Tìm hiểu thông tin về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khi lựa chọn và theo học bất cứ ngành nghề nào, chúng ta đều mong muốn sau khi ra trường có được một công việc ổn định để có mức thu nhập hấp dẫn. Vậy cơ hội việc làm của chuyên ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng là gì? Hãy xem bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu về ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

 • Khoa Kỹ thuật Cải cách (hay Kỹ thuật Vật lý trị liệu) là một khóa học trong đó các bác sĩ được đào tạo để hỗ trợ bệnh nhân trong việc phục hồi chức năng và tái cấu trúc.
 • Phục hồi chức năng không chỉ giáo dục người khuyết tật thích nghi với môi trường họ đang sống mà còn tác động đến môi trường, xã hội, tạo ra phong tỏa tập thể cho sự hòa nhập của người khuyết tật. Kỹ sư Phục hồi chức năng giúp người bệnh có thể tham gia mọi hoạt động xã hội và có cơ hội như những con người khác khi họ có thể phục hồi các chức năng bình thường của cơ thể.
 • Nơi đây kỷ luật của Cải cách Kỹ thuật là đào tạo và huấn luyện một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn. Tuân thủ tất cả các luật của tiểu bang và người sử dụng lao động. Có kiến ​​thức khoa học, hóa học, am hiểu các vấn đề kỹ thuật liên quan đến phục hồi thể chất cho người bệnh. Am hiểu tất cả các nguyên lý và nguyên lý của thiết bị trong lĩnh vực vật lý trị liệu.
 • Sinh viên đang học Chuyên ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng sẽ giảng dạy các nguyên lý cơ bản, các môn chuyên ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng, các môn đại cương như Triết học Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh … Sinh viên nắm được các vấn đề trong phục hồi chức năng, nâng cao lộ trình cho bệnh nhân từ việc xếp lịch, tìm bệnh đến điều trị. người bệnh.
READ  Biên tập viên là gì? Học ở đâu để làm biên tập viên? | Vieclam116.vn
Ngành kỹ thuật sửa chữa

2. Thi vào ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

– một phần số: 7720603

– Phòng Kỹ thuật Cải cách điều tra tổng hợp các vấn đề sau:

 • B00: Toán, Hóa, Sinh
 • A00: Toán, Lý, Hóa
 • D90: Toán, Khoa học, Tiếng Anh
 • A01: Toán, Lý, Anh
 • C02: Viết, Toán, Hóa
 • D08: Toán, Sinh, Tiếng Anh

* Xem thêm: Các tổ hợp môn xét tuyển ĐH – CĐ

3. Trình độ Kỹ sư sửa chữa

Y học là một lĩnh vực nghiên cứu thu hút một lượng lớn thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có lý lịch tốt đang là sự lựa chọn hàng đầu. Năm học 2018, ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng ở trường có chỉ tiêu xét tuyển hệ đại học từ 15 đến 19 điểm.

4. Các trường đào tạo ngành kỹ thuật sửa chữa

Kỹ thuật Phục hồi chức năng là một ngành quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và người dân Việt Nam nói riêng. Hiện tại, có một số trường đào tạo ngành kỹ thuật tái tạo trong nước như được liệt kê dưới đây:

– Khu vực phía Bắc:

– Vùng trung tâm:

– Khu vực phía Nam:

5. Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh doanh này. Nếu tốt nghiệp, có bằng Kỹ sư phục hồi chức năng, bạn có thể đảm nhận các vị trí như:

 • Giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, Tiểu học … có đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi;
 • Làm việc trong các Viện, Bệnh viện;
 • Trung tâm Y tá – Phục hồi chức năng;
 • Các cơ sở Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các bệnh viện công lập và tư nhân trong cả nước;
 • Làm việc với các bệnh viện, trung tâm cai nghiện phục hồi ở nước ngoài ký kết các hiệp định với Việt Nam về buôn bán lao động;
 • Trở thành kỹ thuật viên, kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng;
 • Làm việc trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.
Cơ hội việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật phục hồi chức năng là gì?

6. Thanh toán trong Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Mức thu nhập của các cán bộ, y sĩ công tác và làm việc trong lĩnh vực Kỹ thuật Phục hồi chức năng khá cao, tương ứng với từng trình độ và kinh nghiệm liêm chính. Nếu bạn là Y sĩ có kinh nghiệm về Kỹ thuật Phục hồi chức năng, có trình độ chuyên môn cao, bạn còn có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, hoặc tự mở phòng Vật lý trị liệu, mở dịch vụ Vật lý trị liệu tại nhà, thu nhập đối với lao động công nghiệp cũng rất lớn. tăng. Nếu bạn làm được như vậy thì lương của bạn sẽ cao ngất ngưởng, không thể liệt kê hết được.

7. Bằng cấp thích hợp cho nghề Kỹ sư cải cách

Làm việc trong lĩnh vực sức khỏe môi trường đòi hỏi nhiều thái độ, kỹ năng và khả năng. Đối với một bác sĩ ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng, bạn nhất định phải nâng cao và rèn luyện bản thân để có những tố chất sau:

 • Có tâm huyết và nhiệt tình, yêu công việc sâu sắc;
 • Điềm tĩnh, nhẹ nhàng, yêu thương và thấu hiểu nỗi đau bệnh tật;
 • Cam kết vì sự nghiệp phòng bệnh, duy trì và nâng cao sức khỏe con người, sửa chữa, điều trị và phục hồi các chức năng của cơ thể người bệnh, hết lòng phục vụ người bệnh;
 • Khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước trong công việc, trung thành với đối tác;
 • Trung thực, thật thà, trung thành với công việc chuyên môn. Đáp ứng và hoàn thành tốt mọi công việc do trưởng phòng giao;
 • Tuân theo tất cả các quy tắc do cơ quan hoặc người sử dụng lao động đặt ra.

Hy vọng những thông tin có trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng và tìm được nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image: "min_min" resize_image: " 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated, "setting_cache_show" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud