Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ TẬP ĐOÀN SHYNH GROUP | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

SHYNH GROUP là tập đoàn Thẩm mỹ và Làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Sau 7 năm phát triển, SHYNH GROUP đang từng bước lớn mạnh và chứng tỏ giá trị với 8 cơ sở thương hiệu: Shynh House, Shynh Premium, Shynh Beauty, Shynh Beauty Showroom & Spa, Shynh Beauty Showroom & Spa Luxury, Shynh Academy và Shynh Design & Decor with SHYNH FESOOTAIGA.

Được thành lập từ năm 2013, SHYNH GROUP đã trải qua nhiều thăng trầm và đặt nhiều thương hiệu. Mỗi cột mốc gắn liền với một thành tựu quan trọng của SHYNH GROUP:

2013: Công ty SHYNH BEAUTY được thành lập tại Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận với chuỗi chăm sóc da, điều trị da và các sản phẩm về da dành cho người Việt.

2014: SHYNH HOUSE KỲ ĐÔNG ra đời tại 13/5 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, chuyên về chăm sóc da, trị liệu da, tắm trắng …, show room đầu tiên.

Đầu tiên là việc người mua hàng có thể chạm tay vào các sản phẩm làm đẹp từ Shynh Beauty.

2015: SHYNH HOUSE TÔ HIẾN THÀNH ra đời tại 278/26 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, với tầm nhìn bổ sung dịch vụ chất lượng và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ khách hàng.

2016: SHYNH HOUSE THỦ ĐỨC ra đời tại Đường 22, Đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, với mục tiêu mở rộng và phục vụ nhu cầu lớn của thị trường.

cùng với sự lớn mạnh của Shynh Beauty Showroom. ”

READ  Định vị thương hiệu của Vinamilk và những bài học rút ra | Vieclam116.vn

Năm 2017: Khai trương trung tâm SHYNH HOUSE đánh dấu cột mốc phát triển lớn, đồng thời thành lập trường lâu dài, đáp ứng nhu cầu đầu tư &

đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn của Shynh House, về công việc người mẫu cho mọi người. ”

Năm 2018:

SHYNH PREMIUM TRẦN QUỐC THẢO được thành lập tại 33 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi đẳng cấp và chuyên nghiệp, là chướng ngại cho sự phát triển của hệ thống mới, để dẫn đầu. mong muốn vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Chuỗi hệ thống Showroom & Spa ra đời trên toàn quốc, ra đời một nền tảng mới cho Shynh Group đến với công chúng và Shynh Beauty nói riêng, đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người bốn phương.

Năm 2019:

Văn phòng đại diện SHYNH GROUP ra đời là nơi gặp gỡ của các đối tác bên trong và bên ngoài, vốn của các hội nghị lớn để tổ chức và đào tạo các cấp quản lý. Được chứng nhận chuyên nghiệp về dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế của Shynh Beauty, Hệ thống Shynh House mở rộng các dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về công việc, tạo hình cho những doanh nhân tương lai muốn theo đuổi sự nghiệp.

SHYNH PREMIUM ĐÀ NNG ra đời tại một địa điểm đắt địa 27-29 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điểm đến đầu tiên tại miền Trung đã có ý nghĩa to lớn về sự sang trọng và đẳng cấp, khẳng định vị thế Spa’s hàng đầu tại Việt Nam.

READ  Bí quyết sử dụng phím tắt Merge Cell | Vieclam116.vn

SHYNH PREMIUM NGUYỄN TRÃI tọa lạc tại 49 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1 là địa điểm được thành lập vào cuối năm 2019, nhằm đáp ứng và thu hút thêm nhiều khách hàng, đồng thời khẳng định sự phát triển không ngừng của Shynh Group.

Năm 2020:

Trụ sở chính của SHYNH GROUP đã mở rộng với quy mô lớn tọa lạc tại trung tâm thị trấn. Tp.HCM, Nu. 79 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1.

SHYNH COMMUNICATION ra đời nhằm phục vụ nhu cầu quảng cáo cho tất cả các nhãn hàng của Shynh Group, quảng cáo cho các đối tác của hệ thống Shynh Beauty Showroom & Spa, tất cả các khách hàng có nhu cầu quảng cáo.

Tháng 9/2020, Shynh Premium Hà Nội chính thức ra mắt chi nhánh tại 99 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, mở đầu cho dự án mở rộng thị trường Hà Nội và miền Bắc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud