Tổng hợp 25+ lời cảm ơn hay trong công việc  | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Mặt khác, khi nhận được sự giúp đỡ trong công việc, một lá thư cảm ơn không chỉ thể hiện lòng biết ơn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể cảm ơn một cách chân thành và ý nghĩa? Hãy cùng chờ đợi hơn 25 ví dụ hữu ích về phần thưởng công việc tốt qua bài viết dưới đây trên JobsGO.

khỏe cảm ơn

Thực hành cảm ơn sự giúp đỡ của đối tác

 1. Kể từ ngày gia nhập công ty, sự ủng hộ và giúp đỡ của các bạn trong những lúc mệt mỏi đã là nguồn động viên to lớn đối với tôi. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và ủng hộ.
 2. Tôi không biết phải biết ơn sâu sắc như thế nào đối với dự án này. Những đề xuất và ý tưởng của bạn đã giúp dự án phát triển đúng hướng và thành công ngoài mong đợi.
 3. Với tôi, bạn không chỉ là người bạn đời mà còn là người cố vấn trong cuộc sống. Sự tự tin, kiên trì và trí tuệ của tôi đã truyền cảm hứng cho tôi để học hỏi nhiều hơn, để tiến lên phía trước.
 4. Kỹ năng chuyên nghiệp và sự nhanh trí của bạn đã giúp công việc của chúng ta cùng nhau trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã là đối tác tốt của tôi.
 5. Em rất cảm kích khi nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của anh về dự án vừa rồi. Tôi đã học được rất nhiều điều về tinh thần cầu tiến và sự chăm chỉ của mình.
 6. Tôi nhớ cách chúng tôi đã ký thành công hợp đồng công ty tuyệt vời đó. Hi vọng sẽ có cơ hội tiếp tục làm việc cùng nhau trong một dự án khác.
READ  Kỹ năng quan sát là gì | Vieclam116.vn

? Xem thêm: [TỔNG HỢP] 7 lời cảm ơn phổ biến nhất năm 2021

Mẫu lời cảm ơn của bạn dành cho đồng nghiệp sau khi tan sở

Thực hành cách nói cảm ơn đối tác
Làm thế nào để bạn nói lời cảm ơn với bạn bè của bạn trước khi bạn kết thúc?
 1. Tôi sẽ luôn trân trọng thời gian của chúng tôi bên nhau. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
 2. Cảm ơn bạn đã tiếp tục quan tâm và ủng hộ công việc của tôi. Nhớ giữ liên lạc!
 3. Bạn đã giúp tôi cảm thấy mình quan trọng và có ảnh hưởng. Tôi rât cảm kich.
 4. Bạn luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời để thúc đẩy tôi tiến tới một tương lai tuyệt vời. Hẹn gặp lại!
 5. Tôi rất biết ơn vì tôi đã có cơ hội làm việc với một đối tác tốt như bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi nếu tôi có thể giúp đỡ.
 6. Ngay cả khi bạn thay đổi công việc sang một công ty mới, bạn vẫn sẽ là một người bạn tốt và đối tác của tôi. Hẹn sớm gặp lại!
 7. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sự trung thực nhưng cẩn trọng của bạn. Cảm ơn nhiều!

? Xem thêm: 12 phong cách công việc cần thiết giúp bạn đạt được thành công

Thực hành cảm ơn người quản lý khi có cơ hội

 1. Tôi chân thành cảm ơn sếp vì những cơ hội mà bạn đã cho tôi để chứng minh tiềm năng của mình trong công việc. Tôi rất khâm phục sự quan tâm của bạn dành cho cả nhóm chứ không riêng gì tôi. Chúc bạn tiếp tục thăng tiến trong công việc.
 2. Tôi thực sự hào hứng khi được làm việc trong công việc mới của sếp. Cảm ơn ông chủ đã cho tôi cơ hội để giúp đỡ. Tôi sẽ cố gắng đóng góp hết sức mình cho dự án.
 3. Cảm ơn sếp đã ủng hộ và động viên tôi trong suốt thời gian làm việc tại công ty. Các bạn đã giúp tôi trở nên tự tin hơn, các kỹ năng chuyên môn và các ví dụ được cải thiện cao.
 4. Tôi rất tôn trọng khi làm việc cho công ty, cho sếp và mọi người. Bạn là nhà lãnh đạo vĩ đại nhất mà tôi biết, tốt bụng, thân thiện, thông minh.
 5. Tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ chu đáo và nhiệt tình của sếp đối với tôi và tất cả các nhân viên khác. Thật vinh dự khi được cùng bạn xây dựng nên một công ty lớn mạnh như vậy.
 6. Trong thời gian thử việc, tôi được sếp hỗ trợ và hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ hay thái độ phù hợp với vị trí công việc. Nhờ đó, tôi có thể làm việc độc lập như ngày hôm nay. Cảm ơn bạn.
 7. Nhờ những phản hồi tích cực từ sếp về phương pháp làm việc linh hoạt trên mạng, tôi đã có cơ hội tiếp tục cống hiến tiềm năng của mình cho công ty. Cảm ơn, người quản lý tuyệt vời và bảo trì tốt.

? Xem thêm: Cách chân thành và ý nghĩa nhất để cảm ơn sếp của bạn

Thực hành cảm ơn khách hàng

Thực hành cảm ơn khách hàng
Đừng quên gửi lời cảm ơn đến khách hàng / đối tác của bạn!
 1. Chúng tôi rất may mắn khi nhận được đơn hàng từ một khách hàng tốt bụng như bạn. Cửa hàng vẫn hoan nghênh bạn ghé thăm lần sau!
 2. Cảm ơn bạn đã quyết định ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ câu trả lời hoặc vấn đề nào.
 3. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến và tin tưởng chúng tôi. Hi vọng quý khách cảm thấy hài lòng và ưng ý với dịch vụ của công ty.
 4. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự ủng hộ của bạn đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tôi thấy bạn!
 5. Thật là vinh dự khi được hợp tác với một người khiêm tốn như vậy. Cảm ơn bạn và yêu bạn rất nhiều.
 6. Cảm ơn những khách hàng thân thiết như bạn, công ty chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Có một ngày tuyệt vời!
 7. Sự ủng hộ của bạn là động lực to lớn cho công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ gặp lại sớm!

Vì vậy, JobsGO đã tổng hợp cho bạn hơn 25 lời khuyên về sự hài lòng trong công việc và phù hợp với mọi khía cạnh của cuộc sống. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Chúc may mắn và thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống của bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud