Tìm việc làm tại KAJIMA VIETNAM Co., Ltd. | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Với lịch sử hơn 170 năm trong ngành xây dựng, Kajima Corporation là công ty Nhật Bản nổi tiếng thế giới về Thiết kế, Xây dựng, Phát triển Bất động sản và đã cung cấp các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên kinh doanh, các nhu cầu khác nhau của khách hàng và xã hội . Tại Việt Nam, chúng tôi mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng thông qua các dịch vụ bao gồm chứng nhận và bảo trì sau khi bàn giao và sử dụng trong xây dựng tòa nhà xanh, sạch và lâu dài.

Đại diện đầu tiên của Kajima Việt Nam là văn phòng đại diện của Kajima Overseas Asia, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 trong hơn 26 năm.

Kajima Việt Nam được chính thức thành lập từ năm 2016 đến nay, chuyên cung cấp các dịch vụ: Thiết kế, Thi công & Trang trí nội thất, Tổng thầu, Quản lý Dự án và Công nghệ.

Với lịch sử hơn 170 năm trong ngành xây dựng, Kajima Corporation là công ty hàng đầu thế giới về Thiết kế, Xây dựng và Phát triển Bất động sản và cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và xã hội. Tại Việt Nam, chúng tôi mang đến sự hài lòng tối đa của khách hàng với toàn bộ dịch vụ của chúng tôi cho dự án, bao gồm cả việc bảo trì hoàn thiện hướng tới nhà ở và cơ sở vật chất giá cả phải chăng.

READ  Giúp bạn trả lời Sơ yếu lý lịch dán ảnh 3x4 được không? | Vieclam116.vn

Kajima Việt Nam đầu tiên là Văn phòng Đại diện Kajima Hải ngoại tại Việt Nam từ năm 1994 cách đây hơn 26 năm.

Kajima Việt Nam chính thức thành lập năm 2016 hiện cung cấp tất cả các dịch vụ Thiết kế, Thi công, Thiết kế Nội thất, Xây dựng Dân dụng, Kỹ thuật và Quản lý Dự án.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud