Tìm hiểu khái niệm stockbroker là gì? Và những điều cần biết | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Kế toán – Chứng khoán – Việc làm

1. Tìm hiểu khái niệm marketing là gì?

Ý tưởng tiếp thị là gì?
Ý tưởng tiếp thị là gì?

Nhà môi giới là người thực hiện các lệnh mua và bán cổ phiếu và các chứng khoán khác thay mặt cho người mua. buôn bán. Một thương nhân cũng có thể được gọi là một đại lý, nhà tư vấn việc làm hoặc thương nhân đã đăng ký. Người tiêu dùng thường liên hệ với nhà bán lẻ và xử lý buôn bán người môi giới và người môi giới. Người sử dụng lao động thường nhận được hoa hồng cho các dịch vụ của họ, nhưng thù lao cá nhân có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nơi họ làm việc. Người bán buôn và người bán lẻ đôi khi cũng được gọi là nhà bán lẻ. Các công ty bán lẻ thường được gọi là nhà bán lẻ chiết khấu.

Một nhà giao dịch, đại diện cổ đông đã đăng ký (ở Hoa Kỳ và Canada), đại diện giao dịch (ở Singapore), hoặc công chúng, nhà môi giới tài chính, cố vấn đầu tư, cố vấn tài chính, người quản lý tài sản hoặc chuyên gia, nhà môi giới được quản lý, doanh nghiệp- người mua, hoặc một nhà tư vấn dự trữ đã đăng ký (ở Hoa Kỳ) có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và quản trị. đầu tư và thực hiện các giao dịch như mua hoặc bán cổ phiếu và các khoản đầu tư khác cho những người tham gia thị trường tài chính để đổi lấy hoa hồng, séc hoặc phí, có thể dựa trên tỷ lệ, tỷ lệ tài sản hoặc tỷ giá đơn vị.

Thuê khách hàng

Ý tưởng tiếp thị là gì?
Ý tưởng tiếp thị là gì?

Ví dụ về chứng chỉ chuyên môn do các cá nhân trong lĩnh vực nắm giữ ảnh hưởng đến các loại đầu tư mà họ được phép bán và dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm tư vấn tài chính, kế hoạch tài chính được chứng nhận, v.v. đầu tư nghiên cứu, chuyên viên phân tích tài chính (tại Mỹ), chuyên gia lập kế hoạch kinh tế (tại Canada), hoạch định ngân sách (tại Anh) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Cơ quan Công nghệ Thông tin Tài chính cung cấp một công cụ trực tuyến được thiết kế để giúp bạn hiểu thông tin nghề nghiệp ở Hoa Kỳ.

Bản chất của khái niệm Stockbroker có thể được hiểu một cách dễ dàng Điều khoản ngân hàng tiếng anh trong quan hệ với thương nhân, những người này là đại diện của thương nhân, mà đối tượng của thương nhân có thể là cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp có ý định đến gặp họ để đàm phán, giao dịch mua bán hàng hóa, hợp đồng, chi phí vận tải hoặc các nhà môi giới khác từ các chuyên gia được gọi là nhà môi giới chứng khoán, các nhà môi giới này được gọi là Nhà môi giới chứng khoán hoặc nhà môi giới chứng khoán và ở nhiều quốc gia, các cá nhân và tổ chức có thể bán trực tiếp cho chuyên gia và do đó để kết hợp vai trò của chuyên gia và nhân viên bán hàng.

2. Quá trình làm việc và quan điểm của sản phẩm

Lịch sử công việc và quan điểm bán hàng
Lịch sử công việc và quan điểm bán hàng

Những ghi chép đầu tiên về mua bán diễn ra ở Rome vào thế kỷ thứ hai trước Công nguyên. Sau khi Đế chế La Mã phương Tây sụp đổ, thương mại không trở thành một hoạt động cho đến sau thời kỳ Phục hưng, khi trái phiếu chính phủ được bán ở các thành phố Ý như Genoa và Venice. Năm 1602, Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam (nay được gọi là Euronext Amsterdam) trở thành sở giao dịch chứng khoán đầu tiên trong đó cổ phiếu của Công ty Đông Ấn Hà Lan được giao dịch, là công ty đầu tiên phát hành cổ phiếu.

Năm 1698, Bán hàng London, mở một quán cà phê. Vào ngày 17 tháng 5 năm 1792, Sở giao dịch chứng khoán New York khai trương dưới tên gọi của cây Buttonwood (cây Buttonwood) ở New York, 24 nhà môi giới chứng khoán đã ký kết Thỏa thuận Buttonwood, và đồng ý giao dịch chứng khoán theo năm đó của cây Buttonwood.

Trong quá khứ, đã có một thời gian khi chỉ những người giàu có mới có thể thuê một doanh nhân có thể tham gia vào thị trường hàng hóa. Tuy nhiên, những tiến bộ trong công nghệ, chẳng hạn như Internet, đã khiến các doanh nhân giảm hóa đơn, cho phép các doanh nhân (tiền của bạn) giao dịch nhỏ trên thị trường chứng khoán với một khoản phí nhỏ. Bởi vì các đại lý chiết khấu, hầu như bất kỳ ai cũng có thể tài trợ đầu tư, kể cả cá nhân ở nước ngoài hoặc nước ngoài. Công ty FDI.

Tài chính – An ninh – Việc làm tại Hồ Chí Minh

3. Các nhu cầu đối với một nhà kinh doanh

Để trở thành một nhà chứng khoán, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Đối với mỗi quốc gia, thị trường hàng hóa có các yêu cầu, quy định riêng và các nghiên cứu và cho phép khác nhau như:

3.1. Nhu cầu giáo dục

Nhu cầu giáo dục
Nhu cầu giáo dục

Bằng Cử nhân Tài chính, Các quy định về tài chính và ngân hàng hoặc quản lý kinh doanh thường được yêu cầu đối với khách hàng làm việc với các thành viên của công ty. Hiểu biết sâu sắc về luật và quy định tài chính, phương pháp tài chính, kinh tế và tài chính, lập kế hoạch tài chính phù hợp và tài chính cũng hữu ích cho công việc trong lĩnh vực này. Hầu hết các nhà bán lẻ thành công đều có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và có thể duy trì mối quan hệ với khách hàng.

3.2. Các yêu cầu cấp phép khác nhau giữa các quốc gia

Các yêu cầu cấp phép khác nhau giữa các quốc gia
Các yêu cầu cấp phép khác nhau giữa các quốc gia

Các quốc gia khác nhau có yêu cầu thông tin khác nhau đối với người tiêu dùng. Tại Hoa Kỳ, các doanh nhân đã đăng ký phải có ít nhất giấy phép FINRA Series 7 và Series 63 hoặc 66 và phải được chủ lao động chứng thực. Các nhà bán lẻ trên sàn ở Mỹ cũng nên đại diện cho nhà bán lẻ vật liệu hiện có. Tại Canada, các nhà đầu tư hiện đang làm việc cho một công ty tư nhân và bắt buộc phải hoàn thành Khóa học Chứng khoán Canada (CSC), Sổ tay và Thực hành (CPH) và Chương trình Đào tạo Tư vấn Đầu tư 90 ngày (IATP). Tại Hồng Kông, ứng viên phải làm việc cho một công ty xuất bản được cấp phép và vượt qua ba kỳ thi với Viện Chứng khoán Hồng Kông (HKSI). Tuy nhiên, vượt qua cả ba kỳ thi không đảm bảo giấy phép vì nó phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính.

Tại Singapore, đại diện thương mại yêu cầu vượt qua bốn kỳ thi, Mô-đun 1A, 5, 6 và 6A, do Học viện Ngân hàng và Tài chính quản lý. Giấy phép áp dụng cho Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) và Sở giao dịch Singapore (SGX). Ở Anh, người tiêu dùng được quản lý và các doanh nghiệp phải có chứng nhận từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Các bằng cấp chính xác phụ thuộc vào các nhiệm vụ cụ thể mà doanh nhân cũng như người sử dụng lao động yêu cầu.

Dữ liệu quốc tế cũng ngày càng phổ biến như một biểu tượng của tính xác thực và thông minh tài chính. Ví dụ bao gồm việc xác nhận các kế hoạch tài chính (CFP) và việc xây dựng các cuộc kiểm tra tài chính (CFA).

Kế toán – Chứng khoán – Đầu tư tại Hà Nội

4. Vai trò của nhà sản xuất trên thị trường hàng hóa

Vai trò của nhà sản xuất trên thị trường hàng hóa
Vai trò của nhà sản xuất trên thị trường hàng hóa

Vai trò của một nhà bán lẻ đã thay đổi đáng kể kể từ khi Internet ra đời. Giảm giá bán hàng kiểm soát hầu hết các giao dịch của người tiêu dùng. Phí dịch vụ thấp đã mở ra thị trường bán lẻ cho nhiều người tiêu dùng. Môi giới chứng khoán đòi hỏi phải có trình độ học vấn về tài chính và vượt qua nhiều kỳ thi trong ngành.

Để có thể mua và bán cổ phiếu và các chứng khoán khác yêu cầu quyền truy cập vào một trong những sàn giao dịch lớn như Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hoặc NASDAQ. Để giao dịch trong các giao dịch này, bạn phải là thành viên của sàn giao dịch hoặc tham gia công ty trao đổi. Sau đó Công ty bảo hiểm các thành viên và phần lớn nhân viên làm việc cho những người được FINRA cấp phép với tư cách là nhà môi giới thương mại hoặc doanh nhân. Mặc dù cổ phiếu có thể được mua trực tiếp từ công ty phát hành chúng, nhưng làm việc với một nhà môi giới chứng khoán dễ dàng hơn nhiều.

Vai trò của nhà sản xuất trên thị trường hàng hóa
Vai trò của nhà sản xuất trên thị trường hàng hóa

Việc tiếp cận thị trường hàng hóa thường tốn kém hơn và do đó chỉ đáng giá đối với các nhà bán lẻ cấp cao. Những nhà đầu tư này thường làm việc với một nhà môi giới có đủ năng lực và trả hàng trăm đô la để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, sự phát triển của Internet và những tiến bộ tiếp theo của công nghệ đã tạo ra con đường cho các nhà đầu tư tiếp cận với các giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và tự động hơn. Điều này cho phép các nhà đầu tư có thể giao dịch trên thị trường bán lẻ và thị trường bán lẻ, giúp cho việc đầu tư và giao dịch trở nên dễ dàng hơn ngay cả với những thông tin nhỏ. Rất nhiều câu chuyện trên thị trường được thực hiện với các nhà đầu tư.

Những cá nhân làm việc như một thương nhân, nhưng những người làm việc cho một nhà bán lẻ chiết khấu, có thể làm việc như một điện thoại viên để trả lời các câu hỏi ngắn hoặc ‘là nhân viên chi nhánh tại một nơi. Nhưng có một số ít các nhà bán lẻ làm việc cho các ngân hàng đầu tư (đầu tư) hoặc các công ty truyền thông chuyên biệt. Các công ty này xử lý các đơn đặt hàng lớn và cụ thể như mua hoặc bán các khối lớn cổ phiếu hoặc trao đổi cổ phiếu phi lợi nhuận.

Bởi vì các nhà cung cấp dịch vụ chiết khấu, hầu như bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trên thị trường chứng khoán, ngay cả những cá nhân định cư ít hơn. Một bước phát triển gần đây trong dịch vụ giao dịch là sự ra đời của các nhà tư vấn robo, tự động hóa các khoản đầu tư theo thuật toán được thực hiện trên trang web hoặc điện thoại di động với sự tương tác tối thiểu của con người, với chi phí thấp của dịch vụ. Một trong những nhược điểm của việc cắt giảm này là thiếu dịch vụ chuyên biệt mà chỉ một khách hàng là chuyên gia mới có thể cung cấp.

Công việc

Bài viết cung cấp thông tin liên quan Tiếp thị là gì?, ý tưởng, lịch sử, nhu cầu cũng như vai trò của người tiêu dùng trong thị trường bán lẻ. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Đang yêu!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8775 & cateid = 145 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  [Tham khảo] Mẫu lý lịch tự thuật chuẩn cập nhật năm 2021  | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud