Top 10 App quản lý thời gian hiệu quả trong công việc, học tập | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Top 10 chương trình quản lý thời gian hiệu quả nhất

Có lẽ ai trong chúng ta trước khi đến với chương trình quản lý thời gian đều phải đối mặt với những vấn đề như quên một nhiệm vụ cụ thể, quên một cuộc họp quan trọng với đối tác, thậm chí quên ngày thi cuối cùng, … Nhưng chỉ là những lo lắng đầu tiên của bạn, bây giờ. có các chương trình để quản lý thời gian sử dụng điện thoại của bạn. Hãy cùng điểm qua top 10 chương trình bổ ích và vui nhộn nhất.

1.1. Ứng dụng Any.do

    Ứng dụng Any.do
Ứng dụng Any.do

Ứng dụng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Ứng dụng Any.do. Với những ai đam mê công nghệ và có nhu cầu hiện tại thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này. Với gam màu xanh làm chủ đạo mang đến nhiều thông tin ban đầu cho người sử dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có nhiều tính năng thú vị khi so sánh với các ứng dụng tương tự khác. Chỉ cần tải Any.do về máy, công việc của bạn là sắp xếp các công việc, ứng dụng này sẽ tự động sắp xếp các công việc, bài tập của bạn một cách khoa học và tiện lợi nhất. Nếu bạn sợ có thể nhầm lẫn giữa các công việc với nhau thì rất có thể tổ chức theo cách khác nhau như: Làm việc tại công ty, làm việc tại nhà, gặp gỡ bạn, … Với phương pháp này, rất dễ dàng vì bạn kiểm soát được hoạt động kinh doanh của mình. . chăm chỉ và thời gian.

Ứng dụng Any.do này được thiết kế với hướng phát triển đơn giản, dễ sử dụng, mọi thông tin đều có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngay cả những người không có nhiều công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Tìm hiểu thêm: Quản lý thời gian theo phương pháp Eisenhover

1.2. Ứng dụng Asana

Ứng dụng Asana
Ứng dụng Asana

Asana là một chương trình phần mềm trực tuyến giúp người dùng có thể sắp xếp công việc một cách khoa học và hiệu quả. Ứng dụng này phù hợp nhất cho những người làm việc theo nhóm.

Trước đây, App Asana chỉ là một trang web giúp mọi người trong nhóm hiểu rõ về công việc của mình. Nhưng đến đầu năm 2012, Asana mới chính thức ra mắt và sử dụng trên các thiết bị iOS sau đó tương thích với nền tảng Android.

App Asana có một số tính năng thú vị như: Mô tả công việc nhưng không liên kết, có thể chia sẻ trực tiếp, làm việc cùng nhau theo nhóm chứ không phải riêng lẻ. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng theo dõi tiến độ công việc trên máy tính bảng, smartphone, máy tính hoặc có thể thêm thông tin, ghi chú, v.v. doanh nghiệp nước ngoài.

Tìm hiểu thêm: Cách quản lý thời gian tốt

1.3. Ứng dụng Google Keep

Ứng dụng Google Keep
Ứng dụng Google Keep

Một cái khác là Google Keep, nếu bạn là người dùng đơn giản, muốn quản lý thời gian của mình một cách đơn giản hơn thì có thể sử dụng ứng dụng này. Vì đây là một công cụ ghi chú đơn giản của Google. Bạn có thể nhanh chóng viết ra các ý tưởng công việc, thời gian xuất hiện trong đầu và ghi nhớ một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo danh sách, tạo ghi chú âm thanh, chụp ảnh và ghi âm từng từ. Google Keep cũng cho phép người dùng đặt lời nhắc dựa trên vị trí và thời gian. Một tính năng thú vị khác là điều phối các thiết bị sử dụng chương trình như: Điện thoại, máy tính, máy tính bảng, v.v. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể lập kế hoạch, lập kế hoạch và sắp xếp thời gian.

Xem thêm: Google Scholar là gì?

1.4. App Gtask

Ứng dụng Gtask được phát triển bởi Appest Inc, một cuốn sách giáo khoa đơn giản và dễ sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể nhấn vào nút add -on cho phép bạn ghi lại các công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng để không bỏ sót thông tin và công việc hàng ngày. Không chỉ tạo được mà ứng dụng App Gtask này còn có thể gọi lại các sự kiện, nhiệm vụ, không cần kết nối trực tuyến mà vẫn sử dụng được. Với những ưu điểm và dễ sử dụng như vậy, Ứng dụng Gtask là một khảo sát quản lý thời gian hữu ích, không chỉ phù hợp với sinh viên mà còn cho cả người đi làm.

1.5. Ứng dụng Microsoft To Do

Ứng dụng Microsoft To Do
Ứng dụng Microsoft To Do

Microsoft To Do bắt đầu với nhóm đứng sau các ứng dụng Wunderlist và nó cũng cung cấp một cách thông minh hơn và trực quan hơn để mọi người luôn có tổ chức và sử dụng nó hiệu quả mỗi ngày. Đặc biệt là với sự ra mắt chính thức của ứng dụng Microsoft To Do, khiến Wunderlist ngừng phát triển, vì ứng dụng Microsoft To Do mới đơn giản hơn, dễ cài đặt hơn và thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với nhiều thông tin tư vấn thông minh, có thể cung cấp cho bạn thông tin về thời gian hoặc hiển thị các nhiệm vụ bạn chưa hoàn thành. Ứng dụng Microsoft To Do cũng tích hợp với Office 365, giúp bạn dễ dàng theo dõi bản thân từ điện thoại đến máy tính.

Bạn cũng không phải là chuyên gia về công nghệ, khả năng thích ứng với các ứng dụng phức tạp rất khó, hãy sử dụng ứng dụng Microsoft To Do này. Nó sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả về mặt quản lý thời gian cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Microsoft Excel là gì? Tầm quan trọng của Microsoft Excel hoạt động

1.6. Làm việc Công việc

Làm việc Công việc
Làm việc Công việc

App Tasks đã được ra mắt bởi Google LLC, một ứng dụng cũng được phát triển để cung cấp các tác vụ quản lý thời gian cho người dùng. Với Google Tasks, bạn có thể quản lý thời gian của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với sự phát triển độc đáo được tổ chức theo phong cách Material Design. Được thiết kế theo phong cách này, nhưng bạn không cần phải lo lắng vì việc sử dụng ứng dụng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn sợ mình quên bài tập thì không cần phải lo lắng vì phần Nhiệm vụ ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng mọi lúc, mọi nơi. Hiện ứng dụng đã có bản cập nhật trên Google Play, hãy nhanh chóng tải về và học cách quản lý thời gian.

1.7. App Tickticki

App Tickticki
App Tickticki

Một chương trình quản lý khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Ticktick. Nó rất khác so với các chỉ huy truyền thống khác, với Ticktick đơn giản hơn một chút nhưng với khả năng làm việc chăm chỉ. Đúng như tên gọi, Ticktick sẽ giúp người dùng quản lý hoạt động của mình từng giây. Nó cũng giúp bạn tổ chức và điều phối các hoạt động khoa học, không phải tất cả cùng một lúc.

Tính năng độc đáo của Ticktick là điều phối các tác vụ cơ sở dữ liệu trên tất cả các thiết bị, lưu trữ các tác vụ để dễ dàng phân tích khi cần thiết. Trên thực tế, đây là một cách sử dụng rất hữu ích về thời gian mà bạn có thể tải xuống để tìm hiểu nhanh chóng.

1.8. Ứng dụng Todoist

Ứng dụng Todoist
Ứng dụng Todoist

Ứng dụng khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn là Todoist. Với màu đỏ phổ biến, người dùng sẽ nhớ rất lâu ứng dụng này. Có thể nói, Todoist đã dành được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người dùng trên thế giới. Giống như một thời điểm tốt, nó giúp bạn không bỏ lỡ các bài tập quan trọng.

Những lợi ích nổi bật của Todoist là:

+ Được thiết kế khoa học, người dùng có thể hiểu được quy trình làm việc của chính mình.

+ Khi bạn không trực tuyến, bạn vẫn có thể xem danh sách lịch và thời gian nhờ sử dụng đám mây

+ Giúp người dùng nhanh chóng sắp xếp các công việc thành các công việc nhỏ, ưu tiên

+ Dễ dàng chia sẻ kế hoạch với bạn bè, người quen để trao đổi với nhau.

1.9. Ứng dụng Trello

Trello Với cuộc sống thân thiện và tương tác, rất lý tưởng để sinh viên điều hướng và tương tác trực tuyến, theo dõi tiến độ công việc và thời gian một cách hiệu quả nhất. Với Trello, bạn chỉ cần một vài giao diện là có thể nhận được ngay tất cả thông tin bạn muốn. Cách thức hoạt động của Trello là tạo ra nhiều nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ sẽ có một danh sách việc cần làm. Với các chức năng độc đáo của mình, Trello là một công cụ sử dụng thời gian tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: khuyến nghị sau đó Chương trình lập kế hoạch cá nhân cho những người bận rộn

1.10. Ứng dụng EverNote

Ứng dụng EverNote
Ứng dụng EverNote

Ứng dụng EverNote đã nhận được hàng triệu sự tin tưởng từ người dùng để quản lý thời gian hiệu quả. Hệ thống quản lý thông tin cung cấp cho bạn một nơi để quản lý, nhập và bán thông tin sách trong tài liệu. Cũng giống như các ứng dụng khác, EverNote App cũng có thể tích hợp với các thiết bị khác, tạo sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng trong khi quản lý thời gian.

Top 10 chương trình quản lý thời gian hiệu quả nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Nhu cầu chính của người dùng là quản lý thời gian tốt, đơn giản và dễ dàng, nhìn chung các ứng dụng này đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng sẽ có những lợi ích và tính năng thú vị khác nhau. Bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mong đợi của mình.

2. Việc sử dụng chương trình quản lý thời gian sẽ mang lại hiệu suất tối đa

Sử dụng chương trình quản lý thời gian sẽ mang lại kết quả tối đa
Sử dụng chương trình quản lý thời gian sẽ mang lại kết quả tối đa

Thời gian trong xã hội hiện đại là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Chúng ta có thể bận rộn, bận rộn với công việc, đôi khi bỏ lỡ những bài tập quan trọng hoặc thời gian của chính mình. Đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng chương trình quản lý thời gian để hiệu quả hơn. Nó sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn kỷ niệm, thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ. Con người của chúng ta không làm việc như những cỗ máy, đôi khi chúng ta quên mất điều gì đó bình thường. Nhưng với sự hỗ trợ của quy trình ứng dụng, nó sẽ như một lời nhắc nhở và hướng dẫn bạn những công việc cần làm.

Thời gian được ví như bạc như vàng, quá khứ không bao giờ có thể lấy lại được, vì vậy chúng ta vẫn phải biết tiết kiệm và biết cách quản lý thời gian của mình sao cho hiệu quả nhất và phù hợp. Từ bỏ thời gian mà không có ý nghĩa giống như ném tiền qua cửa sổ.

Dựa vào những thông tin trong bài viết trên, bạn đã tìm được cho mình một phần mềm quản lý thời gian hiệu quả nhất. Chúc may mắn!

Chương trình marketing mới nhất, bạn đã thử chưa?

Bạn cần sử dụng chương trình quản lý nào để quản lý tốt nhất nhân viên kinh doanh của mình? Đây có lẽ là một trong những bài toán khó đối với các doanh nghiệp hiện nay và để tìm ra câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng nhân viên nhé.

Quản lý chương trình nhân viên kinh doanh

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13271 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Quản trị là gì? Phân biệt quản trị và quản lý | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud