Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khối D15 là tổ hợp các môn học dành cho học sinh khá giỏi. Bộ chủ đề này bao gồm những chủ đề nào? Mà doanh nghiệp? Anh ấy cũng thích những người lính. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về khối thi này nhé!

1. Khối D15 thi những môn gì?

Khối D15 là một trong những đề thi đại học mới được sở giáo dục đưa ra những năm trước. Khối thi này là tổ hợp của các khối C và D chuẩn gồm 3 môn thi chính:

  • nhà văn
  • Bản đồ
  • Tiếng Anh

Trong kỳ thi này, môn Tiếng Anh là môn chuẩn và 2 môn còn lại là môn học thuộc lòng. Vì vậy, những bạn có khả năng dạy tốt môn tiếng Anh nên thử sức với khối này. Ngoài ra, nếu bạn là người biết giao tiếp, ứng xử và có khả năng ngoại ngữ, trình độ tiếng Anh khá nhưng chưa giỏi môn Toán thì khối D15 là khối thi phù hợp với bạn. Vậy việc chặn D15 liên quan đến những doanh nghiệp nào?

tim-hieu-ve-khoi-d15-gom-mon-thi-gi-nganh-naoKhối D15 gồm những môn thi nào?

2. Khối D15 gồm những doanh nghiệp nào?

Theo số liệu hiện tại, các ngành được chọn theo khối D15 để đăng ký đa số gồm các doanh nghiệp sau:

3. Danh sách các trường khối D15

Ngoài việc lựa chọn chương trình giáo dục phù hợp với sở thích thì việc chọn trường thực hiện ước mơ cũng vô cùng quan trọng. Các khu đất thuộc khối D15 của họ bao gồm:

READ  Tìm việc làm nhanh, tuyển dụng hiệu quả tại Việc Làm 24h | Vieclam116.vn

Trên đây là thông tin về tích hợp các môn khối D15 về đề thi thử, ngành nghiên cứu và môn luyện nhằm hỗ trợ các em trong quá trình học tập các kỹ năng trước mỗi kỳ thi.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud