Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Lotus Group | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

CHÚNG TÔI YÊU RẤT NHIỀU

Khởi đầu là một công ty chuyên xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang thị trường Nhật Bản, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Lotus Group đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư, sản xuất và phân phối sản phẩm. Tình hình Nhật Bản ở Việt Nam.

Với mong muốn phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, Tập đoàn Lotus Group hiện chia thành 4 lĩnh vực hoạt động chính là Sản xuất, Phân phối và Ăn uống Thực phẩm, mở rộng từ Nam ra Bắc. Nam với số lượng gần 2000 văn phòng và công nhân viên.

– Ngành công nghiệp thực phẩm: Bao gồm các công ty sản xuất, bán và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản

– Chia sẻ khối: Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Nhật Bản (Thực phẩm, Phi thực phẩm, Mỹ phẩm & Tiêu dùng)

– Khối F & B: Tuyển chọn các nhà hàng mang thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng như Marukame Udon, Coco Ichibanya, Ussina, Chiyoda Sushi, …

– Nhóm bán hàng: với sự ra mắt của Công ty Matsumoto Kiyoshi Việt Nam – công ty sở hữu thương hiệu chuỗi cửa hàng bán đồ trang trí và sản phẩm cao cấp, bình dân, phong cách Nhật Bản tại Việt Nam.

READ  Quota là gì? Điều kiện để sử dụng quota | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud