Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Giấy phép được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 1999, đưa BSC trở thành công ty bảo lãnh phát hành đầu tiên trong ngành tài chính tham gia vào lĩnh vực dịch vụ tài chính và là một trong hai công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Là một thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất của Nhà nước hiện nay, BSC tiếp tục nhận được sự hỗ trợ toàn diện của BIDV trong tất cả các khía cạnh hoạt động.

BSC luôn mang đến cho khách hàng niềm tin thông qua hàng loạt dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp. Trên cơ sở mạng lưới liên kết của BIDV, BSC đã nhanh chóng phát triển hệ thống trung tâm hỗ trợ giao dịch rộng khắp cả nước, phục vụ nhu cầu của mọi người dân. Nhờ mở cửa trực tiếp sau khi chợ hàng Việt Nam ra đời, đến nay, BSC đã xây dựng và phát triển được lượng khách hàng lớn thuộc nhiều ngành, nghề và lĩnh vực khác nhau.

Tài sản quan trọng nhất góp phần tạo nên phẩm giá và hình ảnh của BSC chính là nhân viên. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhạy bén trong kinh doanh, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo và các lớp tái cấu trúc để làm mới kiến ​​thức.

READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở TP.HCM) | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud