Tổng hợp thông tin mới về khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Khu công nghiệp (KCN) Đình Trám Bắc Giang đạt tỷ lệ lấp đầy 100%. Là công viên đầu tiên của quận với quy mô lớn, đón nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công viên này để giúp người lao động dễ dàng tìm việc nhé!

JobsGO Fu'a

Giới thiệu về Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang

Giới thiệu về Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang
Giới thiệu về Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang

Đình Trám là một trong những khu công nghiệp đầu tiên được thành lập tại Bắc Giang do Công ty Phát triển Khu công nghiệp Bắc Giang làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công từ năm 2003 với quy mô lên đến 127ha.

Khu công nghiệp Đình Trám thu hút nhiều thương nhân trong nước và quốc tế đến đây kinh doanh sản phẩm. Không chỉ giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Yên Việt mà còn thu hút nhiều lao động từ các tỉnh lân cận.

👉 Xem thêm: [Cập nhất mới nhất] Danh sách các khu công nghiệp tại Bắc Giang

Khu công nghiệp Đình Trám ở Bắc Giang phát triển mạnh như thế nào?

Điều thu hút nhiều thương nhân lựa chọn Khu công nghiệp Đình Trám là nơi sản xuất, kinh doanh thương mại bởi những thế mạnh sau:

Vị trí và giao thông tuyệt vời

Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang thuộc tỉnh Hoàng Ninh và Hồng Thái thuộc tỉnh Yên Việt. Diện tích dự kiến ​​ban đầu là 158ha, sau đó đến năm 2020 giảm xuống còn 127ha. Đình Trám là khu công nghiệp được xây dựng khang trang, nằm giữa Quốc lộ 1A cũ và Quốc lộ 1A mới, có Quốc lộ 37 đi vào sử dụng nên rất thuận lợi về giao thông. Ví dụ:

 • Khu công nghiệp Đình Trám cách thành phố Bắc Giang khoảng 10km, cách Hà Nội khoảng 40km.
 • Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang cách sân bay Nội Bài 40km, Hải Phòng 110km.
 • Nằm cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan, cảng Lán Cái đi Quảng Ninh 120km.

Tài sản hiện đại

Khu công nghiệp Đình Trám ở Bắc Giang phát triển mạnh như thế nào?
Khu công nghiệp Đình Trám ở Bắc Giang phát triển mạnh như thế nào?

Khu công nghiệp Đình Trám được đầu tư từ ngân sách nhà nước, đảm bảo sử dụng hệ thống kỹ thuật và phát triển hoàn chỉnh, hiện đại. Ví dụ:

 • Đường nội ô được tài trợ mở rộng thành đường chính 4 lộ rộng 32m, đường 2 lộ giới 23m.
 • Các công trình thoát nước, thu gom, xử lý rác thải phải đạt tiêu chuẩn nhất định trước khi đổ ra môi trường.
 • Hệ thống đường dây với trạm 110/22 / 50MVA và hệ thống điện lưới 22KV.
 • Thông tin liên lạc hiện đại, đa dịch vụ.

Nhờ đó, doanh nghiệp có nguồn tốt nhất để phát triển kinh doanh và hoạt động sản xuất. Nhân viên cũng có một môi trường làm việc thoải mái và an toàn hơn.

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Quang Châu Bắc Giang – Cơ hội việc làm đẹp

Nhân viên nhỏ và lớn

Bắc Giang, một tỉnh miền núi phía Bắc, có lực lượng lao động đông đảo, trẻ trung và năng động. Đây là một trong những cách tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư vào nhà máy Đình Trám nhằm tận dụng tốt lực lượng lao động này.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo cho các khu thương mại có quy mô nhỏ, nhưng rất ham học hỏi và dễ dàng hơn trong việc áp dụng các kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật công nghệ vào phục vụ công việc. Ngoài ra, nhân viên ở khu kinh doanh này rẻ hơn rất nhiều so với các huyện khác như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nội,… để có doanh thu cao hơn cho việc kinh doanh.

Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang hoạt động như thế nào?

Đình Trám là một trong những khu công nghiệp lớn với nhu cầu việc làm cao. Các doanh nghiệp ở đây thường sử dụng số lượng lớn công nhân sản xuất trong các lĩnh vực như:

Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang hoạt động như thế nào?
Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang hoạt động như thế nào?

Thông tin việc làm tiếp tục được phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web tuyển dụng chuyên nghiệp và các nền tảng mạng xã hội khác. Ngoài ra, nhân viên có trình độ cao, người tìm việc văn phòng, cũng là một thị trường ngách và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ săn đón.

Các vị trí tuyển dụng văn phòng thường được tuyển dụng nên được đề cập như:

 • Nhân viên sản xuất có kế hoạch
 • Nhân viên QA / QC
 • Kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí
 • Thư ký
 • Nhân viên quản lý
 • Nhân viên kho

Để có được việc làm văn phòng tại Khu Công Nghiệp Đình Trám nhanh chóng và hiệu quả, phương pháp tốt nhất bạn nên áp dụng đó là tìm việc làm trên JobsGo.vn để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời dành cho mình.

Vì vậy, những thông tin trong bài đã giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về Khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang. Mong rằng qua bài chia sẻ này các bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp như ý muốn.

làm việc tại bắc giang

READ  Shark Thủy là ai – Tiểu sử và sự nghiệp chủ tịch HĐQT tập đoàn Egroup | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud