Tổng hợp 4 mẫu thư mời hợp tác bằng tiếng Anh dễ thu hút người đọc nhất | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Đôi khi chúng tôi phải viết thư mời làm việc cùng nhau bằng tiếng Anh. Nhưng không phải ai cũng biết cách viết hay, làm mẫu và thu hút người đọc. Câu chuyện hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một ví dụ về lời mời kinh doanh bằng tiếng Anh.

Đối với một doanh nghiệp, làm việc với các nhà đầu tư và các doanh nghiệp khác là cách tự nhiên giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn phải viết thư mời cộng tác bằng tiếng Anh để kêu gọi gây quỹ và hợp tác kinh doanh. Để kêu gọi cộng tác thành công, bạn cần chuẩn bị một lá thư chuyên nghiệp. Vậy “thư mời hợp tác làm việc bằng tiếng anh là gì?” và “cách đúng đắn để viết thư mời làm việc cùng nhau”. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cách viết thư mời làm việc bằng tiếng anh.

I. Thư mời hợp tác tiếng anh là gì?

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, hợp tác kinh doanh là một hình thức giúp doanh nghiệp “tồn tại” trên thương trường. Do đó, một thư từ thương mại bằng tiếng Anh sẽ là điều cần thiết. Nhưng bạn có hiểu ý nghĩa của cuốn sách này không? Hay chỉ thấy mọi người dùng nhiều rồi mình cũng dùng thành thói quen.

Nói một cách dễ hiểu, thư mời cộng tác bằng tiếng Anh là một bức thư viết và các tài liệu được trình bày bằng tiếng Anh, được gửi đến các đối tác kinh doanh chuyên nghiệp. Đối tác của bạn là những người có kỹ năng phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm. Nếu đối tác quan tâm, hai bên có thể họp bàn, thống nhất kế hoạch hoạch định và triển khai dự án.

Thư mời hợp tác làm việc bằng tiếng anh gần như nằm lòng của mọi doanh nghiệp, họ muốn đề nghị làm việc với những doanh nghiệp có thể có quỹ tương hỗ. Trong thế giới kinh doanh ngày nay, các mối quan hệ kinh doanh phụ thuộc lẫn nhau càng được mở ra nhiều thì doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội phát triển và điều này cũng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Thư mời hợp tác làm việc bằng tiếng anh là gì?

Thư mời hợp tác làm việc bằng tiếng anh là gì?

Xem thêm: Tải mẫu thư mời làm việc mới cho doanh nghiệp ngay hôm nay

II. Bạn nên gửi lời mời làm việc chung bằng tiếng Anh trong những trường hợp nào?

Bạn luôn gửi lời mời kinh doanh bằng tiếng Anh hay bạn chỉ gửi một số điều kiện nhất định? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/huong-dan-cach-xoa-chu-trong-file-pdf-cuc-nhanh-va-de-dang-1917 | Vieclam116.vn

Khi gửi thư mời kinh doanh bằng tiếng Anh, bạn phải gửi thư trong một số điều kiện sau:

– Thứ nhất, trong trường hợp đối tác mà bạn muốn hướng đến là doanh nghiệp nước ngoài, có vốn đầu tư nước ngoài hoặc làm việc với doanh nghiệp nước ngoài.

– Thứ hai, bạn cũng có thể đăng nếu đối tác là doanh nghiệp Việt Nam, nhưng với thư mời làm việc chung bằng tiếng Anh thì luôn phải có bản tiếng Việt để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với đối tác.

– Thứ ba, cụ thể là bạn chỉ nên gửi lời mời làm việc bằng tiếng Anh cho một đối tác cụ thể khi bạn thực sự tìm hiểu về nhóm còn lại, xác định rõ thế mạnh thực sự và tiềm năng kinh doanh của họ để cùng hợp tác có lãi.

Xem thêm: Những điều cần biết về thư mời phỏng vấn và những mẫu thư mời phỏng vấn tuyệt vời

III. Hướng dẫn trong thư mời cộng tác bằng tiếng Anh

1. Tìm hiểu về định dạng của lời mời cộng tác bằng tiếng Anh

Để viết và trình bày một mẫu thư mời cộng tác bằng tiếng Anh, trước tiên người ta phải hiểu cấu trúc của cuốn sách này. Không giống như một bức thư thông thường gửi cho gia đình và bạn bè, một bức thư được viết cho một đối tác, vì vậy, từ đầu đến cuối nội dung cuốn sách cần được sắp xếp chỉn chu, lịch sự và chuyên nghiệp. Tổ chức sẽ có các thành phần sau:

– Các đầu sách bao gồm: Sách mô tả doanh nghiệp, sách chương, Kính gửi ngài, phần giới thiệu).

– Chủ đề chính (phần nội dung chính của cuốn sách) là trình bày thế mạnh của doanh nghiệp bạn, đưa ra dự án, các loại lời mời hợp tác kinh doanh với đối tác, cam kết của doanh nghiệp với đối tác về các dự án.

– Cuối thư: Cảm ơn đối tác đó, kèm theo cách thức liên hệ công việc, và chữ ký cuối cùng. Trên đây là những phần chính của một mẫu thư mời bằng tiếng Anh mà bạn cần biết.

Việc viết thư mời hợp tác kinh doanh bằng tiếng Anh đôi khi có thể gây khó khăn cho một số doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để cuốn sách của bạn có thể thành công chỉ bằng giá trị? Vậy chúng ta hãy tiếp tục theo dõi cách viết thư mời cộng tác bằng tiếng Anh mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dưới đây.

Ví dụ, thư mời là đối tác kinh doanh tuyệt vời

Ví dụ, thư mời là đối tác kinh doanh tuyệt vời

2. Hướng dẫn cách viết thư mời

– Cách viết phần mở đầu: Phần mở đầu là thông tin công ty cùng với phần giới thiệu với đối tác là một thông tin ít ỏi, nhưng nếu không cẩn thận và kỹ lưỡng, bạn có thể bị lạc ngay từ những lúc này. Đối tác của bạn, cho dù một công ty lớn hay nhỏ, sẽ luôn nghe thấy những thông tin như vậy, bởi vì họ muốn xem bạn trung thành như thế nào.

READ  8 bí quyết để bạn thay đổi cuộc sống | Vieclam116.vn

+ Đối với thông tin chung về công ty sẽ bao gồm: địa chỉ email, địa chỉ công ty, đường dây điện thoại của công ty.

+ Tên font: LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ, yêu cầu viết hoa, đậm và căn giữa trang. Tên sách rõ ràng, nổi bật để chỉ khi đối tác cầm sách lên là biết ngay bạn muốn trưng bày gì.

+ Thưa: Phần này không nên viết sai chính tả, không nên nhầm lẫn giữa các đối tác, chỉ cần bạn viết sai hoặc viết sai tên đối tác sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Có, quan hệ đối tác sẽ sớm chấm dứt, vui lòng xác nhận chính xác tên công ty.

+ Trong lời tựa của bức thư gửi đối tác có lời yêu thương và lời chúc của anh dành cho người nhận. Ví dụ: Ban Giám đốc công ty BBB muốn giải quyết Trước hết các yêu cầu về sức khỏe và hạnh phúc đến các đối tác của chúng tôi.

Ban đầu, ban lãnh đạo công ty AAA muốn gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và an khang đến quý đối tác.

– Cách viết chủ đề chính của thư mời doanh nghiệp bằng tiếng Anh: Trong phần này, bạn nên mô tả ngắn gọn về công ty, doanh nghiệp bạn đang kinh doanh cùng với những điểm mạnh và kết quả phổ biến của bạn. Chắc chắn không đối tác nào muốn đầu tư và làm việc với một doanh nghiệp không có nhà phát triển. Với tư duy của một doanh nhân, một nhà lãnh đạo, họ luôn muốn công việc kinh doanh của mình có ý nghĩa và mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, bạn cần cho đối tác thấy lợi nhuận và lợi ích dài hạn, thúc đẩy họ làm việc với bạn trong các dự án.

Ví dụ: Công ty AAA thành lập năm 1997, đã hoạt động trên thị trường hơn 20 năm. Công ty chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa dành cho phụ nữ mang thai. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường vào dây chuyền sản xuất, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Đối với Công ty AAA mong muốn được kêu gọi làm việc với các đối tác là các tổ chức, cá nhân kinh doanh quan tâm đến sản phẩm sữa dành cho bà bầu, muốn hợp tác với chúng tôi để thực hiện công tác đầu tư. Tiếp thị và quảng bá thương hiệu cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết với các đối tác về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với chiết khấu tốt nhất. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, công ty AAA trong lần hợp tác lâu dài và thành công này với các đối tác của chúng tôi.

=> Công ty AAA thành lập năm 1997, đến nay đã hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Công ty chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa dành cho phụ nữ mang thai. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường vào dây chuyền sản xuất, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường, đó là lý do chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty AAA trân trọng gửi lời mời chung tới các đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến sản phẩm sữa dành cho bà bầu và muốn hợp tác với chúng tôi để thực hiện liên doanh kinh doanh. . Chúng tôi cam kết với các đối tác về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chiết khấu và ưu đãi tốt nhất. Với mong muốn cùng nhau phát triển, công ty AAA rất tin tưởng vào sự hợp tác này với các đối tác của chúng tôi.

READ  Python là gì? Lập trình Python với 20 tài liệu học Python cực chất | Vieclam116.vn

– Cuối thư: Cuối thư đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến người bạn đời của mình, sau đó ký tên. Đó là cách viết thư mời hợp tác làm ăn bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo. Với các hướng dẫn kỹ thuật ở trên, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải nhiều rào cản trong việc viết và phân phối, phải không?

Xem thêm: Mẹo trả lời lời mời phỏng vấn một cách chính xác

IV. Có dễ dàng xác định đối tác bằng cách gọi điện thoại bằng tiếng Anh không?

Để đối tác làm việc với mình không phải là một vấn đề dễ dàng, trong mẫu thư mời hợp tác kinh doanh, bạn không chỉ phải cho đối tác thấy được lợi nhuận mà còn phải xác định được họ bằng giấy tờ và nội dung sách như sau:

1. Cái nhìn đúng đắn

Có rất nhiều đối tác khó khăn trong việc lựa chọn doanh nghiệp để cùng nhau tiếp tục, vì vậy bạn cần chuẩn bị cho cuốn sách của mình từ nội dung đến tổ chức. Thư mời khởi nghiệp bằng tiếng Anh với một tổ chức tốt được trình bày trong các phần sau:

Không sai chính tả, không viết sai chính tả, sẽ rất sợ khi đọc một cuốn sách có nhiều lỗi chính tả, nhìn vào con chữ sẽ thấy nét chữ kèm theo, nét nước, nét chữ đến nét chữ không vừa ý. Nó sẽ khiến người đọc cảm thấy bực bội và không được tôn trọng.

2. Hãy cẩn thận với các nội dung

Phần thân sách chỉ nên dài ½ đến 1 trang A4, mẫu thư mời doanh nghiệp bằng tiếng Anh không nên quá dài. Nên viết ngắn gọn, súc tích và biết cách chọn lọc thông tin, nếu dài quá, người đọc sẽ không thể biết được trọng tâm của cuốn sách là gì, rất dễ dẫn đến việc hiểu nhầm cuốn sách.

Một điều gì đó để suy ngẫm sẽ được lưu trữ cẩn thận khi nhận ra cách sử dụng các từ và cụm từ trang trọng phù hợp trong cuốn sách. Thể hiện sự tôn trọng và lịch sự, nhưng bình đẳng hiểu biết và thân mật. Ngoài ra, nội dung cuốn sách cũng cần được bộc lộ đầy đủ từ đầu đến cuối.

Có dễ dàng xác định đối tác bằng cách gọi điện thoại bằng tiếng Anh không?

Có dễ dàng xác định đối tác bằng cách gọi điện thoại bằng tiếng Anh không?

Xem thêm: Các mẫu hợp đồng liên doanh gần năm 2021

V. 4 ví dụ thú vị nhất về lời mời đối tác bằng tiếng Anh

1. Ví dụ 1

Mẫu thư mời gửi đối tác bằng tiếng Anh-1

2. Ví dụ 2

Mẫu thư mời gửi đối tác bằng tiếng Anh-2

3. Ví dụ 3

Mẫu thư mời đối tác bằng tiếng Anh-3

4. Ví dụ 4

Mẫu thư mời đối tác bằng tiếng Anh-4

Xem thêm: Tác động đến quản lý rủi ro trong khởi nghiệp kinh doanh

ONA. Họ

Trên hết là thông tin về mẫu thư mời cộng tác bằng tiếng Anh kèm theo hướng dẫn cách viết để cho đối tác thấy rằng doanh nghiệp nên sử dụng. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud