Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

AN PHÁT HOLDINGS GROUP – “Tiếp tục cập nhật – Tiến lên”

Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay An Phát đã trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất màng mỏng hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Với 15 công ty thành viên của 4 công ty niêm yết trên thị trường hàng Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị thế của mình trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài. như: Châu Âu, Châu Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines …

Kết thúc năm 2017, Phat Group đạt doanh thu xấp xỉ 4.076 tỷ đồng với lực lượng lao động gần 2.400 nhân viên.

Cho đến nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng và khả năng cạnh tranh của mình để cùng nhau tiến lên một tầm phát triển mới và các dự án tập trung vào các sản phẩm cốt lõi, được lắp ráp tốt của chúng tôi. , vật liệu cho kinh doanh nhựa, v.v. Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Văn hóa Phát, xuất phát từ chữ “Dân”, người Phát được giáo dục, rèn luyện để trở thành người tử tế, không ngại nghịch cảnh, không ngại khổ, có động lực vượt qua mọi thử thách sẽ có kết quả vẻ vang. Bí quyết để làm nên điều này là nhờ HĐQT, CBCNV Công ty đã thấu hiểu và làm việc cùng nhau trong mọi thời điểm.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công thương TP.HCM | Vieclam116.vn

Chiến lược phát triển của Phat Group:

– Về thể hiện: trở thành công ty sản xuất nhựa hàng đầu Châu Á. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, công nghệ cao và thân thiện với môi trường trong lĩnh vực nhựa và vật liệu đóng gói.

– Sứ mệnh: Thúc đẩy nghiên cứu phát triển, sản xuất và thương mại công nghệ thông tin, cải thiện môi trường và dịch vụ trong lĩnh vực nhựa và bao bì kinh doanh; mang lại giá trị to lớn cho khách hàng, cổ đông và nhân viên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud