Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

– Căn cứ vào kế hoạch hàng tuần và thông báo của khách hàng, kiểm tra giấy tờ và xác nhận các điều kiện giao hàng như:
+ Kiểm tra các hợp đồng và vật tư về: Hạng mục, số lượng hạng mục, số lượng, đơn giá …..
+ Kiểm tra các điều kiện thanh toán, đặc biệt là thanh toán bằng L / C về: thời gian giao hàng, thời gian xác nhận L / C, các chứng từ yêu cầu phải giao …, nếu khó và hoặc không thể thực hiện được thì yêu cầu sửa lại.
– Khuyến khích, tiếp nhận và kiểm tra các biên bản giao hàng của đơn vị sản xuất (P.List), lập các Bài báo gửi cho các tuyến / đại lý và kiểm tra việc tiếp nhận thông tin về Đơn hàng lắp đặt, Đơn hàng giao container và các Đơn hàng vận chuyển khác. .
– Lập tờ khai Hải quan và nộp cho Hải quan để đăng ký thông tin, dịch P.List, đính kèm đơn hàng và hướng dẫn hàng hóa cho nhân viên kế hoạch.
– Cung cấp thông tin chính xác, kịp thời sau khi giao hàng cho hãng tàu và đại lý tàu biển, theo dõi và khuyến khích khu vực xuất khẩu trở lại kể từ khi thông báo nhiệm vụ để làm thủ tục vận chuyển hàng hóa.
– Lập bộ chứng từ bán hàng theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu của L / C theo thời gian cụ thể. Đối với sản phẩm AIR, thủ tục giấy tờ phải được vận chuyển cùng với sản phẩm, nhưng đối với sản phẩm SEA, thủ tục giấy tờ phải được hoàn thành trong vòng 03-05 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.
– Hoàn thành toàn bộ bộ biểu mẫu và nộp cho Phòng Kế toán hoặc người mua (khi TTR đã thanh toán và người mua đã thanh toán), nộp cho Hãng tàu / Đại lý để đổi lấy bộ chứng từ gửi hàng đầu tiên. và nộp bộ chứng từ cho Ngân hàng theo quy định của L / C trong thời gian sớm nhất.
– Kiểm tra liên tục các chứng từ của Ngân hàng để kịp thời sửa chữa các sai sót (nếu có) để hoàn thiện bộ chứng từ rõ ràng và gửi đến Ngân hàng cung cấp / Ngân hàng nước ngoài để thanh toán.
– Sắp xếp, lưu trữ các hợp đồng, vật tư, hàng xuất, tờ khai theo đúng quy định, nhanh chóng nộp tờ khai xuất cho các Vụ khác của Bộ.

READ  CV bản cứng là gì? Những lưu ý cần nhớ khi nộp CV bản cứng | Vieclam116.vn

Xem chi tiết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud