[Thông tin] Thuật ngữ update là gì? Tìm hiểu về khái niệm update | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

1. Định nghĩa của từ “đổi mới”

1.1. “Cập nhật” như được định nghĩa trong từ điển tiếng Anh

Cập nhật một động từ bằng tiếng Anh, đọc: / ʌpdeɪt /.

Đây là động từ được sử dụng phổ biến nhất, có nghĩa là làm mới. Theo từ điển Cambridge, đổi mới có nghĩa là làm cho một cái gì đó hiện đại hoặc dễ sử dụng bằng cách thêm thông tin mới hoặc thay đổi thiết kế.

“Cập nhật” như được định nghĩa trong từ điển tiếng Anh
“Cập nhật” như được định nghĩa trong từ điển tiếng Anh

Ngoài ngữ nghĩa trên, từ điển Cambridge còn trình bày một cách giải thích khác. Cập nhật có nghĩa là báo cáo, thông báo cho ai đó về trạng thái của một vấn đề, trạng thái hiện tại của một người hoặc một sự vật.

Ngoài ra, trong trường hợp của một danh từ, hai nghĩa khác nhau cũng được cập nhật. Trên các trang mới của từ điển Oxford, bao gồm:

– Cập nhật có nghĩa là một báo cáo hoặc bảng thông báo được cung cấp cho người nhận thông tin cập nhật về một mặt hàng, hoặc thông tin hiện có. Lịch sử gần đây của một mặt hàng nào đó.

– Bản cập nhật là bản cập nhật mới nhất của phần mềm trên máy tính được phần mềm đó gửi cho người dùng

Một số định nghĩa và cập nhật thường được sử dụng là:

– bản cập nhật mới: bản cập nhật mới

– cập nhật thường xuyên: cập nhật thường xuyên

– cập nhật tự động: cập nhật tự động

Động từ sử dụng hiện đại

– tải xuống / cài đặt bản cập nhật: tải xuống bản cập nhật

Xem thêm: Chúng tôi thường thấy các bản cập nhật chương trình. Nếu bạn thích làm việc trên nó Hãy tạo CV của bạn và sử dụng nó trên timviec365.vn

1.2. Một số ví dụ về ứng dụng được mô tả là “cập nhật” theo từ điển tiếng Anh

Các thay đổi chính thức và chi tiết gần nhất với mô tả của Cambridge về bản cập nhật. Có thể hiểu một cách dễ hiểu, một cuốn sách được tái bản có những điều tréo ngoe khác, đính chính những thông tin khó hiểu để người đọc dễ tìm từ cập nhật. Ví dụ về quần áo được nâng cấp về chất liệu, hình thức và thử nghiệm để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng có thể sử dụng thuật ngữ đổi mới.

Một số ví dụ về các ứng dụng mô tả
Một số ví dụ về ứng dụng được mô tả là “cập nhật” theo từ điển tiếng Anh

Với định nghĩa thứ hai, từ điển Cambridge bổ sung thêm một số ví dụ nhỏ:

– Thông tin về thông tin, cuộc sống của một người: sự đổi mới của một người

– Renew someone: gia hạn ai đó

– Thông tin về một đối tượng, một đối tượng: cập nhật một đối tượng

– Updating something about something: cập nhật điều gì đó về điều gì đó

Xem thêm: ĐỌCbáo chí NCập nhật thông tin và tin tức nhanh chóng

1.3. Kiểm tra “cập nhật” trong cách sử dụng hiện đại

Như đã lưu ý trong phần đầu của bài viết, từ đổi mới luôn được sử dụng trong cả động từ và danh từ. Sau khi được sử dụng, bản cập nhật được chuyển đổi thành một từ thông dụng được sử dụng trong ngôn ngữ nói. Ngay cả những người không giỏi tiếng Anh cũng dần quen với từ này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách sử dụng từ “đổi mới” trong cuộc sống hàng ngày.

Từ làm mới có thể dùng khi bán hàng, giới thiệu dòng sản phẩm mới: Showroom này liên tục cập nhật mẫu mã sản phẩm, cập nhật kiểu dáng mới, nếu bạn muốn sử dụng. Công việc Văn phòng Tiếp thị Sản phẩm Thường xuyên cập nhật kiến ​​thức về sản phẩm của bạn. Từ đổi mới cũng có thể được dùng để mô tả tính cách và cuộc sống của một người: Người đó biết cách làm mới bản thân, làm mới thông tin, từ này còn được dùng trong các quảng cáo, hướng dẫn trong các trường học, tổ chức, doanh nghiệp: cập nhật hướng dẫn, lựa chọn mới. ..

2. “Đổi mới” về mặt công nghệ

Tuy nhiên, từ “đổi mới” được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ: công nghệ. Với các định nghĩa trong từ điển tiếng Anh, các bản cập nhật dựa trên bản cập nhật gần đây nhất, cũng như các cải tiến trong quy trình bốn bước. Công nghệ, phần mềm …

2.1. Nâng cấp lên công nghệ State -of -the -art

Để kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… các nhà phát hành thường tung ra các bản cập nhật mới với mục đích khắc phục những hạn chế về độ trễ cũng như sự ra đời của những cái mới. phiên bản mới. Một số sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ gặp lỗi, sự cố kỹ thuật mà đội ngũ kiểm tra không thể xác định chính xác.

Nâng cấp lên công nghệ State -of -the -art
Nâng cấp lên công nghệ State -of -the -art

Thông thường, iPhone thường có một lượng người dùng trung thành vì các bản cập nhật thường xuyên cho cả người dùng các dòng máy cũ. Trung bình từ 8 tháng đến 1 năm, iOS sẽ tung ra các bản cập nhật mới bao gồm các tính năng hay ho phù hợp với từng dòng máy hoặc sửa một vài lỗi, tiết kiệm pin, giảm phần mềm độc hại cho người dùng. Chính vì vậy, các sản phẩm của Apple thường có mức tiêu thụ cũng như mức độ phân loại thương hiệu cao trong lòng người dùng.

Các bản cập nhật cũng là cách giúp người dùng bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm độc hại như vi rút, vi phạm bảo mật, xâm phạm dữ liệu … Máy in vẫn giữ và duy trì hệ thống cũ như trước.

2.2. Cập nhật chương trình

Cần phải cập nhật các ứng dụng, phần mềm và đặc biệt là trò chơi. Dựa trên thông tin và trải nghiệm của người dùng, nhà xuất bản sẽ thực hiện các thay đổi từ nhỏ đến lớn.

Đặc biệt đối với các sản phẩm thể thao trực tuyến yêu cầu người chơi phải online liên tục, hệ thống có thể tạo kế hoạch nâng cấp từ nửa ngày trở lên để cập nhật tính năng mới, ví dụ như nâng cấp ata. game điện thoại, máy tính bảng … thường xuyên cần cập nhật hoặc gần như không tồn tại.

Xem thêm: Kho ứng dụng Android được cập nhật liên tục các game và ứng dụng mới. Trình tạo Android Đó là một nghề nghiệp đang được rất nhiều bạn trẻ hướng tới.

Cập nhật chương trình
Cập nhật chương trình

Tuy nhiên, việc cập nhật ứng dụng không phải lúc nào cũng hiệu quả và làm hài lòng người dùng. Đương nhiên, Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới – mới đây đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người dùng khi chính thức ngừng sử dụng cũ và thay thế hoàn toàn bằng Facebook mới bất chấp nhiều phản đối của người dùng. phản ánh sự không hoàn hảo, khó sử dụng.

Vì vậy, các nhà xuất bản nên suy nghĩ trước khi gửi các bản cập nhật ứng dụng. Cần đặt trải nghiệm người dùng làm mô hình đầu tiên khi tiến hành cải cách và quản lý.

3. Cập nhật cho mình những kiến ​​thức và tin tức hữu ích hàng ngày

Cuối cùng, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin hàng ngày.

3.1. Tầm quan trọng của việc tự trau dồi kiến ​​thức

Trong thời đại 4.0 khi chia sẻ các tài liệu thông tin mở trên mạng xã hội cũng như các chuyên mục, quảng cáo thì việc tự cập nhật thông tin để không quá muộn, lỗi thời và quá quan trọng là điều quan trọng. Tự tìm kiếm là phát triển cảm giác thuộc về cá nhân khi nó bao gồm các kỹ năng sau: tự tìm kiếm bản thân, tự phân loại, áp dụng kiến ​​thức và trí tuệ. Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của cá nhân mà sẽ có những cách cập nhật kiến ​​thức, thông tin khác nhau.

    Tầm quan trọng của việc tự trau dồi kiến ​​thức
Tầm quan trọng của việc tự trau dồi kiến ​​thức

Mỗi ngày, báo mạng và trang tin tức cung cấp thông tin về tất cả các tổ chức. Các bản cập nhật thông tin cũng được yêu cầu bao gồm các thông tin đã chọn lọc thu được, để tránh khả năng bị xuyên tạc và phổ biến các thông tin trái phép.

3.2. Cập nhật việc làm và đời sống văn phòng tại timviec365.vn

Đặc biệt về mảng tuyển dụng, timviec365.vn hiện là một trong những website chất lượng và được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, blog của chúng tôi như một cẩm nang trực tuyến với nhiều thông tin đa dạng về mọi chủ đề, lĩnh vực liên quan đến việc làm và việc làm, hỗ trợ bạn đọc cập nhật quy trình. Tìm thông tin liên quan.

Cập nhật việc làm và đời sống văn phòng tại timviec365.vn
Cập nhật việc làm và đời sống văn phòng tại timviec365.vn

Cầu nguyện và chia sẻ đội timviec365.vnđộc giả được trả lời với ý tưởng Cập nhật là gì?. Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi để tìm thêm những tin tức mới nhất và những chủ đề thú vị. Chúc một ngày làm việc vui vẻ.

Lập kế hoạch là một ý tưởng phổ biến và duy nhất đối với nhiều người. Vậy cuối cùng kế hoạch là gì? Để trở thành một hình mẫu chuyên nghiệp cần những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Kế hoạch là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13960 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Trẻ khuyết tật là gì? Nguyên nhân và biện pháp giúp trẻ khuyết tật | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud