[Tiết lộ] Gợi ý 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất năm 2021 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tôi vừa hoàn thành 4 năm đại học ngành viết văn và bạn chưa bao giờ cảm thấy đau đớn khi nghĩ xem nên viết gì về mục tiêu của mình trong sự nghiệp kế toán. 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán tốt nhất của năm 2020 dành cho bạn.

CV là một phần quan trọng của bộ hồ sơ xin việc. Mọi người đều cố gắng cải thiện và làm đẹp CV của mình một cách tuyệt vời để nhân viên đó hài lòng. Một trong những điều quan trọng và cốt yếu khi viết CV là mục tiêu nghề nghiệp. Và nếu bạn quyết định theo đuổi nghề kế toán, hãy cẩn thận và nghiên cứu bài viết Mục tiêu kế toán tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể xem xét.

I. Mục đích của tác phẩm là gì?

Mục tiêu cho việc làm trong Tiếng Anh Mục tiêu nghề nghiệp, kết quả của một công việc hoặc một tình huống cụ thể. Đây là những khát vọng, được vạch ra để người đó có kế hoạch hợp lý để đạt được trong tương lai. Thông qua các mục tiêu nghề nghiệp, các cá nhân sẽ nhận được một định hướng rõ ràng về những gì cần làm và những gì cần đạt được. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao những người có mục tiêu công việc phù hợp với hoàn cảnh của họ hoặc công ty của họ.

Mục tiêu nghề nghiệp thường được chia thành hai loại: mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Đó là về các mục tiêu cho nhu cầu và công việc truyền thông ngắn hạn trong thời gian ngắn hạn hiện tại và thường kéo dài trong khoảng thời gian một năm. Mục tiêu dài hạn của hoạch định tương lai 3-5 năm tới.

Sẽ được, Các mục tiêu của kế toán là gì? Có thể dễ dàng hiểu được ý định và nhu cầu của một người đang làm việc và gắn bó trong ngành kế toán.Mục tiêu của công việc kế toán trong CV thường được viết bằng một trình bày rõ ràng, ngắn gọn và cố gắng tạo ấn tượng tốt với nhân viên.

Mục đích của việc ghi sổ kế toán là gì?

Mục đích của việc ghi sổ kế toán là gì?

II. Tổng số 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán

Bạn đã hiểu vấn đề Mục tiêu kế toánrồi sao viết mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán rất đẹp? Dưới đây là tổng hợp 20 mục tiêu công việc kế toán tốt nhất trong năm 2019 của 123job.

1. Tôi luôn quan tâm và cố gắng để có thể xin được việc vào công ty X. Đây là môi trường mà tôi mong có cơ hội được làm việc tại đây – nơi có kiến ​​thức sâu rộng về khoa học máy tính và nơi có kỹ năng kế toán của tôi. được sử dụng. tới sự hoàn hảo.

2. Trước mắt, em muốn xin vào vị trí kế toán ở một công ty có môi trường mạnh, cơ hội thăng tiến cao. Và cố gắng trở thành kế toán giỏi nhất trong 5 năm tới.

READ  Công việc của nhân viên bán hàng là gì? Yêu cầu của nhân viên bán hàng | Vieclam116.vn

3. Tôi là một người mạnh mẽ, kiên trì trong công việc và tôi đang tìm kiếm một vị trí kế toán cấp cao để tận dụng tốt những kỹ năng và kinh nghiệm mà tôi có được trong công việc kinh doanh này.

4. Tôi đang học năm cuối học viết. Mục tiêu kế toán Mục tiêu của em là tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành này và ra trường làm việc cho một trong 4 chuyên ngành.

5. Vừa tốt nghiệp Đại học Ivy League vào tháng 8, tôi đang tìm một công việc liên quan đến máy tính tại một công ty internet có uy tín. ‘Ua.

6. Tôi muốn trở thành một bộ phận kế toán của công ty X, mong rằng tôi có thể hỗ trợ bộ phận kế toán của công ty một cách tốt nhất có thể. Mục tiêu của tôi là kế toán.

7. Sau 2 năm đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng Công ty TNHH Y, tôi đã có được những kỹ năng và kinh nghiệm tốt ở vị trí kế toán trưởng. Tôi hy vọng trong 5 năm tới sẽ có cơ hội đào tạo 500 học viên trở thành những kế toán chuyên nghiệp hàng đầu. Và đó là nó kế toán mục tiêu tốt nhất tôi.

8. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán với điểm trung bình tối đa là 3,84 / 4. Tôi hy vọng trong 3 tháng tới tôi có thể nhận được một suất thực tập tại công ty Deloitte Việt Nam.

9. Khi được nhận làm sinh viên khóa ngắn hạn tại Deloitte Việt Nam, tôi rất vui. Sau 3 tháng làm việc trong môi trường này, tôi nhận thấy rằng mình đã trở thành một phần của công ty từ lâu, hy vọng trong đợt tuyển dụng chính thức này, tôi có cơ hội tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty. .

10. Em là sinh viên năm 2 chuyên ngành kế toán kiểm toán trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi tôi học về chuyên môn kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh này, tôi cảm thấy rất hào hứng và đây là ước mơ lớn của tôi. Hi vọng khi ra trường sẽ được làm kế toán cao cấp cho một công ty danh tiếng. Sau 5 năm làm việc, tôi có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp hơn.

11. Mục tiêu làm kế toán của tôi trong 1 năm tới là trở thành kế toán cấp cao của công ty nơi tôi đang làm việc.

12. Tôi hiện đang làm trưởng phòng kế toán cho một công ty nhỏ trên địa bàn quận, huyện nơi tôi sinh sống. Năm sau, tôi dự định chuyển ra Hà Nội và hy vọng sẽ tìm được vị trí kế toán cao cấp trong các công ty lớn, đây là cơ hội tốt để tôi thăng tiến trong nghề nghiệp.

13. Tôi là nhân viên kế toán của công ty X, mục tiêu của tôi cho công việc kế toán ngắn hạn là hoàn thành xuất sắc công việc của mình và kiếm được Y triệu mỗi tháng.

14. Kế toán là công việc mơ ước của tôi, tôi muốn gắn bó lâu dài. Mười năm làm việc trong các doanh nghiệp, công ty nhà nước, tôi mong muốn trong 3 năm tới tôi sẽ là một giáo viên kế toán để có cơ hội chia sẻ với các bạn sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng thực tế về hồ sơ.

15. Lần sau sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện sự xuất sắc của mình khi ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng của Công ty TNHH XYZ. Mục tiêu của tôi là vượt qua kỳ thi này với số điểm cao.

READ  INTJ | 123job.vn | Vieclam116.vn

16. Nói đến kế toán, người ta thường nói là nghề có thu nhập cao, nhưng thu nhập hiện tại của tôi với nghề kế toán là khá hạn chế. Hy vọng trong vòng nửa năm tới, tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn hoặc được tăng lương để đạt mức lương X / tháng.

17. Mục tiêu cho nghề Kế toán trưởng Mong rằng ngày càng có nhiều kế toán viên được đào tạo để trở thành những kế toán viên chuyên nghiệp.

18. Là sinh viên năm cuối Đại học X, một sinh viên đi đầu trong các hoạt động của trường. Kế toán là công việc mơ ước của tôi, tôi hy vọng sẽ có một cơ hội ngắn ngủi để thử sức với lĩnh vực kinh doanh này bằng cách nhận lời thực tập tại công ty Y.

19. Mục tiêu kế toán Tham vọng của tôi là trở thành kiểm toán viên cấp đầu vào TƯDVCĐ, hỗ trợ việc thực hiện các phương pháp xuất bản tiên tiến cho hoạt động của công ty.

20. Là một sinh viên vừa hoàn thành khóa đào tạo tin học tại một trong bốn công ty viết bài lớn, tôi hy vọng sẽ tốt nghiệp và trở thành một nhân viên chính thức tại công ty nơi tôi làm việc.

III. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp tốt trên CV

Đây là một số lời khuyên tốt bên trong cách viết công việc kế toán mục tiêu một cách chuyên nghiệp. Tiếp theo sẽ là hướng dẫn cụ thể cho bạn cách viết mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

1. Cách viết các mục tiêu ngắn hạn

Bạn đã hiểu mục tiêu cho công việc ngắn hạn là gì, nhưng vẫn còn rất nhiều nghi ngờ về cách viết nó. Trên thực tế, để bạn có thể viết một mục tiêu ngắn ấn tượng, bạn cần phải viết ra một cách trung thực những nhu cầu của mình trong 1 năm qua. Một trong những chìa khóa giúp bạn viết ra những mục tiêu phù hợp với công việc và những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm đó là đọc kỹ những yêu cầu cho công việc mà bạn đang ứng tuyển. Nghiên cứu thông tin bổ sung liên quan đến tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của công ty.
Dưới đây là ví dụ về các yêu cầu và mô tả công việc của kiểm toán viên mà bạn có thể sử dụng để viết ra các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Tuyển dụng nhân viên kế toán

Quản lý xuất nhập khẩu
Thuyết trình tại nhà
Phân loại sản phẩm, tạo thông tin cụ thể cho từng nhà (làm việc với kế toán bán hàng)
Kiểm tra sản phẩm hàng tháng với phòng kế toán 2

Trung thực, cảnh giác
Có trách nhiệm công việc cao
Tắm rửa cẩn thận
Hiểu Excel và có thể sử dụng nhiều chương trình tiếp thị

Dựa trên nhu cầu cụ thể của vị trí kế toán của công ty ở trên, có thể viết các mục tiêu cho sự nghiệp kế toán ngắn hạn như sau:

Cho đến nay, khả năng sử dụng Excel của tôi rất tốt, đặc biệt là tôi đã vượt qua bài kiểm tra MOS với số điểm Excel là 890 và là mức cao nhất. Tuy nhiên, trong 3 tháng tới, tôi hy vọng mình sẽ sử dụng thành thạo một số chương trình marketing hiện có. Excel tốt, từ khóa nền tảng sẽ giúp tôi tự tin vào điều này.

Trong năm học đầu tiên của tôi, tôi đã tích lũy được kinh nghiệm về các hồ sơ. Mọi người đều cho rằng tôi nên cẩn thận và thận trọng trong công việc. Trong tương lai, tôi hy vọng mình có thể phát triển kỹ năng giao tiếp của mình để làm việc với các phòng ban một cách tốt hơn. Tôi sẽ đăng ký học thêm các khóa đào tạo và kỹ năng giao tiếp trong 2 tháng tới.

Trên đây là một trong những cách tôi đã phát triển mong muốn và kỹ năng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để viết ra các mục tiêu ngắn hạn của mình.

READ  Frame rate là gì? Các thông số thường thấy trong Frame rate | Vieclam116.vn

2. Cách viết các mục tiêu dài hạn

Mục tiêu dài hạn là những thứ đại diện cho hướng đi của sự nghiệp mà bạn muốn duy trì. Thường từ 3 năm trở lên. Cũng giống như các mục tiêu ngắn hạn, một cách tiếp cận tốt là viết mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán Về lâu dài, đó là việc bám sát mô tả công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Một ví dụ về thiết lập mục tiêu trong kinh doanh kế toán:

  • Trở thành kế toán giỏi nhất trong 5 năm tới.
  • Sau 5 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng, anh hy vọng sẽ đào tạo 100 người mỗi năm thành thạo nghiệp vụ kế toán và hy vọng sẽ trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.
  • Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có thể thúc đẩy nhiều người hơn và giúp họ có cuộc sống tốt hơn cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh kế toán.
  • Xây dựng mạng lưới khách hàng, kết nối với họ và bắt đầu xây dựng những nền tảng quan trọng nhất để trong vòng 15 năm tới, họ mở công ty đào tạo kế toán và cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp.

IV. Một số thông tin giúp bạn viết mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng trong CV

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn viết một số mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng trong CV của mình

1. Mục tiêu ngắn và đơn giản

Cụ thể và đơn giản, dễ hiểu là điều khiến nhà tuyển dụng yên tâm. Hãy thử đặt bạn vào vị trí của họ khi họ phải đọc nhiều hoặc hàng trăm CV, họ sẽ không thấy thoải mái nếu cứ tiếp tục đọc. mục tiêu nghề nghiệp bài viết của bạn nhưng bạn không hiểu những gì bạn đang cố gắng viết. Vì vậy, hãy viết ngắn gọn, dễ hiểu và sử dụng những từ đắt giá, thay vì viết quá dài, bạn có thể sử dụng những câu đơn giản khi viết mục tiêu nghề nghiệp.

Mục tiêu kế toánMục tiêu kế toán

2. Mục tiêu giống nhau

Mục tiêu chung nghĩa là gì? Mục tiêu của bạn là có tiếng nói chung cho các mục tiêu và sứ mệnh của công ty mà bạn đang ứng tuyển. Khi đó viết mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán Lắng nghe cẩn thận về sứ mệnh và giá trị mà công ty cam kết. Bạn có thể tìm thấy điều này trên trang web của công ty.

3. Xác định công việc và hoạt động bạn đang theo đuổi

Đây là điều cần được lưu ý trong CV. Bạn không thể mong đợi làm việc như một nhà tiếp thị và ứng tuyển vào vị trí kế toán. Vì vậy, hãy xác định rõ mục tiêu dài hạn và ngắn hạn gắn với nhiệm vụ và phương hướng phát triển trong thời gian tới. Tất cả các kỳ vọng đều phù hợp và nhằm mục đích cải thiện kỹ năng và khả năng của bạn trong công việc mà bạn đang ứng tuyển.

V. Kết luận

Nó đang sáng để kết nối với Mục tiêu kế toán mà tôi muốn cung cấp cho bạn. Chúng tôi mong nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bạn. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất trên websitehttps://123job.vn/ để biết thêm thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud