Top 5 báo cáo thực tập khách sạn | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Báo cáo thực tập khách sạn là báo cáo thực tập mà sinh viên năm cuối phải hoàn thành sau khi hoàn thành khóa thực tập tại khách sạn. Báo cáo là bản tóm tắt ghi lại kinh nghiệm, kỹ năng và quá trình áp dụng kiến ​​thức đã học vào công việc thực tế khi thực tập trong khách sạn.

Báo cáo hoạt động của khách sạn - ViecLamVui

Tải báo cáo khách sạn ✓ Mẫu báo cáo thực tập khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao ✓ Làm hồ sơ báo cáo khách sạn ✓ Báo cáo kết quả hoạt động quản lý kinh doanh khách sạn ✓ Tải miễn phí cho sinh viên khối ngành Du lịch – Khách sạn, Quản trị khách sạn.

>> Xem ngay: Báo cáo tốt nghiệp – Cách viết và nộp báo cáo tốt nghiệp hoàn chỉnh được đánh giá cao

Báo cáo của trường tại khách sạn JW Marriott

Bằng cách thực tập tại bộ phận Housekeeping tại khách sạn JW Marriott, sinh viên đã học được nhiều kinh nghiệm và thông tin kỹ thuật. Nghiên cứu cùng với mô hình sẽ giúp sinh viên biết được tầm quan trọng của việc bảo trì gia đình, nâng cao hiểu biết của họ về cách thức thực hiện và nền tảng để bước vào công việc thực tế sau này. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên đã làm báo cáo thực tập tại khách sạn 5 sao JW Marriott như sau:

Để tải xuống tệp PDF với đầy đủ chi tiết của báo cáo 89 trang, bấm để tải xuống tại:

READ  Khóa học After Effect | FPT Arena Multimedia | Vieclam116.vn

Báo cáo học tập tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam

Khách sạn Công Đoàn Việt Nam là một trong những khách sạn 3 sao nổi tiếng được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm nơi lưu trú. Du học tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam giúp sinh viên có được những kinh nghiệm quý báu, phục vụ cho sự nghiệp tương lai. Báo cáo đào tạo này là tổng quan của sinh viên về mô hình vai trò, vui lòng xem:

Để tải xuống toàn bộ tệp PDF với tất cả các chi tiết của báo cáo dài 34 trang, hãy nhấp vào để tải xuống ngay tại:

Báo cáo của trường tại Khách sạn New Sky

Khách sạn NEW SKY là khách sạn không ngừng chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và tạo dựng hình ảnh tốt đẹp về khách sạn trong tâm trí khách hàng. Báo cáo dự án tại Khách sạn Bầu Trời Mới là một cái nhìn tổng thể về các tiêu chuẩn cơ bản của khách sạn và hiện trạng của các dịch vụ này tại đây, tìm ra các giải pháp để cải thiện dịch vụ.

Hãy xem để tải xuống toàn bộ tệp PDF với các chi tiết của báo cáo dài 55 trang

>> Xem thêm thông tin quản lý khách sạn:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud