Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (“KBSV”), công ty con của KB Securities và KB Financial Group (Hàn Quốc), là một công ty Việt Nam chuyên nghiệp, có chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực cách nhiệt. Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Kế toán và Bảo mật chuyên nghiệp cho khách hàng của mình bao gồm các tập đoàn, hiệp hội doanh nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân.

Được thành lập vào năm 2008, KBSV có Trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ hơn 160 người được đào tạo bài bản, bao gồm hơn 100 khách hàng doanh nghiệp và 12 chuyên gia tư vấn IB, thương hiệu KBSV Securities đã phát triển theo cấp số nhân.

KBSV vinh dự nhận giải thưởng “Công ty bảo lãnh phát hành tốt nhất với tốc độ tăng trưởng dữ liệu năm 2014 và 2015” từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) và được Diễn đàn M&A Việt Nam vinh danh là “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu năm 2014-2016”. KBSV tự hào nằm trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Upcom, Top 10 công ty môi giới trái phiếu có thị phần lớn nhất tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX).

KBSV chính thức trở thành thành viên của KB Securities và KB Financial Group (Hàn Quốc) từ ngày 09 tháng 10 năm 2017. Và chính thức đổi tên từ CTCP Chứng khoán Hàng Hải thành Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam từ ngày 17/01/2018.

READ  Bài tập SPSS có lời giải PDF | Vieclam116.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud