Tìm hiểu về khối A4 gồm những môn gì? Học ngành nào? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Tổ hợp các môn mở rộng từ điểm chuẩn khối A, khối A4 cũng được nhiều thí sinh đặt ra và thắc mắc khối A04 nên thi khối nào? Những trường nào đào tạo khối A4? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về khối thi này nhé!

1. Khối A4 gồm những môn thi nào?

Khi Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu áp dụng các quy định mới về tổ chức thi, đồng thời đưa cả chế độ thi vào các khối thi mới của Bộ. Đó là khối A04 – khối thi mở rộng từ khối A.

Khối A4 gồm 3 môn thi chính:

  • môn Toán
  • vật lý học
  • Bản đồ

Khối A04 là khối thi có sự đan xen giữa các tổ hợp môn tự nhiên và xã hội, tạo điều kiện tốt cho các trường đại học trong công tác tuyển sinh. Ngoài ra, nó còn tạo cơ hội cho hầu hết các thành viên chưa học tốt khối A có thể thi lại khối A. Môn văn được coi là môn học cấp bằng tạo cơ hội cho các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi.

hoa senA4 (A04) các môn thi

2. Những doanh nghiệp nào bao gồm các khối A4?

Bất kể bạn vào trường đại học nào, điều quan trọng là phải chọn một cái gì đó quan trọng phù hợp với sở thích, tính cách và nhu cầu nơi làm việc của bạn. Trong quá trình chọn chuyên ngành, nếu bạn chọn chuyên ngành mình yêu thích nhưng không xin được việc sau khi ra trường thì chẳng ích gì. Mặt khác, lựa chọn số lượng lớn nhu cầu tuyển dụng lao động cao nhưng không có đam mê thì khó tạo việc làm trong tương lai.

READ  Hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc Bách hóa xanh | Vieclam116.vn

Đối với khối A04 là ngành nghề đang được xã hội rất cần nên sau khi học xong các em không cần lo lắng về việc tìm kiếm việc làm. Nếu bạn có thành tích học tập tốt, nhiều công ty từ khu học chánh sẽ chào đón bạn. Đây là một may mắn lớn cho sinh viên khối A04 trong tình hình cử nhân thất nghiệp tràn lan như hiện nay.

Một số tác phẩm khổ A4 bạn có thể xem hôm nay:

hoa senViệc làm và đào tạo khối A4

3. Các trường đại học tuyển sinh khối A04

Hiện nay trên cả nước, khối A04 bao gồm các trường đại học sau:

Điều này cho phép học sinh đăng ký các môn học mà mình yêu thích mà không cần phải dựa vào các khối kiểm tra chính như trước đây. Ngoài ra, các trường đào tạo khối A4 được phân bổ đều trên cả nước, giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn trường phù hợp với vị trí địa lý của mình.

Hơn hết, chúng tôi đã soạn đề thi môn văn, bài tập cũng như mã đề A4 trên cả nước giúp các bạn thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT 2020 có thể tham khảo. Chúc bạn chọn được con đường tốt nhất cho mình.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud