Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Đánh giá công ty: https://www.youtube.com/watch?v=XO3IXIWyG-E&t=34s

Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – công ty con của RighttuGuru Singapore – là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trực tuyến. Với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã củng cố được vị thế của mình và được biết đến là một trong những công ty truyền thông trẻ phát triển nhanh nhất, năng động nhất và sáng tạo nhất.

Ngoài trụ sở chính tại Tầng 31, tòa nhà Keangnam Landmark 72 Hà Nội, công ty đã xây dựng thêm 9 chi nhánh khác tại các tỉnh / thành phố trên cả nước, như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Ba Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

PropertyGuru Viet so sánh các website cùng lĩnh vực với các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia …

Batdongsan.com.vn hiện có hơn 4 triệu người dùng, 70 triệu trang xem và khoảng 1 triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng. Cùng với đó, mọi đổi mới trên thị trường bất động sản đều được phản ánh theo dòng thời gian chính xác, chính xác và đầy đủ nhất. Với sự phổ biến của nhà bán lẻ, trang web bất động sản có số lượng quảng cáo nhiều nhất và phong phú nhất Việt Nam, Batdongsan.com.vn đã mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh cao nhất, không chỉ để thúc đẩy bán hàng mà còn khuyến khích phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư, thương nhân, cá nhân và tổ chức nghề nghiệp.

READ  EOQ là gì? Ứng dụng của mô hình này trong kinh doanh ra sao? | Vieclam116.vn

Ngày 31/10/2018 Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập bộ phận công nghệ bất động sản lớn nhất Châu Á, Property Guru. Việc hợp nhất vào PropertyGuru Group cho phép Batdongsan.com.vn mở ra cơ hội tốt hơn trong khu vực cho các nhà nghiên cứu, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản Việt Nam. Tập đoàn có các tuyến bán lẻ hàng đầu bao gồm PropertyGuru ở Singapore và Malaysia, DDproperty.com ở Thái Lan, Rumah.com ở Indonesia. Tập đoàn PropertyGuru hiện nắm giữ 55% thị phần tại Đông Nam Á trong phân khúc bất động sản trực tuyến. Bộ phận này cũng nắm giữ giải thưởng mang tính bước ngoặt uy tín nhất Châu Á, Giải thưởng Bất động sản Châu Á, tại 11 thị trường khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Các dịch vụ truyền thông và quảng cáo cơ bản:

– Phân phối thông tin đất đai

– Banner quảng cáo

– Đăng các câu chuyện PR để quảng bá sản phẩm và dịch vụ

– Thông tin kinh doanh

– Danh tính người mua đất không

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud