Top 33 Mẫu bìa bài dự thi đẹp file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tải về mẫu bìa file Word miễn phí ✓ Trang bìa mẫu của cuộc thi được trang trí bằng những thiết kế, màu sắc và khung tranh tuyệt vời, đẹp mắt và dễ thay đổi ✓ Thích hợp làm trang bìa của các thí sinh khác nhau, các cuộc thi khác nhau

Khung thi mẫu đẹp - ViecLamVui

Xem ví dụ tuyệt vời này về cuộc thi tệp Word

Đơn xin việc bao gồm những thông tin gì?

Trang cài đặt sẵn mẫu sẽ bao gồm các thông tin sau:

  • Thể loại văn bản: Đầu tiên là cung cấp thông tin về đơn vị đăng cai tổ chức và nơi làm việc, nghiên cứu của những người tham gia cuộc thi; tiếp theo là tên cuộc thi, như: cuộc thi nghiên cứu an toàn du lịch, cuộc thi tìm hiểu Công đoàn Việt Nam, cuộc thi nghiên cứu lịch sử, bốn mẫu giáo …; chủ đề của cuộc thi; và các thông tin quan trọng của thí sinh để Ban giám khảo dễ dàng phân loại thí sinh như: Họ và tên, nghề nghiệp, tuổi, điện thoại, email, địa chỉ liên lạc.
  • Biên giới, chuẩn bị: Màu sắc, đồ trang trí được lựa chọn theo chủ đề của cuộc thi và bạn có thể thay đổi theo sở thích của riêng mình; Đường viền gần giúp xác định các chi tiết chính của chương trình phát sóng cạnh tranh.

Để sử dụng mẫu của cuộc thi, bạn có thể liên hệ đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng của ViecLamVui, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thiết kế.

READ  Sơ đồ Venn là gì? Phương pháp sơ đồ Venn trong Toán học | Vieclam116.vn

Ngoài một ví dụ tuyệt đẹp về tiêu đề cuộc thi, tệp Word được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ViecLamVui – các trang tùy chỉnh. tìm việc làm Không tính phí sẽ được gửi cho bạn. Dựa trên các ví dụ về bìa ở trên, bạn có thể dễ dàng thiết kế một khung hấp dẫn, đơn giản sẽ mang lại cảm giác tốt cho bộ đồ của bạn.

#MauBiaBaiDuThiDep #MauBiaBaiDuThi #BiaBaiDuThi #TrangBiaBaiDuThi #BiaBaiDuThiDep #MauBiaDep #FileWordMau #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud