Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty TNHH Buy2sell Việt Nam | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Xin chào Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

LLHP Pte Ltd có trụ sở chính tại Singapore và có công ty đại diện tại Việt Nam từ năm 2017. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xúc tiến Nhập khẩu và Bán – đặc biệt là các thương hiệu / sản phẩm liên quan từ khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương .

(Thông qua phần giới thiệu này, trang web buy2sell bao gồm các thương hiệu chung mà chúng tôi đại diện và mong muốn nhận được ý kiến ​​từ các doanh nghiệp Việt Nam về Làm việc – Phát triển và Thành công.)

Showroom trưng bày sản phẩm mẫu tại Cửa hàng 09, Block D, Khu thương mại Florita, No. 83, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM. Cung cấp hơn 10.000 mặt hàng như đồ trang trí, thực phẩm, đồ uống, bảng hiệu, nội thất, phụ kiện, công nghệ … từ: Hàn Quốc, Úc, Đức, Nga, Mỹ, Đức, Singapore … Cung cấp hàng chính hãng, đã được kiểm chứng, chất lượng cao và giá cả hợp lý giá bán cho phân khúc tầm trung của thị trường.

Một cơ hội liên doanh duy nhất dành cho các cá nhân / doanh nghiệp tại Việt Nam, dễ dàng và nhanh chóng trong quá trình tìm nguồn cung ứng sản phẩm, cơ hội và nhiều lựa chọn, giờ đây có thể mang đến các mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ trong thế giới rộng lớn hơn.

READ  Thuật ngữ Team building là gì? Lợi ích của Team building | Vieclam116.vn

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam từ khâu đặt hàng, liên hệ, đăng ký sản phẩm, thông quan và thanh toán cho khách hàng nước ngoài một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cảm ơn

Harry Morant – Tổng giám đốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud