Tìm việc làm tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

* Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam: www.yuanta.com.vn

Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Xuất phát từ Khối Quốc phòng, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp tài chính khác nhau nhằm mang lại Sự Phát triển Bền vững và Mang lại Thu nhập Thịnh vượng cho các nhà đầu tư. Với sự phát triển của công ty với tư cách là Tập đoàn Tài chính dẫn đầu tại thị trường Châu Á, Tập đoàn Tài chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, trở thành một trong những Công ty Dịch vụ Tài chính, Ngân hàng và Chứng khoán lớn nhất. ở Đài Loan trong hơn một thập kỷ. tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính Tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”.

Năm 2017, mua lại Công ty Chứng khoán Yuanta Đệ Nhất và năm 2018 chính thức đổi tên thành Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam, nâng vốn hóa từ 300 tỷ đồng lên 1000 tỷ đồng. Kể từ tháng 8 năm 2020, Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam. vốn của nó đã tăng lên 1.500 tỷ đồng, với nhóm công ty kinh doanh tài chính và số vốn hoạt động lớn nhất trên thị trường. và khả năng cung cấp vốn cho các nhà đầu tư. Yuanta Việt Nam tiếp tục mở rộng các mối quan hệ làm việc tại Việt Nam, với Trụ sở chính và chi nhánh Chợ Lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, chi nhánh Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu. Ngành nghề kinh doanh chính bao gồm: kinh doanh chứng khoán, kinh doanh chứng khoán, đàm phán đầu tư chứng khoán, con dấu chứng khoán. Ngoài ra, Yuanta Việt Nam cũng tăng cường đầu tư vào công nghệ, cải tiến hệ thống, cải tiến hệ thống, thuê thêm nhân viên có năng lực và tiến hành đào tạo trong và ngoài nước, khuyến khích phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới.

READ  10+ Mẫu thư xin việc | Vieclam116.vn

Lợi thế của Yuanta Securities Việt Nam là được kết nối với các mạng lưới kinh doanh lớn của Tập đoàn Yuanta tại Châu Á (đặc biệt là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan) và có lượng khách hàng là cá nhân, tổ chức trên khắp thế giới. Yuanta Việt Nam sẽ phát huy khả năng của mình với tư cách là một công ty với tư cách là một tổ chức tài chính và thương mại. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển tại nhiều thị trường mới nổi, Công ty sẽ tiếp tục cam kết gắn bó với khách hàng và cung cấp các dịch vụ tài chính đặc biệt, đa dạng và linh hoạt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud