Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Cơ hội việc làm cho các đại lý giỏi tại Hàn Quốc đang mở rộng từng ngày, trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt khi dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ Hàn Quốc và Việt Nam đạt đỉnh. Các tổ chức lớn như LG, Samsung, Lotte, … và các nhà sản xuất Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc tuyển dụng hàng loạt nhân viên cần hiểu biết về Hàn Quốc. Nỗ lực thực hiện ngôn ngữ Hàn Quốc đi kèm với mong muốn tìm được việc làm với mức lương cao trong các công ty Hàn Quốc.

Theo thống kê đến cuối năm 2020, khoảng 180.000 người Hàn Quốc sẽ sinh sống tại Việt Nam, trong đó 80% chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và 20% tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bắc Ninh… Hiện cả nước có khoảng 170.000 người Hàn Quốc và 200.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và sinh sống tại Việt Nam. và Hàn Quốc. Phần lớn người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam là kỹ sư và chuyên gia cao cấp sang Việt Nam làm việc tại các nhà máy và văn phòng liên quan đến đầu tư của Hàn Quốc. Vì vậy, các tác phẩm ngôn tình của Hàn Quốc sẽ được mở rộng và phổ biến rộng rãi. Được trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công.

Đây là danh sách Công việc hàn quốc lương cao được kết hợp bởi HRchannels, thông qua đó, các thành viên có trình độ tiếng Hàn có thể dễ dàng quản lý công việc của mình trong tương lai.

HỢP LÝ:
1. Giáo viên tiếng Hàn
2. Phiên dịch tiếng Hàn
3. Hướng dẫn du lịch
4. Kỹ thuật Hàn Quốc
5. Kế toán Hàn Quốc
6. Người tiêu dùng Hàn Quốc
7. Nhân viên quản lý của một công ty Hàn Quốc
8. Thư ký cho Giám đốc Hàn Quốc
9. Giáo viên Việt Nam cho Hàn Quốc
10. Tìm việc làm tiếng Hàn

Việc làm Hàn Quốc

Xem thêm: Headhunter được tuyển dụng như thế nào ?. 8 Lợi ích khi Tìm việc Thông qua Headhunter


1. Công việc Giáo viên Ngôn ngữ Hàn Quốc

Khi tiếng Anh quá phổ biến, thật khó để tạo ra một thị trường ngách, nhiều thành viên coi một ngoại ngữ khác là phổ biến hơn và tiếng Hàn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài các trung tâm tiếng Hàn và các lớp học ngắn hạn, hệ thống các trường cao đẳng và đại học tuyển dụng số lượng lớn du học sinh Hàn Quốc.

READ  Phương pháp học tập hiệu quả bằng sơ đồ tư duy (mindmap) | Vieclam116.vn

Để có mức lương cao hơn, giáo viên dạy tiếng Hàn phải có trình độ tiếng Hàn chuyên sâu, nếu bạn đã từng đi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc một thời gian thì mức lương sẽ tốt hơn.

Mức lương trung bình của một giáo viên dạy tiếng Hàn hiện nay vào khoảng 300.000 – 500.000 đồng / giờ dạy.

Giáo viên dạy tiếng hàn

>> Xem thêm: 8 câu hỏi phỏng vấn doanh nghiệp Hàn Quốc thường được ứng viên hỏi

2. Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn