Tiểu sử và sự nghiệp của ông chủ SUNHOUSE | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Shark Phú là một doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng của chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam. Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE – nhà sản xuất dụng cụ nổi tiếng của Việt Nam. Để hiểu rõ hơn Shark Phú là ai? Đang chờ thông báo

Lịch sử Shark Phú

Shark Phú là ai?

Maliu Phu tên thật của anh ấy Nguyễn xuân phú, anh sinh năm 1971, tại Hà Nội. Anh là một doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam. Nó hiện thuộc sở hữu của Mr. Phú là Chủ tịch HĐQT Tổng công ty SUNHOUSEchủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Hàng hải Sài Gòn. Anh ấy được biết đến là một trong những người đồng sáng lập chương trình Tank Shark Việt Nam mùa 2.

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Lịch sử và công việc của ông chủ SUNHOUSE - Ảnh 1
Lịch sử Shark Phú

Câu chuyện về Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Phú sinh ra trong một gia đình có truyền thống khám phá. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô quyết định theo học ngành tài chính kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân và tốt nghiệp cử nhân.

Ngay từ khi còn đi học anh đã làm quen với công việc buôn bán để phụ giúp gia đình. Điều đó đã giúp anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến ​​thức để lựa chọn cho mình con đường kinh doanh phù hợp nhất.

Quá trình làm việc của Shark Phú

  • 1992 – 1994: Cán bộ phòng Petrolimex
  • 1994 – 1995: Phó trưởng ban xuất nhập khẩu VMET
  • 1996 – 1999: Trưởng phòng Vật tư, Ford Việt Nam
  • 2000 – nei: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE
  • 2015 – nay: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Toàn cầu SUNHOUSE
  • 2005 – nay: Giám đốc điều hành Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam
  • 2012 – nay: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hàng hải Sài Gòn

>> Đọc thêm: Làm thế nào để đăng một công việc tốt giúp doanh nghiệp thu hút nhiều đối thủ cạnh tranh

Quá trình thành lập và thành lập SUNHOUSE của Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Lịch sử và công việc của ông chủ SUNHOUSE - Ảnh 2
Nguyễn Xuân Phú – người sáng lập Tập đoàn SUNHOUSE (nguồn: internet)

Để trở thành một doanh nhân thành đạt và một tỷ phú như ngày hôm nay, chủ tịch SUNHOUSE đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

Quyết định từ bỏ công việc chính phủ

Sau khi tốt nghiệp đại học, Mr. Phú làm việc cho Tổng Công ty Xăng dầu Petrolimex. Tuy nhiên, vì cảm thấy công việc sẽ quá nhẹ nhàng, không đáp ứng được nguyện vọng khi theo học ngành kinh tế nên anh quyết định từ chức. Quyết định này được đưa ra sau khi bạn đăng ký chi trả trạng thái trong khoảng một tháng rưỡi.

Anh dành thời gian học ngoại ngữ tiếng Anh để có thể xin việc tại một công ty ở nước ngoài. Nhờ vốn tiếng Anh, anh được tuyển vào làm nhân viên kinh doanh cho một công ty Đài Loan. Nhưng sau một thời gian, anh quyết định xin nghỉ việc khi cảm thấy không còn phù hợp.

Anh rời công ty để xuất ngoại, anh quyết định đầu quân cho công ty Ford Việt Nam. Làm việc tại Ford đã giúp anh tích lũy được rất nhiều điều giá trị. Trong quá trình làm việc của mình, anh không ngừng học hỏi cách quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của các công ty nước ngoài.

Trong gần 10 năm làm việc trong nhiều ngành nghề, cô đã cố gắng kiếm đủ tiền để có thể theo đuổi ước mơ làm việc cho chính mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Vị trí Nghệ sĩ là cần thiết Thu nhập mới, tuyệt vời

Sự khởi đầu của quá trình và sự ra đời của SUNHOUSE

Shark Nguyễn Xuân Phú là ai: Lịch sử và công việc của ông chủ SUNHOUSE - Ảnh 3
Ý tưởng thành công của shark Nguyễn Xuân Phú (nguồn: internet)

Sau 10 năm đi làm lao động chân tay kể từ khi tốt nghiệp đại học, Shark Phú đã đưa ra quyết định. khởi nghiệp với số vốn là 2000 USD. Anh ấy đã thiết lập nó Công ty TNHH Phú Thắng năm 2000, làm việc trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất như nồi, chảo, và các loại khác. Đây là công ty SUNHOUSE đầu tiên.

Sau khi quyết định tham gia vào một doanh nghiệp liên kết với CÔNG TY TNHH SUNHOUSE Tại Hàn Quốc, công ty được đổi tên thành c Công ty liên doanh tập đoàn SUNHOUSE.

Tập đoàn Sunhouse – cơ hội phát triển và việc làm tại Sunhouse

Với 18 năm hoạt động, SUNHOUSE hiện đã trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ đô la của Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu 7 công ty thành viên và 6 nhà máy với tổng diện tích lên đến 40 ha. Theo số liệu doanh thu năm 2017, SUNHOUSE đạt 2000 tỷ đồng.

Đến nay, SUNHOUSE đã có mạng lưới kết nối rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Hiện tại, tập đoàn này có 500.000 đơn vị bán lẻ khác nhau, sản xuất hơn 450 mặt hàng cải thiện nhà cửa. SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành tổ chức trên 5.000 tỷ vào năm 2020, mở rộng thị trường, phục vụ 350 triệu người.

Với tư cách là cha đẻ và lãnh đạo của SUNHOUSE, shark Nguyễn Xuân Phú không ngừng xây dựng các kế hoạch phát triển để giúp “Tâm nhỏ” giữ vững vị thế của mình trên thị trường. Với quan điểm kinh doanh thẳng thắn và phù hợp, ông tự tin thừa nhận rằng mình chưa bao giờ biết đến từ “thất bại” trong 18 năm kinh doanh của mình.

Khi được hỏi “bao nhiêu tiền?” anh đã khiến nhiều người cảm thấy thán phục, thán phục trước màn trả lời ứng xử xuất sắc của mình. Anh ấy nói “Nhiều tiền chỉ là người muốn, muốn làm gì đó cho người ta. Nếu một người không có mong muốn đó, không có nghĩa là nhiều tiền. Vì nhiều tiền đôi khi đau chứ không hạnh phúc“.

Sự thành công trong khởi nghiệp của Nguyễn Xuân Phú

Vốn được biết đến là một doanh nhân tài ba, công chúng rất muốn biết đến khối tài sản mà Mr. Nguyễn Xuân Phú SUNHOUSE. Năm 2017, với doanh thu 2000 tỷ đồng của SUNHOUSE, Mr. Phú là một nền kinh tế “khổng lồ”. Vì hiện tại ông đã sở hữu 50% cổ phần của SUNHOUSE. Tài sản của nó ước tính lên đến hàng triệu đồng dù không có hồ sơ cụ thể.

Anh ấy luôn nghĩ: “Tài sản quan trọng nhất của cuộc đời một cá nhân là con cái, không phải của cải. Bố tôi đã từng dạy tôi và tôi cũng muốn truyền lại cho con cái của mình, qua những bữa cơm gia đình.“.

Sự kết luận

Qua câu chuyện trên, Tin tức Timviec giúp bạn đọc nắm được thông tin chi tiết nhất về thông tin chi tiết nhất về Mr. Nguyễn Xuân Phú, vị chủ tịch tài ba của tập đoàn SUNHOUSE. Cô ấy phải là nguồn cảm hứng cho giới trẻ ngày nay, giúp họ làm quen với tương lai phù hợp nhất. Doanh nhân này cũng góp phần đưa các sản phẩm mang thương hiệu Việt đến gần hơn với khách hàng cả nước. Chắc chắn rằng trong tương lai anh ấy sẽ còn tạo nên những thành công rực rỡ hơn nữa.

► Bạn có thể thích: Đỗ Thị Kim Liên – “Shark” từ bỏ nghề giáo viên để trở thành nữ hoàng bảo hiểm quyền lực nhất Việt Nam

READ  4 thông tin cần biết về khu công nghiệp VSIP Từ Sơn Bắc Ninh  | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud