Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần Công nghệ Irender Việt Nam | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

IRender là một trong những công ty công nghệ hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây nhằm giải quyết các vấn đề công nghệ cụ thể cho các cá nhân và doanh nghiệp cần sử dụng sức mạnh của máy chủ để thực hiện các công việc nặng nhọc. Hai sản phẩm và dịch vụ chính của iRender hiện nay là Cloud Rendering cho lĩnh vực kiến ​​trúc, đồ họa và GPU Cloud cho AI / Machine Learning cho lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo / Máy học.
Với mục tiêu thúc đẩy điện toán đám mây, iRender mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đơn giản và dễ dàng chỉ với 5 cú nhấp chuột, với tiêu chuẩn quốc tế cấp cao (Trung tâm dữ liệu Tier III, ISO 9001: 2015, ISO). 27000, …) và giá rẻ. .

iRender hiện sử dụng hơn 20.000+ cá nhân và nhà cung cấp từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó, khách hàng thường đến từ Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản.

“Chúng tôi tập trung vào con người và niềm vui của sự sáng tạo”. Tại iRender, chúng tôi tập trung vào con người; xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, trao quyền, không ngừng học hỏi và sáng tạo. Mức lương tương xứng với khả năng và sự đóng góp của người lao động, đồng thời mang đến cơ hội phát triển phù hợp và chiến lược cải tiến rõ ràng cho người lao động.

READ  Nhân Viên Order Là Gì - Từ A-Z Trách Nhiệm Công Việc, Tiêu Chuẩn Kỹ Năng | Vieclam116.vn

IRender đã giành được nhiều giải thưởng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế:

1. Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế Stevie Gold-2021 cho Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ, giải thưởng kinh doanh lớn nhất thế giới.

2. Giải thưởng Viatename ICT Top10 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng.

3. Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho 2 lĩnh vực “Điện toán đám mây và Dữ liệu lớn” và “Sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số” do VINASA trao tặng.

iRender có một loạt các dịch vụ kết xuất phổ biến trên toàn thế giới như:

1. CGDirector: https://www.cgdirector.com/best-online-render-farms/

2. Radarrender: https://radarrender.com/top-5-best-render-farms-2021/

3. Lumion: https://support.lumion.com/hc/en-us/articles/360003455374-Is-Lumion-compractive-with-remote-desktop-appices

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud