Top 4 phần mềm lập thời gian biểu cá nhân hữu ích cho học sinh, sinh viên | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Sắp xếp lịch học, lịch thi như thế nào, thời gian ra sao cho phù hợp thường là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều học viên? Oga. Sự hiểu biết về điều này là lập trình cá nhân hóa sinh ra ngày càng nhiều để nhẹ bớt phần nào gánh nặng cho bạn. Vậy chương trình cụ thể nào đáng để thử? Hãy cùng JobsGO xem qua câu chuyện dưới đây.

lịch Google

lịch Google
lịch Google

Khi nhắc đến sự hữu ích của việc lập trình, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Lịch Google.

Là một ứng dụng được tạo ra bởi “phần lớn” công nghệ của Google, Lịch Google mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong việc chia sẻ và sắp xếp thời gian cá nhân của họ. Theo đó, Google Calendar được thiết kế giống như một lịch điện tử tiêu chuẩn, được chia theo ngày, tháng, năm để bạn có thể xem các hoạt động cho từng ngày.

Ngoài ra, phần mềm lập lịch cá nhân Google Calendar còn cho phép người dùng tạo lịch công việc, thay đổi trạng thái thực hiện công việc, đặt lời nhắc công việc, …

Hiện tại, Lịch Google hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau như PC, Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác.

? Bạn có thể thích: Báo cáo các trang web giáo dục tiếng Anh tốt nhất

TimeTree

Chương trình lập lịch tùy chỉnh TimeTree
TimeTree

Ứng dụng thứ hai trong phần mềm xếp lịch học hàng đầu là TimeTree.

Không chỉ được thiết kế để giúp người dùng tối ưu và sắp xếp các công việc cá nhân, TimeTree còn hỗ trợ người dùng chia sẻ lịch trình, tạo ghi chú, nhắc nhở theo nhóm. Theo đó, TimeTree hoàn toàn phù hợp cho những ai hay quên và cần ai đó nhắc nhở những công việc cụ thể.

Hơn nữa, người dùng TimeTree TimeTree cũng có thể kết hợp và tải lên các hình ảnh có liên quan để phục vụ cài đặt của họ. Ứng dụng TimeTree có cả phiên bản Web và Mobile, cho bạn tùy chọn sử dụng ứng dụng phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất.

? Bạn có thể thích: 8 trang web giáo dục tiếng Trung hữu ích nhất trên internet hiện nay

Evernote

Evernote là một chương trình có thể tùy chỉnh
Evernote

Evernote không phải là ứng dụng tính thời gian dành cho những ai có thói quen ghi chép các công việc hàng ngày. Theo đó, mục đích chính của ứng dụng này là giúp người dùng viết ra các công việc, thời hạn, lịch học,… theo bảng khoa học và dễ nhớ.

Cùng với đó, Evernote có cơ hội tuyệt vời để đảm bảo bạn không thể bỏ lỡ việc sắp xếp dữ liệu được lưu trữ trên nhiều ứng dụng để giúp bạn không bỏ lỡ các nhiệm vụ quan trọng. Đó chắc chắn là một phần mà mọi người đều muốn có trên tất cả các thiết bị của mình để theo dõi, cập nhật và hoàn thành công việc đúng giờ.

Không chỉ vậy, Evernote còn có phần chia sẻ công việc cơ bản giúp người dùng lập kế hoạch, làm việc nhóm và cộng tác tốt hơn. Cảm ơn cũng là do các tính năng tích hợp của Evernote cho phép các thành viên trong nhóm kết nối và ăn mừng với nhau.

? Bạn có thể thích: 5 trang web đào tạo trực tuyến bạn không nên bỏ qua

Colornote

Chương trình cá nhân hóa Colornote
Colornote

Ứng dụng cuối cùng ở đầu dòng thời gian sẽ được gọi là Colornote.

Cái tên Colornote có lẽ khiến bạn liên tưởng đến khuôn mặt của cô ấy. Đúng vậy, lấy cảm hứng từ màu sắc tươi sáng, rực rỡ, Colornote giúp bạn tạo bảng với màu sắc đáng nhớ. Để phù hợp với từng màu, bạn có thể chọn thông tin dưới dạng hình ảnh, văn bản hoặc bản ghi âm. Cùng với đó, bạn cũng có thể nhận thấy rằng dữ liệu của bạn cũng sẽ rất dễ nhận biết nhờ sự phân chia ngày tháng một cách khoa học. Khi sử dụng Colornote, bạn có thể nhập thông tin dưới dạng văn bản hoặc âm thanh để dễ theo dõi. Ứng dụng hiện đã được hỗ trợ trên iOS và Android, rất hữu ích và thân thiện với người dùng.

Họ

Bạn có kinh nghiệm sử dụng nó lập trình cá nhân hóa Vâng Hãy chia sẻ với chúng tôi. Nếu thấy truyện hay và bổ ích, hãy thưởng thức, chia sẻ cho bạn bè cùng theo dõi nhé!

READ  Design marketing là gì? Một số “mánh võ” cần trang bị khi theo đuổi | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud