Tổng hợp danh sách các trường khối B trên cả nước | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các trường khối B trên cả nước những thông tin mới nhất về kỳ thi này để các bạn thí sinh ôn luyện chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học năm 2020.

Khối B gồm những môn thi nào?

Trước khi tìm hiểu các trường khối B, bạn cần biết khối B gồm những môn thi nào? Từ đó mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Đại học khối B. Ban đầu khi nhắc đến khối B người ta chỉ nghĩ đến 3 môn thi là Toán, Hóa, Sinh… nhưng theo sự đổi mới của Bộ. của GD & ĐT, khối thi này được mở rộng gồm nhiều môn thi khác nhau. tăng cơ hội được chấp nhận của sinh viên. Trong đó, có các tổ hợp khối B như sau:

  • Tổ hợp môn B00: Toán, Hóa, Sinh
  • Tổ hợp B01 môn: Toán, Sinh, Sử
  • Biên soạn các môn B02: Toán, Sinh, Địa
  • Tổ hợp môn B03: Toán, Sinh, Văn
  • B04 Các môn tổ hợp: Toán, Sinh, Giáo dục công dân
  • Tổ hợp môn B05: Toán, Sinh, Khoa học xã hội
  • Biên soạn tổ hợp môn B08: Toán, Sinh, Anh

Khi bạn đã xác định được các tổ hợp môn học phù hợp với kỹ năng của mình, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tìm những trường phù hợp với mình. Từ đó sẽ đưa ra quyết định lựa chọn đăng ký xét tuyển vào trường đại học nào.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên | Vieclam116.vn

danh sáchCác trường khối B có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Đại học khối B phía Bắc

Đại học xét tuyển khối B bên miền Trung.

Danh sách các trường đại học khối B tại TP.


13 B’s để đi đến trường nào?

Những năm gần đây, một số trường giảm điểm xét tuyển do giảm điểm chuẩn học phí. Vậy với 13 điểm khối B thì nên vào trường nào? Các trường đại học khối B có điểm sàn thấp hơn thì thí sinh được cộng điểm khối đó. Bạn có thể liên hệ:

  • Học viện nông nghiệp việt nam: Thạc sĩ của trường xét tuyển khối B với mức điểm 13 điểm như: thuốc trừ sâu, nhà vườn, kinh doanh chăn nuôi … Học viện Nông nghiệp Việt Nam mỗi năm thu hút hầu hết thí sinh đăng ký dự thi. thuê mướn. Đặc biệt là trong nông dược, khoa học thực vật, các mái che bảo vệ.
  • Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Trường đào tạo các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp đô thị, nông học, bảo vệ cây cối,… với tổng điểm cho bốn ‘cho phép là 13 điểm. Đối với khối B, số điểm thi đúng với các bạn có học lực trung bình khá hoặc trung bình khá …
  • Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên: Các ngành có trình độ thấp như:

– Chăn nuôi: 14

– Bác sĩ thú y: 14

rừng: 14

– Nông nghiệp: 14

– Bổ sung trang trại: 14

READ  Mẫu CV y tế dược chuẩn nhất hiện nay | Vieclam116.vn

– Đào tạo kỹ thuật nông nghiệp: 14

– Rừng: 14

– Khoa học Môi trường: 14

Nông nghiệp: 14

– Hoa và đồ trang trí: 14

– Bảo tồn và quản lý nông sản: 14

– Công nghệ sinh học: 14

Quản lý tài nguyên rừng: 14

danh sáchTìm hiểu kỹ để chọn cho mình nền giáo dục phù hợp

Em nên thi trường nào với 18 điểm khối B, 20 điểm khối B?

Với mức điểm 18,19,20 điểm khối B, thí sinh có thể lựa chọn một số ngành thạc sĩ khác nhau để xét tuyển. Bạn có thể chọn:

Đại học Mở Tp.: Với điểm chuẩn đầu vào là 18 điểm, bạn có thể nộp hồ sơ vào ngành công nghệ sinh học.

Đại học sư phạm hà nội: Đối với trường quy định xét tuyển cho học sinh lớp B3 chuyên ngành giáo dục đặc biệt với điểm đặc biệt từ 19 đến 20 điểm. Vì vậy, những thí sinh có kết quả thi đạt 20 điểm khối B có thể cân nhắc lựa chọn. Mặc dù uy tín khối B hiện nay đang rất hot nhưng sau khi tốt nghiệp khối B có rất nhiều cơ hội có việc làm cho các em học sinh hiện nay hầu hết các trường dạy nghề tuyển sinh khối B được nhiều học sinh ưa chuộng như:

Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Trường tuyển sinh khối B ngành Sư phạm với điểm trung bình từ 17,75 -1975 điểm.

Trên đây là thông tin về khối B cũng như danh sách các trường khối B trên cả nước cho các thí sinh đăng ký. Hãy thành công trong việc chọn trường phù hợp cho bạn.

READ  Tiêu chuẩn 10 bước kiểm tra chất lượng hàng may trên chuyền cho KCS | Vieclam116.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud