Tổng đài DELL Việt Nam, hướng dẫn liên hệ trung tâm bảo hành tận nơi | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Bạn đang phải đối mặt với sự cố nếu sản phẩm của bạn bị hỏng trong thiết bị điện tử DELL. Bạn cần tư vấn và muốn chứng minh, sửa chữa tại nhà. Nhưng bạn bối rối vì không biết cách kết nối tổng đài DELL. Đừng lo, Thiên Tú đã cập nhật thông tin chi tiết về cách liên hệ với đường dây điện thoại của Dell Việt Nam. Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin liên hệ chi tiết của DELL

Ban Dell tiếng Việt

DELL là một công ty lớn của Mỹ chuyên phát triển và bán các mảng kinh doanh công nghệ máy tính. Được thành lập vào năm 1984 bởi nhà đồng sáng lập Michael Dell. Theo tuần

1.1 Các sản phẩm và dịch vụ do DELL cung cấp

Khi nhắc đến thương hiệu DELL, người Việt Nam sẽ nhớ ngay đến máy vi tính hay máy tính xách tay. Đây là biểu tượng được nhiều người sử dụng cho công việc và nghiên cứu. Các sản phẩm của thương hiệu DELL được xếp vào loại hàng đầu. Chất lượng, cũng như ngoại hình được đánh giá rất cao. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm có thể nói là lâu hơn các loại máy tính khác. Chính vì vậy, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng đều rất tin tưởng khi quyết định mua sản phẩm. Các sản phẩm do DELL cung cấp mà bạn có thể biết là:

 • Máy tính xách tay
 • Từ PC
 • máy vi tính
 • Màn hình máy tính
 • Chipset

2. Cách liên hệ với DELL

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. DELL đã thiết lập một số hệ thống hỗ trợ khách hàng. Phương thức hỗ trợ mà DELL tập trung vào việc phục vụ khách hàng của mình là điện thoại và dịch vụ khách hàng 24/7.

Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Vui lòng liên hệ đường dây tổng đài cskh của DELL 1800 545455, các cuộc gọi điện thoại miễn phí. Thời gian tiếp nhận tại trung tâm là 24/7. Công nghệ
Nhân viên Dell sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra từ xa và sửa chữa tận nơi
giải pháp 1-2 ngày làm việc

2.1 Cách gọi DELL

Hướng dẫn liên hệ Trung tâm cuộc gọi chăm sóc khách hàng của Dell

Cách dễ nhất để bạn kết nối với ban đại diện DELL là quay số 1800 545455 => Bấm phím gọi. Điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển đến tổng đài. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên bảng tự động hóa để chọn lời khuyên chính xác cho vấn đề của bạn.

Ghi chú:

 • Các cuộc gọi của bạn để cải thiện dịch vụ sẽ được ghi lại. Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.
 • Bắt tại chỗ Tại nhà: Hỗ trợ qua điện thoại 8 giờ / ngày, 5 ngày / tuần, đối với dòng sản phẩm Inspiron, XPS.
 • Thời gian tối đa từ khi tiếp nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố cho khách hàng là 4 ngày làm việc.
  Hỗ trợ trực tuyến Prosupport: Hỗ trợ qua điện thoại 24h / ngày, 7 ngày / tuần. cho các dòng sản phẩm Vostro cao cấp.
 • Thời gian tối đa từ khi phát hiện ra vấn đề đến khi giải quyết vấn đề cho khách hàng là 24 giờ làm việc.

Các vấn đề sẽ hỗ trợ bạn khi liên hệ tổng đài của DELL Việt Nam là:

 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng về sản phẩm
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về mô tả sản phẩm
 • Cung cấp cho khách hàng mã chứng nhận sản phẩm
 • Hỗ trợ hoàn thiện nhà cho khách hàng

2.2 Hướng dẫn liên hệ qua Email

Để được hỗ trợ ngay từ bây giờ với các sản phẩm của Dell khi có sự cố kỹ thuật. Các khiếu nại có thể được gửi đến Dell qua email mà không cần gọi đến số 1800 545455. Để được gửi đến hộp thư của DEll, vui lòng gửi thông tin đến SA_TS_CON_Viet@dell.com. Các kỹ sư của Dell sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn theo thông tin bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Thông tin bạn cung cấp qua email:
-Tên của người gửi
-Số điện thoại
-E-mail
– Địa chỉ nơi phát hiện
– Giải thích lỗi

2.3 Hỗ trợ qua trang chủ DELL

Tổng đài dell, hướng dẫn liên hệ qua trang chủ

Bạn đang muốn mua sản phẩm của Dell. Bạn muốn cho biết sản phẩm trông như thế nào và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là hãy truy cập vào trang chủ của Dell https://dellstore.vn/. Tại đây, Dell đã giúp cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm cũng như giá cả. Bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp với công việc cũng như nhu cầu tài chính của mình.

Dell cũng có hỗ trợ mạng. Tại liên kết đó, bạn có thể gửi khiếu nại của mình hoặc nhận hỗ trợ trong biểu mẫu được cung cấp. Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân cũng như nội dung khiếu nại, hỗ trợ. Nhân viên kỹ thuật của DELL sẽ liên hệ với bạn theo thông tin bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể tìm theo đường dẫn sau: https://dellstore.vn/danhba/

Ngoài ra, nếu bạn muốn liên hệ nhanh chóng, bạn có thể đăng tin nhắn trực tiếp trên hộp trò chuyện trên trang web của Dell. Bạn được nhân viên Dell hỗ trợ trực tiếp.

2.4 Hỗ trợ qua facebook

Facebook là một mạng không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội. Dell cũng đã thiết lập một cách để giữ khách hàng trên Facebook. Điều này giúp Dell có thể tiếp cận với khách hàng. Và ngoài ra, nó còn hỗ trợ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Hướng dẫn đặt hàng qua trang chủ facebook của Dell

Để tạo bo mạch thay thế Dell, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Lấy fanpage facebook DEll Việt Nam
 • Bước 2: Bấm bắt đầu trong ô thảo luận và bắt đầu nội dung cần hỗ trợ.

3. Danh sách các địa điểm được DELL chấp thuận
STT

Địa chỉ của trung tâm dịch vụ DELL

số điện thoại

Đầu tiên

23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

84838423333

2

Tuyên ngôn 02, Hacinco House, 110 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

0435375858

3

36 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

845113653848

4

211/2 Nguyễn Văn Linh.Q Ninh Kiều.Cần Thơ aai

847103783599

Bạn có thể muốn biết:

4. Về Thiên tử

Dẫn đầu ngành trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng Đa Kênh chuyên nghiệp. Tốc độ và hiệu quả là những gì đã giúp Thiên Tú với khách hàng của mình luôn hỗ trợ khách hàng của mình. Từ trung tâm trên màn hình API máy chủ web Trung tâm liên lạc Các chuyên gia giúp Thiên Tú không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Mạng trung tâm liên hệ: media@thientu.com.vn

– THIENTU luôn làm những điều tốt nhất cho sự phát triển của bạn! –

READ  Hướng dẫn tra cứu vận đơn DHL kiểm tra đơn nhanh chóng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud