Thủ thuật chuyển đổi word sang ảnh đơn giản | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Nhưng nếu bạn có nhu cầu khác, chuyển file Word sang file ảnh, chắc chắn bạn có thể sử dụng đồng thời các tính năng có sẵn trong chương trình word mà không cần bất kỳ công cụ hay dịch vụ hỗ trợ nào. Phần mềm chuyển đổi tệp hình ảnh sang văn bản. Dịch văn bản vào hình ảnh có thể giữ cho chất lượng của hình ảnh không thay đổi, nhưng cũng làm giảm kích thước của hình ảnh. Điều này sẽ giúp bạn gửi biểu mẫu đến mọi người dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách dịch các từ trong hình ảnh để các bạn có thể dễ dàng sử dụng tài liệu cho các mục đích của mình. sau đó công tác hành chính tuyệt vời.

Hành chính – Văn phòng làm việc

1. Tại sao bạn cần chuyển file word sang file ảnh?

Việc chuyển file văn bản sang file ảnh có thể coi là một trong những giải pháp tốt nhất giúp mọi người không còn lo lắng về việc bị đánh cắp thông tin bản quyền khi mọi thứ đều được lưu ở bản chính. từ theo thứ tự của hình ảnh. Với hình thức này, bạn có thể ngăn người khác sao chép thông tin và nội dung của bạn vì khi bạn lưu tài liệu dưới dạng tệp hình ảnh, nếu ai đó muốn sao chép nội dung của bạn thì đó chỉ là toàn bộ hình ảnh mà không thể hiển thị riêng phần văn bản.

Vấn đề chuyển file word sang ảnh thú vị hơn nhiều so với chuyển file word sang PDF. Đổi lại, không thể tìm thấy văn bản gốc của văn bản hiện có ở định dạng không thể sửa được. Những lợi thế bạn nhận được từ bản dịch đơn giản và việc sử dụng đúng chương trình xử lý văn bản là lý do để bạn dịch nhanh từ ngữ sang tệp hình ảnh và bảo vệ dữ liệu của bạn nhanh nhất có thể.

Dịch định dạng của các tệp như chuyển đổi từ-sang-hình ảnh là một trong những kỹ năng máy tính văn phòng phổ biến nhất hiện có đối với công chúng. tìm việc cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp ngày nay.

Thay đổi từ thành hình ảnh

Thay đổi từ thành hình ảnh

Tính năng chuyển từ file word sang ảnh là tính năng cho phép người dùng dịch nội dung và định dạng trong file word sang hình ảnh. Có nhiều cách bạn có thể làm điều đó, nhưng cuối cùng chúng tôi luôn muốn người dùng có thể sử dụng cách dễ nhất để làm tốt điều đó. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến các bạn các cách để dịch từ này sang hình ảnh.

READ  Phương pháp nghiên cứu khoa học là gì | Vieclam116.vn

Trong trường hợp khác, khi chúng ta cần đọc một tin nhắn văn bản trên điện thoại để sử dụng và đặc tả cụ thể, nhưng có một số ví dụ không hỗ trợ cho phép chúng ta đọc định dạng này. Thật không may, điện thoại cưng của bạn là một trong số đó.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi tài liệu được đọc từ định dạng tệp sang ảnh JPG. Việc chuyển đổi này không chỉ đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh của bạn không thay đổi mà còn có thể được đọc dễ dàng ngay trên điện thoại của bạn. Thật là vui phải không!

>>> Bạn biết nghĩa của từ này Iupe là gì? hay không Bởi vì nhiều người thường sử dụng nó khi nói chuyện với bạn bè của mình nhưng lại chưa hiểu hết ý nghĩa của nó. Tìm kiếm thông tin trên Timviec365.vn để tìm ra câu trả lời cho mình.

Việc làm mới tốt nghiệp – Ví dụ

2. Cách chuyển đổi văn bản sang JPG trên Windows

Để chuyển đổi tệp từ thành tệp hình ảnh trên Windows, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:

– Trong đoạn văn bản muốn chuyển word sang JPG, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Lệnh này giúp bạn copy mọi thứ vào Word.

– Tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để có thể sao chép tài liệu, bạn tiến hành chọn mục Tải xuống ở trên và chọn Sao chép tài liệu. Nếu bạn muốn bảo mật hơn cho file copy thì hãy mở file word mới, dán file copy vào file mới này để tránh mất dữ liệu khi sử dụng.

Bước 2:

– Thêm Thông tin Đặc biệt để hiển thị, nhấp vào Hình ảnh và Chỉnh sửa Metafile. Tiếp theo, nhấp vào OK.

Tìm kiếm Word và JPG

Tìm kiếm Word và JPG

– Chọn định dạng cho Hình ảnh

Bước 3:

– Để quay lại sử dụng tài liệu đã lưu với từ gốc, nhấn chuột phải chọn lệnh Save as Picture để lưu tài liệu dưới dạng ảnh.

– Tiếp theo diễn biến sẽ hiển thị phía trên file, bạn tìm đến file mới muốn lưu trữ file ảnh mới, sau đó chọn file định dạng file là JPEG File Interchange Format (* .ipg), nhập tên cho đó. và sau đó nhấp vào Lưu và lưu.

Trên đây là những thao tác rất đơn giản giúp bạn dịch từ sang ảnh mà không cần đến bất kỳ chương trình, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến nào khác. Và bạn có thể chắc chắn rằng ý nghĩa của các hình ảnh vẫn rõ ràng, đảm bảo không có sự lộn xộn, lộn xộn.

Ngoài chuyển đổi từ, các tệp PDF cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang ảnh JPG thông qua các dịch vụ trực tuyến. Tùy theo mục đích sử dụng và chuyển đổi mà bạn lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chuyển đổi tập tin powerpoint sang pdf, Word, JPG?

Mỹ thuật – Mỹ thuật

READ  Nutmeg Là Gì? Loại Gia Vị Cho Món Ăn Thêm Hoàn Hảo | Vieclam116.vn

3. Cách chuyển đổi văn bản sang định dạng JPG cho Mac

Nếu bạn đã biết cách dịch từ sang ảnh trên Windows thì bạn đã có nền tảng để dịch từ tệp sang ảnh trên Mac rồi phải không? Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể chuyển đổi nhanh chóng một file ảnh trên Mac mà không cần đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. .

Bước đầu tiên: Chuyển đổi tệp Word sang tệp hình ảnh

– Trong bước đầu tiên này, bạn có thể mở tệp mật khẩu mà bạn cần chuyển đổi.

– Tiếp theo, sử dụng phím tắt: Ctrl + A để chọn toàn bộ dữ liệu trong file cần chuyển đổi. Chọn Ctrl + C để sao chép tài liệu

– Kết thúc bước 1, bạn chọn Tập tin đính kèm đặc biệt.

Bước 1 tương tự như dịch từ trong ảnh sang windows. Nhưng bắt đầu từ bước 2 bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Tìm từ trong hình ảnh cho Mac

Tìm từ trong hình ảnh cho Mac

Bước 2: Hiển thị cửa sổ Cài đặt Đặc biệt

– Bạn chọn đối tượng PDF trong cửa sổ Dán Đặc biệt, bấm Lưu

Bước 3: Bấm vào bản ghi bạn vừa sao chép và dán, sau đó bấm vào nó, chọn tùy chọn Lưu dưới dạng Ảnh.

Bước 4: Trong phần Save as Type, bạn chọn loại ảnh muốn lưu là JPEG hoặc PNG. Sau đó chọn mục Lưu.

Nói chung, chúng tôi được khuyến khích chọn hình ảnh định dạng PNG cung cấp hình ảnh chất lượng tốt nhất với kích thước nhỏ hơn. Một cách khác để lưu hình ảnh của tệp là lấy một cửa sổ của giấy từ.

Đối với MacOS, bạn có thể nhanh chóng sử dụng phương pháp cắt để chuyển từ thành ảnh: Ctrl + Shift + 4 hoặc Ctrl + Shift + 4 + Touch bar (dấu cách).

>>> Xem thêm: Lời khuyên cho bạn xóa các trang trống trong từ Trong thời gian không, bấm vào để xem ngay bây giờ !!!

4. Học cách lưu các từ trên giấy thành hình ảnh

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu thủ thuật dịch từ trong tranh thành ảnh. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sẽ có những tài liệu, thông tin quan trọng không ai muốn cho phép người khác lấy và đăng tải công khai trên website thì chúng tôi sẽ chọn giải pháp giữ lại bản sao. từ trong một bức tranh. Điều này sẽ giúp những người muốn chia sẻ thông tin tài liệu của bạn không thể sao chép và dán thông tin chi tiết vào đó.

Tiếp tục nội dung bên trên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách dịch từ thành tranh dưới dạng hình ảnh.

Lưu văn bản dưới dạng Hình ảnh

Lưu văn bản dưới dạng Hình ảnh

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là mở tệp văn bản có thông tin văn bản ở trên cùng trước.

Bước 2: Sử dụng cửa sổ Start và tìm một công cụ có tên là Snipping Tool.

READ  [BẬT MÍ] Cách vẽ sơ đồ trong Word đơn giản và nhanh gọn | Vieclam116.vn

Bước 3: Mở giao diện Snipping Tool

Bước 4: Nhấp vào nút Mới, sau đó đánh dấu tất cả các mục nhập của bạn bằng từ bằng Ctrl + A

Bước 5: Chọn Save as, chọn định dạng thích hợp mà bạn muốn lưu ảnh

>>> Ngày nay, nó từ lâu đã được đưa vào giảng dạy trong các trường học Ví dụ, câu chuyện về anh trai và bài học kinh nghiệm Trong cuộc sống học sinh, sinh viên giúp các bạn trẻ học tập đức tính của Bác để trở thành những công dân tương lai có ích cho xã hội.

5. Cách nhanh nhất để chuyển từ sang hình ảnh trực tuyến

Với tính năng chuyển đổi từ trực tuyến sang hình ảnh, có thể nói đây là một công cụ chuyển đổi miễn phí giúp bạn chuyển đổi hệ thống tập tin sang các tập tin JPEG với chất lượng cao của tập tin chuyển đổi là 50 MB. Với sự chuyển đổi này, bạn sẽ được phép dịch từng trang thành hình ảnh. Vì vậy, những hoạt động như những gì chúng tôi đã đề cập ở trên? Cùng đọc để tìm hiểu thêm.

Bước 1: Để chuyển đổi trực tuyến, hãy chọn một công cụ chuyển đổi wordstrips sang hình ảnh. Bạn có thể sử dụng trang web hỗ trợ chuyển đổi, Wordtojpeg. Quyền truy cập vào trang web, bấm vào nút lệnh Tải tệp lên.

Sau đó, nút Mở xuất hiện. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ chạy mạnh mẽ các lệnh mà bạn muốn, chọn file word muốn chuyển thành ảnh. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tệp từ tùy thích, sau đó nhấp vào Mở để đính kèm tệp từ đó vào trang web.

Cách dịch từ thành ảnh trực tuyến

Cách dịch từ thành ảnh trực tuyến

Bước 2: Quá trình tải file word và dịch từ sang ảnh diễn ra

Sau quá trình này, hãy chọn lệnh Tải xuống. Nếu bạn chỉ định nhiều tệp từ, hãy nhấp vào lệnh Chọn tất cả.

Sau đó, một cửa sổ Save As mới hiện ra nhắc bạn lưu kết quả vào thư mục muốn lưu file, nhấn Save để lưu lại file Zip chứa ảnh đã được convert thành công.

Nếu có nhu cầu sử dụng file chuyển đổi đó, bạn chỉ cần gỡ bỏ file zip để có được những hình ảnh như ý muốn. Trước khi tạo tài liệu của bạn ở định dạng Excel, vui lòng nhập hình ảnh trong excel sau đó thay đổi từ để tạo ra một bức tranh đẹp và tiết kiệm thời gian nếu bạn muốn cách chèn ảnh vào word

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong thao tác đơn giản là dịch từ sang hình rồi đó. Hiệu suất là khá sạch sẽ và nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc người khác sao chép công sức và trí não chăm chỉ của mình. Ngoài ra, việc chia sẻ ảnh của những giấy tờ đó cũng rất dễ dàng. Hy vọng những bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình làm việc. Tôi ổn.

>>> Khi bạn đi làm, bạn bè của bạn có thể hỏi bạn cách lập bảng trong wordBạn đã trả lời chưa, hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay nhé!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 3609 & cateid = 223 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud