Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ HỆ THỐNG ANH NGỮ ALES | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Qua nhiều năm giảng dạy và khám phá ngôn ngữ, các giáo viên và nhân viên tại ALES thường tự hỏi làm thế nào để người Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp thu được sự hiểu biết hiện đại về thế giới. Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của kỷ nguyên tập thể, khi kiến ​​thức và công nghệ của con người được phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội, cũng là lúc tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp trên toàn thế giới – là sức mạnh to lớn trong tương lai mà mỗi cá nhân sở hữu. đạt được. tiến bộ đáng kể trong cuộc sống của họ.

Để tiếp thêm sức mạnh cho giới trẻ Việt Nam trên con đường hội nhập, Trường Anh ngữ Quốc tế ALES cam kết mang đến Việt Nam những chương trình Anh ngữ tốt nhất thông qua việc thường xuyên đổi mới phương pháp và thực hành. , Đại học Quốc tế SUNY, ISA.

Mỗi năm, ALES tự hào là một trong số ít các tập đoàn đào tạo tốt nghiệp với hàng trăm học viên và 95% chứng chỉ việc làm như mong đợi. Trong tám năm qua, ALES luôn duy trì phương châm lấy phẩm giá và chất lượng giáo dục làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Niềm vui được trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp là động lực để chúng tôi tiếp tục vững tin vì mục tiêu đổi mới giáo dục.

READ  Tìm việc làm Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng, tuyển dụng Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng | Vieclam116.vn

Chất lượng giáo dục, trang thiết bị chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên giỏi, ban giám hiệu chuyên nghiệp, Trường Anh ngữ Quốc tế ALES sẽ đảm bảo sự thành công của học sinh trên mỗi bước đường học tập tiếng Anh của các em.

Chúc các bạn đạt được những thành tích tốt nhất trong quá trình rèn luyện và có những thay đổi, bứt phá trong tương lai!

Bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn, nhưng tương lai cũng là của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud