Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Đài Truyền hình Pháp luật Việt Nam, cơ quan chủ quản là Báo Pháp luật Việt Nam, được thành lập theo giấy phép số 14 của Bộ Phát thanh Truyền hình, Bộ Thông tin và Truyền thông, cấp ngày 31/10/2016 với tên gọi: www.tvphapluat.vn và chính thức lên mạng vào tháng 1 Ngày 18 năm 2017.

Đây là kênh truyền hình mới, phản hồi nhanh chóng thông tin thời sự đến khán giả. Ngoài ra, đây còn là kênh có độ tin cậy cao, là nguồn thông tin, tư vấn, báo chí pháp luật trực thuộc Bộ Tư pháp.

Chương trình đa dạng và hấp dẫn với các tính năng như:

1. Tin tức – Tin nóng 24h.

2. An toàn giao thông

3. Giải trí

4. Malaga

5. Nuôi trồng …..

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về mọi mặt của đời sống xã hội từ lịch sử văn hóa, giải trí, bất động sản …. Đặc biệt, chúng tôi là đài truyền hình duy nhất cung cấp thông tin pháp luật. phát triển với chúng tôi.

Với đội ngũ phóng viên, biên tập viên, biên tập viên, nhân viên PR trẻ, mạnh, có năng lực, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng thông tin, nghiên cứu, sáng tạo các chương trình đổi mới phục vụ thị hiếu và nhu cầu.

Về công nghệ và truyền thông, chúng tôi phủ sóng internet và có trang Fanpage trên mạng xã hội, cầu nối qua youtube đảm bảo phổ biến thông tin chương trình đến mọi đối tượng thuộc nhiều ngành nghề và xã hội. Với sự nỗ lực không ngừng để cải tiến chất liệu và chuyên ngành. Truyền hình pháp luật Việt Nam hứa hẹn sẽ là kênh truyền hình hay và tin cậy đưa pháp luật đến với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

READ  Xây dựng kế hoạch kinh doanh hộ gia đình | Vieclam116.vn

Cơ hội hợp tác giao lưu giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với Truyền hình Pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các cá nhân, tổ chức muốn hợp tác truyền thông làm việc với pháp luật Việt Nam.

Bộ Truyền thông của Đài Truyền hình Pháp luật Việt Nam với đội ngũ chuyên gia trẻ, năng động và được đào tạo chuyên sâu sẽ mang đến những giải pháp truyền thông quan trọng cho quốc gia, mang lại giá trị lâu dài cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Ngoài các chuyên gia Pr, Phòng Truyền thông còn có các nhân viên chuyên nghiệp trong các tổ chức nghề nghiệp, MC, Biên tập viên, đội Marketing .. chuyên sâu theo từng lĩnh vực, mang lại niềm tin cho khách hàng và tiếp thị thông tin.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud