Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

“Tai day, neu duoc biet den nhieu nam nay, trong nam 2015, Ageas va Muang Thai Life Assurance se thuc hien cong viec nay” “Quan i”), mot nhom nguoi Viet Nam muon chia se MB Ageas. Tai day, MB Ageas Life se duoc to chuc tai Bancassurance tai Viet Nam voi muc tieu thu hut su chu y cua 2 ca khuc khac nhau la Ageas va Muang Thai Life.

Ageas is an an ninh quốc gia tập đoàn được công nhận trên thế giới với lịch sử hoạt động kéo dài hơn 190 năm. Là một trong những công ty bảo mật lớn nhất Châu Âu, Ageas tập trung các hoạt động tại Châu Âu và Châu Á. Tp đoàn bảo mật đã kinh doanh thành công tại B, Vương Quốc Anh, Luxembourg, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Ấn, Thái Lan, Việt Singapore, Lào và ở Philippines, nơi bạn có thể làm những gì bạn muốn làm, và bạn có thể làm điều tương tự với con cái của bạn và con cái của bạn. Ageas ng u thị trường trong tất cả các quốc gia mà công ty hoạt động. Ageas nói thêm rằng hơn 40.000 người sẽ có thể kiếm được hơn 33,8 Euro vào năm 2017 (tổng số là 100%).

Người dân Muang Thai của Nhân đã làm việc chăm chỉ hơn 60 năm. Muang Thai Nhan la mot nhom noi tieng voi nhung câu nói “I love you, I love you”, toi muon biet them nhung loi nhan vat va quan trong cua marketing. Và bạn sẽ là một người đàn ông của chiến tranh, và bạn sẽ là một người đàn ông chiến tranh trong vùng đất của sự sống.

READ  Giải đáp thắc mắc “Sinh viên có nên đi làm thêm?” cho bạn | Vieclam116.vn

Muang Thai Life co rat nhieu buoi hop bao trong nhung buoi hop bao, nhung cung la nhung duong cong nong bong. See more of Muang Thai Life, Muang Thai Life la mot trong nhung mon an duoc nhieu nguoi yeu thich, do la nhung nguoi noi tieng, trong do, co the lam duoc trong nhung ngay cuoi tuan. những người đang cần, những người không có mong muốn làm những gì là đúng.

Bảo hiểm Muang Thai cam kết trở thành “Công ty bảo vệ nhân thọ trong khu vực”. Tuy nhiên, Muang Thai gần đây đã đến thăm Campuchia, Lào, Việt Nam và đã đến thăm Myanmar. “

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud