Tổng hợp một số lời phát biểu chia tay đồng nghiệp ấn tượng | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Sau một thời gian làm việc, gắn bó với công ty, dù cho nghỉ việc vì lý do gì chúng ta cũng nên có đôi lời chào đối tác. Không cần câu nệ, màu mè, chỉ cần trung thực là bạn có thể tạo thiện cảm trong lòng bạn bè. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn và viết lời chia tay cho bạn bè thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao phát biểu chia tay đối tác trước khi nghỉ việc lại quan trọng?

Tại sao phát biểu chia tay đối tác trước khi nghỉ việc lại quan trọng?
Tại sao phát biểu chia tay đối tác trước khi nghỉ việc lại quan trọng?

Trong cuộc sống, cách bạn nhìn có thể không gây ấn tượng với hầu hết mọi người, nhưng cách bạn bước đi có thể để lại ấn tượng sâu sắc. Trong công việc cũng vậy, dù bạn nghỉ việc hay từ chức vì bất cứ lý do gì cũng để lại thiện cảm trong lòng đồng nghiệp.

Theo đó, quyết định ra đi trong hòa bình hoặc không cam chịu. Chẳng cần cầu kỳ, rườm rà, chỉ cần vài dòng tin nhắn, vài câu chúc mừng là đủ để đối tác cũ lưu giữ bức ảnh đẹp nhất của bạn. Ngoài ra, những lựa chọn trong tương lai của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các đối tác cũ của bạn. Vì vậy, đừng để “nỗi buồn” của quá khứ ảnh hưởng đến những cơ hội tương lai phía trước.

👉 Xem thêm: Nói chung là 25+ tốt nhờ vào công việc

Tổ chức một bài phát biểu chia tay của đối tác để xác định danh tính

Hầu hết những người chia sẻ đều cảm thấy khó khăn khi diễn đạt tâm tư, tình cảm qua lời nói. Đặc biệt là đối với những vấn đề có thể gây ra cảm xúc, buồn bã, đau buồn,… như nói lời tạm biệt với những người bạn cũ đã từng gắn bó và giúp đỡ tôi trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy ghi nhớ và phát triển khuôn khổ sau để phù hợp nhất với hoàn cảnh cá nhân của bạn:

Tổ chức phát biểu chia tay công ty
Tổ chức phát biểu chia tay công ty
  • Cảm ơn sự giúp đỡ và cam kết của các lãnh đạo trực tiếp, các đối tác trong cùng bộ phận, các phòng ban liên quan và danh mục đầu tư của công ty.
  • Trực tiếp giải quyết vấn đề nghỉ việc với công ty (Bạn có thể nêu lý do học tiếp, đi học mới, nghiên cứu ‘hết, … hoặc không).
  • Mọi người đều muốn hoàn thành tốt công việc và công ty phát triển từng ngày.
  • Xin chào tạm biệt và cảm ơn.

Một số ví dụ là bài phát biểu chia tay đối tác

Với cấu trúc trên, bạn có thể phát triển một hồ sơ cụ thể và phù hợp với bản thân như sau:

Dù chưa có thời gian làm việc lâu tại công ty nhưng cũng đủ để tôi hiểu rõ hơn về mọi thứ. Cảm ơn tất cả những lời động viên, chia sẻ và ủng hộ của các bạn. Cầu mong mọi người làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Chúng ta đã từng là một gia đình, một cộng đồng gắn bó với nhau trong suốt một năm qua. Dù không còn vất vả chung một mái nhà nhưng họ vẫn là gia đình, bạn bè và những người bạn thân yêu. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
Trải nghiệm tại công ty … là một kỷ niệm tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Tôi thực sự trân trọng và biết ơn sự yêu mến, ủng hộ của mọi người dành cho tôi.
Trước đây, mọi người trong công ty… có những cảm nhận khác nhau. Vui có, buồn có, giận có, yêu có. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, rất cám ơn tất cả các bạn đã giúp tôi phát triển và hoàn thiện hơn. Chúc quý công ty luôn mạnh khỏe, thịnh vượng, công ty thêm … trưởng và phát triển.

👉 Xem thêm: 20+ yêu cầu chuyển việc hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho đối tác

Cách nói lời chia tay với đồng nghiệp

Làm thế nào để nói lời chia tay với bạn bè của bạn
Làm thế nào để nói lời chia tay với bạn bè của bạn

Không phải ai cũng đủ tự tin để nói những lời tình cảm, đặc biệt là trong những tình huống xúc động như từ chức với đối tác và công ty cũ. Theo đó, nếu bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự, hãy chọn một trong những cách dễ dàng dưới đây:

  • Gửi tin nhắn, email đến các đối tác thân thiết, các phòng ban, chi nhánh.
  • Chuẩn bị một vài món quà nhỏ cho bạn bè của bạn với lời nhắn chia tay bên trong.
  • Mở một bài phát biểu chia tay nhỏ để giảm bớt căng thẳng và buồn bã khi phát biểu chia tay bạn bè.

Nói lời tạm biệt với các đối tác và nhóm đã từng được đăng là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình. Và chúng tôi hy vọng, những bài phát biểu chia tay trên đây có thể giúp bạn tự tin hơn vào sự lựa chọn và dự định tương lai của mình. Đừng quên tham khảo thông tin và cơ hội việc làm tuyệt vời tại Jobsgo..vn.

👉 Xem thêm: Thêm 35+ câu chuyện hay về đồng nghiệp

READ  Lương Đầu Bếp Cao Không? Cập Nhật Mức Lương Đầu Bếp 2018 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud