Top 33 Mẫu bìa luận văn đẹp file Word | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Công thức của tôi cho khung nghiên cứu ✓ Khung nghiên cứu đẹp, ví dụ như ‘mẹo tốt nghiệp cho sinh viên đại học và cao đẳng ✓ ví dụ khung nghiên cứu sau đại học, ví dụ matai matai’ đẹp, hiện đại, vui nhộn ✓ Tải xuống miễn phí, dễ dàng chỉnh sửa mẫu chéo tìm kiếm ✓ Bạn có thể nhanh chóng truy cập trang bìa của nghiên cứu

Thử nghiệm lâm sàng - ViecLamVui

Hãy xem một số kết quả tìm kiếm tệp Word tuyệt vời

Thông tin nào được bao gồm trong nghiên cứu mẫu?

Trang mẫu được tạo sẵn sẽ chứa các thông tin sau:

  • Thể loại văn bản: Tên trường đại học, viện, khoa giáo dục; tiêu đề “Luận văn tốt nghiệp”, “Luận văn thạc sĩ”, “Đồ án tốt nghiệp”… liên quan đến từng môn học, chuyên đề; ghi chú của giáo viên; họ tên, lớp, khóa của sinh viên đang thực hiện; ngày thi. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước và số lượng theo quy định của từng trường.
  • Phần logo: Sinh viên có thể thêm một văn bằng vào trường đại học nghiên cứu của họ để tiếp tục nghiên cứu của họ.
  • Các khu vực lân cận: Đường viền được trang trí đơn giản và cân đối, làm nổi bật thông tin có trong khuôn khổ nghiên cứu.

Với file mẫu đã được tích hợp sẵn trong file Word, các bạn sinh viên đại học, trường học, cao học có thể sử dụng mẫu khung chữ đẹp sau đây làm đề tài, dự án nghiên cứu để làm logo cho kỳ thi, tốt nghiệp của mình. ViecLamVui hỗ trợ tải xuống đầy đủ miễn phí.

READ  [Pre IELTS là gì?] Những thông tin về Pre IELTS bạn cần biết! | Vieclam116.vn

Các dự án tốt nghiệp hiện đại và chuyên nghiệp như tệp Word

Trên đây là một ví dụ hay về cách nhập tìm kiếm, một file Word dựng sẵn rất dễ chỉnh sửa ViecLamVui – trang đặc biệt. Dịch vụ 24 giờ Không tính phí sẽ được gửi cho bạn. Nó dựa trên một bộ sưu tập các ví dụ về các mẫu bìa neis, điều này sẽ giúp sinh viên thiết kế lễ tốt nghiệp dễ dàng hơn.

#MauBiaLuanVan #MauBiaWordDepLamLuanVanDoAn #MauBiaLuanVanThacSiDep #MauBiaDoAnTotNghiep #BiaLuanVan #BiaLuanVanDep #BiaLuanVanThacSi #TrangBiaLuanVan #

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud