Tiêu chuẩn 10 bước kiểm tra chất lượng hàng may trên chuyền cho KCS | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Điều đó cũng giống như hy vọng Kiểm tra chất lượng của những đôi giày đã hoàn thành, Các khuôn thành phẩm cũng cần đảm bảo độ đồng đều như mẫu và tuân theo các yêu cầu của đơn đặt hàng. Vì vậy, mức độ quản lý sản phẩm hiệu quả trên dây chuyền là rất quan trọng và cần thiết.

các bước thường xuyên để kiểm tra chất lượng quần áo trên dây chuyền
Nhân viên KCS sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng quần áo trên dây chuyền.

Tại sao phải kiểm tra chất lượng của hàng may mặc trên dây chuyền?

Rõ ràng, việc kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của hợp đồng để thuận tiện cho việc lắp đặt, bốc dỡ, tránh tình trạng lẫn lộn sản phẩm tốt, xấu, hư hỏng, hư hỏng, mòn, bẩn. cũng như uy tín của doanh nghiệp, dễ dẫn đến hợp đồng bị đổ vỡ, mất khách hàng,…. sản xuất muộn.

Ai kiểm tra chất lượng hàng may mặc trên dây chuyền?

KCS vượt qua / KCS áo nhân viên đẹp QC. Tùy theo cơ cấu tổ chức lực lượng lao động trong từng trường học, xí nghiệp, nhà máy mà nhiệm vụ kiểm tra chất lượng quần áo on -line sẽ được giao cho vị trí / nhãn hiệu nào. Chức năng chính của công đoạn này là kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm, ngăn ngừa những sai hỏng không mong muốn của sản phẩm xảy ra trong quá trình sản xuất.

Nghiên cứu kỹ lưỡng về quần áo phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể

Căn cứ vào công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật, mô phỏng, ảnh màu, hướng dẫn sử dụng vật tư, thiết bị và các tài liệu khác để tiến hành kiểm tra, so sánh sản phẩm may thành phẩm và mẫu.

– Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm

Dựa trên các thông số kỹ thuật yêu cầu – kiểm tra chất lượng của tất cả các bán thành phẩm về khuyết tật tóc, lung lay sợi, vết cắt đúng / sai, vết bẩn … trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất.

– Kiểm tra các đối tượng màn hình

Kiểm tra, đối chiếu lượng nhập thiết bị và kế hoạch sản xuất trên dây chuyền. Được kiểm tra trước khi sản xuất và kiểm tra lại sau khi may trên sản phẩm để đánh giá xem có đạt yêu cầu hay không, về chi tiết, màu sắc, chất liệu, chất lượng …

– Những tổ chức chuyên nghiệp

Kiểm tra xem các bước của tổ chức trong hệ thống có đúng không; Hãy chú ý đến trạng thái của thông tin lắp ráp, kỳ thi, tương đương …

các bước thường xuyên để kiểm tra chất lượng quần áo trên dây chuyền
Kiểm tra lỗi, phân loại để đóng gói hoặc sửa chữa

– Họ khác nhau

Dựa vào mô hình, cách sử dụng kim, mô tả chiều cao của nút may – kiểm tra, may cho chính xác. Các đường khâu phải thẳng, không xoắn, nhăn, hở hoặc lỏng lẻo; khoảng cách may, độ dày chỉ theo quy định

– Chi tiết lớn

Kiểm tra trang phục có vừa với kích thước yêu cầu, các thông số kỹ thuật khớp với số đo bằng thước không. Lưu ý: khi đo bạn nên đặt sản phẩm trên mặt phẳng, trải và nhẵn hết mức có thể rồi đặt thước vào đúng vị trí đã may để có số đo chính xác. Kiểm tra từng mẫu may và kiểm tra lại sau khi may xong.

– Tình trạng màu sắc

Kiểm tra thông tin trên sản phẩm có trùng màu hay không, trong trường hợp mẫu sản phẩm có nhiều màu, kiểm tra xem phối màu có trùng với bảng màu không.

– In, may

Đối với sản phẩm in, hàng tồn kho và các chi tiết cần được kiểm tra xem có trùng khớp với mẫu mã hay không, về: tình trạng, hình dáng, màu sắc, phương pháp …

– Vệ sinh thương mại

Kiểm tra để đảm bảo thành phẩm không có các chi tiết thừa, chẳng hạn như: kim ghim, nút thắt, kim khâu, bút gỗ, bút lông, vết bẩn, vết bẩn, giấy, chỉ, v.v.

– Gaugau, auli

Sản phẩm sau khi kiểm tra và xác định phải được ủi phẳng, không dấu, không ố vàng, bẩn, xếp lại theo đúng phương pháp và thông tin gần đúng.

– Tích trữ

Kiểm tra xem thông tin in trên bao bì đã đầy đủ và chính xác chưa; kiểm tra thứ tự in hộp, chất lượng hộp, keo dán hộp, dây đai hộp, các mặt hàng khác theo tình hình.

các bước thường xuyên để kiểm tra chất lượng quần áo trên dây chuyền
Các sản phẩm thành công sẽ được lưu trữ và bảo quản để xuất xưởng

Đặt hàng quần áo trực tuyến cơ bản

– Nhân viên KCS / QC được yêu cầu theo dõi thông số kỹ thuật, quy trình kỹ thuật, hướng dẫn sản xuất, yêu cầu mẫu, yêu cầu của khách hàng theo hợp đồng để kiểm tra, đối chiếu tại vị trí chính xác và nhanh chóng xác định nguyên vật liệu sai để sửa chữa, hoàn thiện nếu có.

– Thông thường, mỗi người nên tự kiểm tra may của mình, người còn lại nên kiểm tra chất lượng may trước và KCS / QC của bên khi kiểm tra 100% số lượng, đảm bảo sản phẩm đang trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng. sai hoặc một sai lầm

– Dừng khâu kiểm nghiệm sản phẩm lần đầu, tránh ảnh hưởng làm thay đổi chất lượng như tháo chỉ, tháo thử, tẩy vết bẩn …

– Cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác trong quá trình thực hiện, đảm bảo không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến chất lượng đơn hàng.

– Ghi các khuyết tật (nếu có) trên nhãn của từng sản phẩm cần kiểm tra, để tránh tai nạn, bốn khuyết tật, v.v.

Bệnh đa xơ cứng. Người lao động

(thiên tài)

READ  Kỹ thuật phần mềm là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud