Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Innoviet Travel | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tại sao một đất nước kỳ diệu với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, văn hóa, lịch sử và ẩm thực… những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp, những kỳ quan và quang cảnh núi non… và những con người mạnh mẽ, kiêu hãnh nhưng lại ấm áp và khiêm tốn lại không thể thu hút nhiều khách du lịch như bất kỳ nơi nào khác . các nước trong cùng khu vực?

Sự thật đáng buồn này tiếp tục khiến một phụ nữ trẻ Việt Nam, Hà Nguyễn, và buộc cô phải làm gì đó để giải quyết vấn đề này. Với lòng nhiệt huyết và nhiệt huyết tuổi trẻ, cùng với bản lĩnh kinh doanh dày dặn, chàng trai Hà thành quyết định rằng mình sẽ biến niềm yêu thích du lịch của mình thành một công việc kinh doanh để giúp đất nước Việt Nam thân yêu của mình có thể vươn lên vị thế của ngành du lịch thế giới.

Năm 2005, trong khuôn khổ cuộc thi ‘Doanh nhân’ toàn quốc, Hà và một nhóm bạn cùng lớp đã viết một kế hoạch kinh doanh mang tên ‘Hương vị Việt Nam và sáu khẩu vị của bạn’. Mục đích của ứng dụng là hé lộ những đặc điểm tiềm ẩn của Việt Nam, đồng thời đưa du khách đến thưởng thức, cảm nhận, ngửi, chạm, nhìn và trải nghiệm Việt Nam một cách thực tế và cá nhân. Niềm đam mê và sự cam kết của họ với ý tưởng này, Hà và những người bạn của mình đã giành được cơ hội kinh doanh 10.000 USD đầu tiên… và từ đó Innoviet Travel ra đời.

READ  Go over là gì? Và ý nghĩa của go over trong tiếng Anh | Vieclam116.vn

Cái tên Innoviet được chọn không chỉ vì nó phản ánh một phần nền tảng của nó (Hà), mà còn vì nó đã chọn được tinh thần mới của người Việt Nam. Mục tiêu của Innoviet là cung cấp dịch vụ giải trí địa phương độc đáo và đích thực cho khách hàng, đồng thời mang lại cơ hội và lợi ích kinh tế cho cộng đồng địa phương, cũng như hỗ trợ và thúc đẩy du lịch bền vững tại Việt Nam.

Innoviet mang đến cho bạn trải nghiệm, bạn tạo ra những kỷ niệm, bạn bè và gia đình của bạn sẽ được nghe những câu chuyện. Hà yêu Việt Nam… và vì niềm đam mê và cam kết của cô ấy với đất nước tuyệt vời của mình, chúng tôi biết bạn cũng vậy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud