Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Code Learn | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

CodeLearn là chương trình đào tạo máy tính trực tuyến giúp học viên áp dụng các kỹ năng lập trình của mình ở nhiều cấp độ và kết nối các quốc gia phát triển trên thế giới. Với mục tiêu tập trung phát triển một môi trường hoàn toàn tự nhiên: Giáo dục – Thực hành – Kiểm tra – Cạnh tranh – Chia sẻ – Giao tiếp.

Chương trình Codelearn.io chính thức khởi động chương trình tổ chức – từ thiện vào tháng 4/2019, đến nay, hệ thống đã đạt 114.000 hồ sơ đăng ký từ 64 tỉnh thành Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Với 19 chương trình khóa học ngôn ngữ, Codelearn đáp ứng nhu cầu giáo dục của hàng triệu sinh viên và lập trình viên CNTT. Các khóa học được thiết kế và cấu trúc phù hợp với môi trường học tập, giúp các em có được nền giáo dục đúng đắn ngay từ đầu. Hơn 1550 bài tập huấn luyện cung cấp cơ hội thực hành liên tục khi bốn người muốn. Đồ dùng thực hành đa dạng, chấm đúng vào bài theo từng phần. Hệ thống song ngữ giúp người học hiểu rõ ràng và sâu sắc hơn về các chủ đề phức tạp cũng như rèn luyện khả năng đọc và hiểu các chủ đề và chủ đề bằng tiếng Anh.

Sau khi tham gia các bài hướng dẫn, huấn luyện, người dùng hoàn toàn có thể tham gia thi đấu và kiểm tra kỹ năng của bản thân trong phần đánh giá hoặc tham gia thi đấu trên hệ thống. Trong trường hợp của covid-19, Codelearn giúp người học học tập không bị gián đoạn, liên tục phát triển bản thân để nắm bắt cơ hội, thích ứng với những thay đổi của xã hội trong thói quen mới Mr. Cao Văn Việt – Giám đốc dự án CodeLearn của FPT Software nổi bật.

READ  PR viết tắt trên facebook là gì? | Vieclam116.vn

Bên cạnh nền tảng học tập trực tuyến, hệ thống Codelearn tạo ra các tiêu chuẩn và cơ hội để người dùng và người học có cơ hội chia sẻ, giao lưu học hỏi về tác phẩm thông qua chuyên mục chia sẻ và các hoạt động trực tuyến trên mạng cộng đồng hàng ngày. tháng. Sau hơn 1 năm hoạt động, hệ thống đã thu hút được hơn 200 cộng tác viên trong nước và quốc tế, 180 chiến dịch quảng cáo và gần 1000 đô la. Quảng cáo có tổ chức cũng thu hút một lượng lớn người dùng tham dự mỗi quý.

Để tham gia và tìm hiểu quy trình, hãy đăng ký tài khoản tại: https://codelearn.io/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud