Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ COMIT Corporation | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

MẠNG VIỄN THÔNG AGATOAGA UMA

Được thành lập từ năm 2003, COMIT hiện là công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ và giải pháp truyền thông, giúp các cơ quan nhà nước hoạch định và quản lý hiệu quả; hỗ trợ các tổ chức và nhà sản xuất viễn thông nghiên cứu, phát triển, sản xuất, cài đặt, vận hành, bảo trì và giám sát hệ thống viễn thông. Với hơn 250 nhân viên, COMIT hiện tập trung vào các giải pháp và dịch vụ trên MẠNG VIỄN THÔNG HOÀN HẢO, từ Kiểm tra & Đo lường đến Tối ưu hóa, từ Hỗ trợ Vận hành và Bán hàng (Hệ thống Hỗ trợ Hoạt động & Hệ thống Hỗ trợ Kinh doanh) đến Giám sát Mạng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên biệt, từ Sửa chữa và Hiệu chỉnh thiết bị đến Kiểm tra và Khắc phục sự cố mạng, từ Cài đặt và Định tuyến đến Tối ưu hóa Mạng, từ Vận hành đến Bảo trì mạng.

ĐỐI TÁC THẾ GIỚI

COMIT có trụ sở chính tại Việt Nam và các công ty đại diện tại Philippines và Myanmar. COMIT thực hiện công tác truyền thông tại nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Campuchia, Đông Timor, Mozambique … (xem thêm tại http: // www.comitcorp.com/vi/customers/the-customers-across-the-cafe -2). Chúng tôi là đối tác HÀNG ĐẦU (Tier 1) tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của các công ty nổi tiếng thế giới như Viavi (công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm số 1 thế giới của Mỹ), Fujikura (số thế giới Nhật Bản), Anite (thế giới – sản xuất nổi tiếng về các giải pháp mô hình hóa mạng truyền thông và tìm kiếm chất lượng từ Phần Lan), Cellwize (giải pháp tối ưu hóa tự động số 1 thế giới cho SON từ Israel)…

READ  Mẫu file Excel tính toán khung Zamil đầy đủ, chi tiết | Vieclam116.vn

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Tầm nhìn của COMIT: “Trở thành công ty dẫn đầu khu vực trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ truyền thông sáng tạo, với đội ngũ tài năng, tận tâm và tận lực phục vụ khách hàng.”

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quan trọng nhất của COMIT và chúng tôi đã bắt tay vào xây dựng văn hóa kinh doanh để con người COMIT phát triển từ đó hướng tới PHÁT TRIỂN NỘI BỘ cho tổ chức cũng như cá nhân các thành viên của COMIT.

COMIT tin tưởng sâu sắc rằng một nền DÂN CHỦ & MỞ RỘNG, thân thiện với môi trường, đánh đổi và chia sẻ ý tưởng trong và ngoài nơi làm việc, nhân viên không ngại tranh luận với sếp, nhấn mạnh các tiêu chuẩn đặc biệt … sẽ mang lại sự sáng tạo và năng lượng để THOẢI MÁI. Chúng tôi đào tạo nhân viên các kỹ năng ra quyết định và khuyến khích họ đưa ra lựa chọn của riêng mình trong công việc.

COMIT dựa trên một môi trường làm việc THÂN THIỆN và TỰ TIN. Chúng tôi sử dụng mô hình quản lý kinh doanh của Mỹ và áp dụng tiếng Anh trong nhiều hoạt động hàng ngày của mình: lập kế hoạch, báo cáo, tiếp thị qua email, tiếp thị với chuyên gia nước ngoài …

Đội ngũ nhân viên của COMIT’s bao gồm nhiều nhân tài đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và đã từng quản lý nhiều công ty truyền thông quốc tế trên khắp thế giới từ Mỹ, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản.

READ  https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam/go-quảng-ngãi-nhan-vien-quày-thịt-cá-_-thòi-vụ-tét-2022/2163476 | Vieclam116.vn

COMIT duy trì một đội ngũ TINH THẦN thông qua hàng loạt các chương trình ĐÀO TẠO hàng năm của các chuyên gia nước ngoài hay việc cử cán bộ ra nước ngoài học tập … Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao kỹ năng làm việc của mình. Kỹ năng, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng ra quyết định, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng lãnh đạo …

NHẬN VÀ NHẬN PHÂN PHỐI là một trong những tập quán văn hóa quan trọng và được COMIT duy trì từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày nay. Chúng tôi hiểu rằng mọi nỗ lực và đóng góp của các cá nhân hay tập thể để giữ gìn và phát triển tổ chức là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của COMIT, vì vậy chính sách luôn có sự tôn trọng và coi trọng đối với người lao động là chính sách trả công xứng đáng, thưởng nóng, thăng chức. những cơ hội. .

Tinh thần ĐỔI MỚI luôn được đề cao tại COMIT. Chúng tôi đã thiết kế và lắp ráp một loạt các hệ thống đo lường vô tuyến cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục cập nhật các quy trình của mình để làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Hàng năm, chúng tôi trao nhiều giải thưởng để tôn vinh sự sáng tạo và đổi mới của nhân viên.

READ  Tìm việc làm tại BIM Group | Vieclam116.vn

COMIT tiếp tục thúc giục nhân viên ĐỌC VÀ HÀNH ĐỘNG TRẢ LỜI. Chúng tôi dự định đi du lịch vào dịp lễ 30/4 với các hoạt động nhỏ như Truy tìm kho báu, Săn gà, Giải cứu người đẹp… Hàng năm chúng tôi có bốn ’tổ chức nhiều cuộc thi âm nhạc, kịch và biểu diễn. Trong số gần 40 bài hát về COMIT, có những bài như COMIT Ca, Wedding Ca… thường được nhân viên COMIT sử dụng vào những thời điểm quan trọng.

COMIT tự coi mình là một GIA ĐÌNH. Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ các thành viên trong gia đình CBCNV tham gia các hoạt động thường niên của COMIT như leo núi dịp 30/4, lễ, Tết thiếu nhi … đặc biệt là ngày 5. Mỗi năm đều đi thăm và đón Tết gia đình công nhân. ở các tỉnh xa, điều mà người lao động của các tổ chức khác hiếm khi có cơ hội làm được. Chúng tôi cũng hiểu rằng những người đầu tiên chia sẻ thành công của mỗi nhân viên là vợ / chồng, con cái và cha mẹ. Vì vậy, chúng tôi luôn hỗ trợ các thành viên trong gia đình tham gia các buổi công bố và trao giải thường niên của COMIT. Với tinh thần đồng đội luôn được duy trì trong công ty, Văn hóa gia đình đã giúp COMIT trở thành ngôi nhà thứ hai của các thành viên COMITer.

Trang web: www.comitcorp.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud