Tìm việc làm tại LUXSTAY | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Câu chuyện kể về một chàng trai mang trí tưởng tượng và ấp ủ ước mơ, khát vọng huy động vốn từ quỹ đầu tư CAV của Nhật Bản nhưng bị từ chối. Giống như một đôi bạn trẻ “thả thính” nhau suốt 10 năm mà chẳng để làm gì, bỗng một ngày họ trở thành một cặp, không hề báo trước.

Thêm vào đó, Nhật Bản được biết đến với sự hoàn hảo và mạnh mẽ, họ thực sự tin tưởng bạn khi bạn tạo dựng niềm tin. Việc chủ sở hữu Luxstay không “lắng nghe” không phải là thất bại. Trong 10 năm kể từ khi đợt tuyển dụng bị từ chối, phía CAV vẫn đang âm thầm theo dõi từng bước đi của dự án, cũng như việc nhà sáng lập trẻ tuổi đã không ngừng chứng minh người gây quỹ không hề già dặn so với tuổi của mình. Rồi đến một ngày, hai con đường tưởng như giống hệt nhau ấy cuối cùng lại gặp nhau ở một bến đỗ không ngờ. Chỉ một câu nói của đại diện CAV Nhật Bản tại Việt Nam, shark Dzung Nguyen đã giải thích tất cả: “Chỉ cần có đủ nhiệt huyết và tầm nhìn ban đầu, chúng tôi sẽ sẵn sàng song hành cùng kỳ vọng của họ”.

10 năm chứng minh tầm nhìn và nghị lực của một nền tảng trẻ với một dự án nhỏ, nhưng kỳ vọng lớn. Ý tưởng đó – đây là Luxstay, nó cởi mở hơn với các bậc cha mẹ hơn bao giờ hết.

READ  Top 4 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud