoặc chuyên viên tư vấn) nộp hồ sơ Bảo hiểm BCA (phiên bản TVV) cung cấp thông tin hồ sơ từ khách hàng để sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yêu cầu thay TVV nếu không hài lòng và đánh giá chất lượng dịch vụ. Không có phí dịch vụ!

READ  Tìm việc làm tại Công ty cổ phần LEC GROUP | Vieclam116.vn

Ngoài ra, ứng dụng Bảo hiểm BCA cũng giúp tìm và liên hệ với các Cố vấn trong ngành bảo hiểm, những người có thể làm việc cùng nhau để xây dựng một tổ chức bảo hiểm & bảo hiểm tự nhiên nhằm xây dựng giá trị của con người. Những người mới tham gia vào ngành cũng đang sử dụng ứng dụng này để giáo dục, chia sẻ kiến ​​thức và tìm kiếm khách hàng một cách đơn giản và thuận tiện cho cả bốn người dùng.

Với phương châm “mang một tổ chức kinh doanh tự nhiên trực tuyến đến với mọi người”, BCA Insurance đang mở rộng hoạt động kinh doanh và mạng lưới đại diện tại 64 quận và thành phố.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud