Tìm việc làm tại Công ty TNHH Hanaro TNS Việt Nam | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Chào mừng đến với Hanaro TNS.

Hanaro TNS được thành lập năm 1999, phát triển như một doanh nghiệp vận tải công cộng, cung cấp các dịch vụ “Một cửa” thông suốt từ dịch vụ nhập khẩu đường biển – đường hàng không, vận tải, hàng hóa, thông quan xuất nhập khẩu, vận tải chuyên dụng, tư vấn các sản phẩm khuyến mại. Trong bối cảnh tốc độ toàn cầu, chúng tôi không ngừng theo đuổi những thay đổi liên tục để tăng khả năng cạnh tranh về tốc độ và chất lượng cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm của Hanaro TNS, chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước đạt “Chứng nhận AEO ở 4 hạng mục”, cho phép tất cả các loại sản phẩm đã được công bố và đang tiến hành. đưa sản phẩm phù hợp nhất ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

Dựa trên hệ thống thông tin sản phẩm mới (G1 System) do chính công ty phát triển, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác mà còn vận hành 52 chi nhánh tại 22 quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, thông qua các mạng lưới hợp tác được thiết lập với các khu vực khác để tạo ra một mạng lưới toàn cầu cung cấp các dịch vụ truyền thông xã hội trên toàn thế giới.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/powerpoint-la-gi-cach-lam-powerpoint-chuyen-nghiep-tren-google-slides-1506 | Vieclam116.vn

Hanaro TNS hoạt động trên tinh thần “Thử thách và Thay đổi”, dù nhu cầu của khách hàng là bao lâu, chúng tôi sẽ phát triển thành một đối tác vững chắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu. , không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới nhất.

Và tiếp tục con đường phía trước, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên mới mạnh mẽ và sáng tạo để lấp đầy những cơ hội hiện có cho những bước phát triển mới tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

Hãy tin tưởng và tham gia vào môi trường làm việc thân thiện của công ty chúng tôi, mọi quyền lợi và sự hài lòng của bạn sẽ được đảm bảo!

Tìm hiểu thêm về chúng tôi trên trang web của chúng tôi: http://htns.com/eng/

Cảm ơn bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud