Tổng đài Nhất Tín Logistics, hotline hỗ trợ và CSKH nhanh chóng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nhất Tín Logistics là một công ty vận chuyển, chuyên về các mặt hàng B2B cấp cao. Là đối tác sản xuất, phân phối và bán lẻ hàng đầu và hàng đầu tại Việt Nam như: Thegioididong, FPT Stores và Samsung. Bạn đang tìm một nhóm hỗ trợ vận chuyển uy tín. Chắc chắn Nhất Tín Logistics sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhưng làm thế nào để liên hệ với chuyên viên tư vấn của Nhất Tín Logistics? Trong bài viết này, Thiên Tú sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại tổng đài của Nhất Tín Logistics. Và các phương thức hỗ trợ cho khách hàng của Nhất Tín Logistics.

1. Thông tin liên hệ chi tiết của Nhất Tín Logistics

Tổng đài logistics Nhất Tín

Để biết thông tin chi tiết và được hỗ trợ liên hệ với các dịch vụ của Nhất Tín Logistics một cách tốt nhất. Bạn có thể gọi đến số điện thoại 1900 63 6688Cước điện thoại là 1000đ / phút. Hỗ trợ giải quyết khiếu nại trong vòng 24h. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ thông qua các phương thức hỗ trợ khác như Email, Facebook:

READ  Phân biệt sự khác nhau giữa leader và manager trong doanh nghiệp | Vieclam116.vn

2. Cách liên hệ với Nhất Tín Logistics

Muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Nhất Tín Logistics đã mở ra nhiều kênh hỗ trợ để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Trên đây là một số cách liên hệ với Nhất Tín Logistics, bạn có thể xem một trong các cách sau.

2.1 Hướng dẫn gọi điện đến ban đại diện Nhất Tín Logistics

Hướng dẫn gọi bảng Logistic farm

Cách đơn giản nhất để liên hệ với Nhất Tín Logistics, bạn có thể gọi cho Nhất Tín Logistics tại cskh 1900 63 6688 => bấm gọi, trả 1000đ / phút.

Sau khi liên hệ với ban đại diện, bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề như:

  • Thông tin về chi phí vận chuyển
  • Chỉnh sửa thông tin hỗ trợ
  • Chỉnh sửa câu hỏi
  • Tìm vận đơn logistics Nhất Tín
  • Khiếu nại liên quan đến hư hỏng, thất lạc đơn hàng, …

Ghi chú: Nếu muốn theo dõi hóa đơn gửi hàng, bạn cần cung cấp các thông tin sau: địa chỉ nhận hàng, số điện thoại và tên người nhận hàng, ngày gửi hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra thông tin bạn cung cấp và nếu chính xác, nhân viên sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin cho bạn.

2.2 Hướng dẫn liên hệ với Nhất Tín Logistics qua trang chủ

Fale Nhất Tín Logistics một trang web đã được cập nhật đầy đủ thông tin đơn giản để kiểm tra thông tin cho khách hàng. Tại đây bạn có thể kiểm tra thông tin qua các tính năng như: tra mã vận đơn, dịch vụ do Nhất Tín cung cấp, xem bảng giá,… Nếu bạn đang muốn làm việc với Nhất Tín Logistics. Trang web là một nền tảng truyền thông xã hội hỗ trợ đầy đủ mọi thông tin về Nhất Tín.

Hướng dẫn liên hệ qua trang chủ Nhất Tín Logistics

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình kiểm tra thông tin. Bạn có thể đăng trực tiếp lên trang chủ, nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và tài liệu hỗ trợ. Nhân viên Nhất Tín Logistics sẽ hỗ trợ bạn ngay khi nhận được thông tin.

2.3 Hướng dẫn kiểm tra danh sách gửi thư Nhất Tín Logistics

Bước 1: Bạn chọn đối tượng Danh sách gửi thư trên trang chủ

Bước 2: Bạn chọn quận, huyện và vị trí nơi bạn ở để tìm bưu cục gần nhất.

Sau đó là danh sách các chi nhánh bưu điện bao gồm tên chi nhánh, địa chỉ, đường dây điện thoại hiển thị ở cuối phần tìm kiếm. Bạn có thể liên hệ và liên hệ với bưu điện gần nhất.

Trong trường hợp không liên lạc được trực tiếp với nhân viên trực điện thoại. Bạn có thể tra cứu Các câu hỏi thường gặp trên trang chủ Nhất Tín Lsgistics. Tại đây, Nhất Tín cập nhật các câu hỏi thường gặp của khách hàng và giải đáp các thông tin hỗ trợ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong phần câu hỏi gợi ý. Bạn có thể xem qua giải pháp của Nhất Tín Lsgistics để giải quyết vấn đề của mình.

2.4 Hướng dẫn liên hệ bộ phận hỗ trợ qua facebook

Ngoài các phương thức liên hệ nêu trên, bạn có thể tìm Facebook Fanpage của Nhất Tín Logistics. Bạn cung cấp tất cả thông tin cần thiết để yêu cầu hỗ trợ truy xuất thông tin. Hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

Bạn có thể muốn biết:

4. Về Thiên tử

Dẫn đầu ngành trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng Đa Kênh chuyên nghiệp. Tốc độ và hiệu quả là điều đã giúp Thiên Tú hỗ trợ khách hàng kịp thời. Từ trung tâm trên màn hình API máy chủ web Trung tâm liên lạc Các chuyên gia giúp Thiên Tú không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Liên hệ xây dựng contact center chuyên nghiệp: media@thientu.com.vn

– THIENTU luôn làm những điều tốt nhất cho sự phát triển của bạn! –

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud