Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty J&T EXPRESS HÀ NỘI | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

J&T Express là con tem bưu chính dựa trên sự phát triển công nghệ và Internet của Công ty TNHH Chuyển phát nhanh Thuận Phong với vốn đầu tư từ Hồng Kông. Chúng tôi có mạng lưới rộng khắp hỗ trợ hoạt động giao nhận hàng hóa không chỉ trong nội thành mà còn ở các vùng biên giới, vùng sâu vùng xa của các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Đồng thời, trong tương lai J&T Express hy vọng sẽ mở rộng phạm vi dịch vụ chuyển phát quốc tế của mình.

J&T Express cam kết sử dụng công nghệ thông tin để nâng cao thời gian và chất lượng dịch vụ, cũng như nhằm đáp ứng cho mọi khách hàng sự hài lòng, tốc độ và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. J&T Express hiện đã có mặt tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Với phương châm “Giới thiệu doanh nghiệp của bạn trực tuyến”J&T Express tập trung vào việc đơn giản hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến và tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng, cung cấp các công cụ giúp khách hàng mở rộng kinh doanh phù hợp với ngành thương mại điện tử.

LƯỢT XEM

Trở thành công ty vận tải phủ khắp Đông Nam Á dựa trên sự phát triển của Internet

NHIỆM VỤ

Trở thành công ty kinh doanh e-mail hàng đầu ở Đông Nam Á

READ  Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, đơn giản cho youtuber | Vieclam116.vn

NGUYÊN TẮC

Nhiệm vụ, Cổ phần, Dịch vụ, Trách nhiệm, Phán quyết – đây là năm yếu tố chính của J&T Express trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết phục vụ một cách chính trực và trung thành với các chỉ dẫn của mọi người.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud