[Tổng hợp] Các công ty nước ngoài lớn tại TPHCM bạn không nên bỏ qua | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Hồ Chí Minh là một thành phố đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra còn có một số chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty nước ngoài đang đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi nghiên cứu về hoạt động kinh doanh với các công ty nước ngoài tại TP.

JobsGO Fu'a

Các công ty lớn của nước ngoài tại TP.

Đầu tiên bạn cần hiểu công ty ở nước ngoài là gì? Đây là những loại hình kinh doanh có yếu tố bên ngoài. Nói một cách đơn giản, các nhà phát triển không phải là đầu tư của nhà nước.

Công ty TNHH Visingpack Ngành lắp đặt

Địa chỉ của công ty là: Lô C1 / I, Đường 2F, Khu C, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Công nghiệp Bao bì Visingpack được thành lập và hoạt động vào năm 2001 với 100% vốn đầu tư nước ngoài (Singapore). Công ty là đơn vị tiên phong đầu tư vào lĩnh vực bao bì tại nước ta.

READ  Thông tin tuyển sinh Khoa Ngoại ngữ | Vieclam116.vn

Ngày nay, Visingpack được trang bị thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm để cung cấp các sản phẩm đóng gói bao bì tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, đây còn là một doanh nghiệp nước ngoài chuyên nghiệp. Chắc chắn Visingpack sẽ là một môi trường tốt cho bạn.

Các công ty lớn của nước ngoài tại TP.
Các công ty lớn của nước ngoài tại TP.

Công ty TNHH Aon Việt Nam

Địa chỉ công ty tại: Không. 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM. AON có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, là công ty bảo hiểm hàng đầu cả nước và HCM. Với gần 30 năm kinh nghiệm, đến nay, công ty sở hữu 47% thị phần trên thị trường. Đặc biệt, Công ty TNHH Aon Việt Nam. nó cũng được coi là công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm tốt nhất ở nước ta.

Các sản phẩm do AON cung cấp là: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm kinh doanh, v.v. Nếu bạn là người giỏi phỏng vấn, thuyết phục và giao tiếp thì đây chính là môi trường thích hợp dành cho bạn.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc trong nhà máy có tốt không?

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino-Pacific

Sino-Pacific (viết tắt SPCC) là công ty 100% vốn đầu tư ra nước ngoài. Hiện tại, công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và giám sát thi công,… Nếu bạn đã tìm hiểu về Sino-Pacific thì chắc chắn bạn không thể không biết đến. Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu chế xuất Tân Thuận, cảng Nam Sài Gòn, …

Với kinh nghiệm có được và sự nỗ lực không ngừng của người đứng đầu và toàn thể cán bộ công nhân viên. Chắc chắn rằng Trung-Thái Bình Dương sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino-Pacific
Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino-Pacific

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Nhắc đến danh sách các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhớ đến cái tên Samsung. Tính đến nay, Samsung Electronics Việt Nam đã mang về 670 triệu USD.

Hoạt động chính của sự phát triển này là sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, Samsung còn sản xuất các sản phẩm điện tử, máy tính, quang học. Có thể bạn đã biết rằng trụ sở chính của Samsung Electronics được đặt tại Yên Phong – Bắc Ninh. Tuy nhiên, cũng có một chi nhánh của công ty đang hoạt động tại TP.HCM là Tòa nhà Bitexco 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1.

Trên tất cả các doanh nghiệp hơn 100 công ty nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách các công ty Mỹ tại Việt Nam:

  • Công ty TNHH đầu tư Winvest
  • Good Choices USA – Vietnam Co., Ltd
  • Công ty TNHH Du lịch và Khách sạn Việt Mỹ
  • Công ty đầu tư Usis
  • Các

👉 Xem thêm: Làm việc từ xa: Phát sóng và Khởi động là tùy chọn đầu tiên

Điều gì là tốt nhất để học tập để làm việc trong một công ty ở nước ngoài?

Đến nay, môi trường việc làm nước ngoài vẫn đang thu hút rất nhiều người vì mức thu nhập hấp dẫn. Vậy để làm việc ở công ty ở nước ngoài bạn cần học những gì?

Điều gì là tốt nhất để học tập để làm việc trong một công ty ở nước ngoài?
Điều gì là tốt nhất để học tập để làm việc trong một công ty ở nước ngoài?

Tất nhiên, các công ty quốc tế tại Việt Nam cũng rất khác nhau về lĩnh vực kinh doanh và đất đai. Nói chung, chỉ cần bạn có kiến ​​thức và kỹ năng, bạn có thể áp dụng. Một điều nữa bạn nên biết là các doanh nghiệp nước ngoài coi trọng kỹ năng hơn kinh nghiệm. Vì vậy, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng liên quan như: Nghe, giao tiếp, khả năng chịu áp lực công việc, kỹ năng tiếng Anh, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian và những kỹ năng khác.

Hiện tại, một số thạc sĩ hàng đầu đang được các công ty nước ngoài hưởng lợi, chẳng hạn như:

  • Ngành công nghệ sinh học
  • Kinh doanh công nghệ thông tin
  • Các ngân hàng và tổ chức tài chính
  • Ngành thị trường của bạn
  • Luật kinh doanh, luật kinh doanh

Như vậy, đến với chúng tôi, bạn đã tìm hiểu về các công ty lớn của nước ngoài tại TP. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội tại các doanh nghiệp này, hãy nhanh chóng tạo, tải và nộp CV trên website Jobsgo.vn, chúng tôi giúp bạn kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng.

👉 Xem thêm: 30 trang web đầu tư phổ biến nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud