[TIP] Phần mềm chuyển hình ảnh sang Word tốt nhất! | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình để chuyển đổi hình ảnh sang Word, câu trả lời trong bài viết này là chính xác. Chúng tôi giới thiệu cho bạn 2 chương trình hiệu quả nhất!

Chuyển đổi các định dạng tập tin phổ biến như PDF hoặc DOC là rất dễ dàng, nhưng nếu bạn cần chuyển đổi hình ảnh của tài liệu sang tập tin Word, bạn có thể thành thật mà nói, không có công cụ nào tốt hơn phần mềm. nhận dạng ký tự quang học hoặc OCR. Hình ảnh đẹp nhất của họ trong phần mềm chuyển đổi Word!

Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang Word OCR là gì?

Phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) là một chương trình chuyển đổi hình ảnh, thậm chí cả chữ viết tay, thành các định dạng tệp do người dùng lựa chọn.

Phần mềm OCR kiểm tra tệp ảnh hoặc quét nguồn, so sánh các ký tự trên ảnh với các loại mực được lưu trong cơ sở dữ liệu hoặc dựa trên định dạng riêng để xác định các ký tự và các ký tự cụ thể.

[TIP]  Hình ảnh đẹp nhất trong phần mềm Word! - Hình 1
Chương trình OCR là gì?

Hầu hết các chương trình chuyển đổi hình ảnh sang Word cũng có một công cụ kiểm tra chính tả để giúp xác định xem có nên “đoán” các từ không xác định hay không. Mặc dù khó đạt được độ chính xác 100% nhưng phần mềm OCR vẫn có thể giúp bạn có được những file đã dịch với độ chính xác 60-80%.

▶ ️ Tìm việc nhanh, kinh doanh nhiều i cái này

Hai phần mềm OCR phổ biến nhất

Chương trình biến ảnh thành Word OCR đặc biệt hữu ích cho sinh viên đại học, nhà nghiên cứu và nhân viên văn phòng, tiết kiệm thời gian viết và chỉnh sửa giấy tờ. Vậy đâu là phần mềm OCR tốt nhất cho các nhu cầu khác nhau của người dùng hiện nay?

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote đi kèm với OCR-to -character toàn văn bản, có thể phát hiện và chuyển đổi hình ảnh truyền thống sang các bài kiểm tra viết tay.

Để sử dụng OneNote để chuyển đổi ảnh thành tệp, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chụp ảnh hoặc duyệt trên OneNote. Bạn cũng có thể sử dụng OneNote để cắt phần hình ảnh mà bạn muốn ứng dụng xem.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Sao chép văn bản từ hình ảnh. Văn bản có thể nhận dạng sẽ được hỗ trợ c Bảng đen và bạn có thể cắm nó vào Sổ tay pe trong tài liệu Word.
[TIP]  Hình ảnh đẹp nhất trong phần mềm Word! - Hình 2
Microsoft OneNote

Microsoft OneNote cũng có thể xem văn bản từ nhiều hình ảnh hoặc nhiều trang tìm kiếm chỉ bằng một nút bấm. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn và kéo hình ảnh hoặc trang để tìm kiếm trong OneNote, nhấp chuột phải và chọn Sao chép Văn bản từ Trang In này để thay đổi trang hiện được chọn hoặc Sao chép văn bản từ tất cả các trang của số phát hành dịch tất cả các hình ảnh hoặc tệp nghiên cứu đã chọn.

ABBYY FineReader

ABBYY FineReader hiện là một trong những phần mềm chuyển đổi ảnh sang Word phổ biến nhất nhờ các tính năng độc đáo, độ chính xác cao và trình tự hệ thống tệp.

Không chỉ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang tập tin Word, ABBYY FineReader còn có thể đọc và chỉnh sửa các tập tin PDF, chuyển đổi các định dạng tập tin thông dụng và so sánh một định dạng tập tin với 2 hoặc nhiều định dạng khác nhau.

[TIP]  Hình ảnh đẹp nhất trong phần mềm Word! - Hình 3
ABBYY FineReader

Để chuyển đổi hình ảnh sang tệp Word bằng ABBYY FineReader, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ABBYY FineReader. Trên chủ đề của bạn, hãy chọn Tìm kiếm trong Microsoft Word.
 • Bước 2: Khi một cửa sổ nhỏ bật lên, hãy chọn hình ảnh hoặc kiểu máy bạn muốn chuyển đổi. Bấm đúp vào tệp hoặc bấm vào tệp và chọn Mở. Bạn cũng có thể chọn nhiều tệp cùng một lúc.
 • Bước 3: Sau khi nhấn Mở, danh sách các tập tin đã chọn sẽ được hiển thị trong một hộp màu trắng ở bên phải màn hình. Bạn có thể kéo và thả các tập tin để sắp xếp.
 • Bước 4: nhà văn Tìm kiếm từ việc chuyển đổi diễn ra. Một cửa sổ sẽ xuất hiện để bạn quyết định nơi bạn muốn lưu tệp đã chuyển đổi. Chọn tệp bạn muốn và nhấp vào Đã lưu. Sau khi chuyển đổi, tập tin sao lưu sẽ tự động mở ra để bạn kiểm tra.

Đây là phần giới thiệu về hai phần mềm chuyển ảnh sang Word tốt nhất là Microsoft OneNote và ABBYY FineReader. Hãy sử dụng nó ngay hôm nay để chuyển đổi hình ảnh sang Word một cách dễ dàng và nhanh chóng! Chúc may mắn!

▶ ️ Bạn cần chỉ ra một số kiến ​​thức hay về Kỹ năng văn phòng

READ  Sử dụng hàm IF trong Excel với điều kiện là chữ và số như thế nào? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud