Top 5 báo cáo thực tập tại công ty du lịch | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Báo cáo trường công ty Saigontourist

Khi đời sống của người dân được cải thiện, thu nhập tăng thì nhu cầu đi du lịch cũng tăng theo. Chính điều này đã mở ra cơ hội lớn cho sự phát triển của ngành du lịch, kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các công ty du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành. Trong số đó có Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. Trong 3 tháng đào tạo tại Bộ môn Du lịch của Công ty, các học viên đã cố gắng hết sức để đặt câu hỏi, tìm hiểu và đưa ra kết luận. Sau đây là nội dung chi tiết của buổi tập huấn gửi công ty du lịch Dịch thuật Saigontourist:

Để tải xuống toàn bộ tệp PDF chi tiết của báo cáo gồm 64 trang, bấm tải ngay tại:

Báo cáo công tác của Vietravel

Công ty Cổ phần Tiếp thị Du lịch và Vận tải Việt Nam – Vietravel là công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch. Công ty du lịch Vietravel đã để lại nhiều ấn tượng tích cực trong lòng du khách và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường du lịch cả nước.

Nhận thức được tầm quan trọng và sức hấp dẫn của khách du lịch, kết hợp với những kiến ​​thức được học trong trường cũng như quá trình làm dự án tại công ty Vietravel, cậu sinh viên đã hoàn thành bài báo cáo đồ án. Vietravel.

READ  [JSA là gì?] Phân tích 4 bước của Job Safety Analysis!! | Vieclam116.vn

Để tải xuống toàn bộ tệp PDF với tất cả các chi tiết của báo cáo dài 31 trang, hãy nhấp vào để tải xuống ngay tại:

Báo cáo tập huấn về Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông Ngôi Sao Sài Gòn

Chuyến thực tập tại Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông Ngôi Sao Sài Gòn là một trải nghiệm vô giá giúp các bạn sinh viên học hỏi thêm về các kỹ năng cũng như các kỹ năng của bản thân. thứ tự công việc trong tương lai. Vui lòng xem báo cáo đào tạo sau đây của Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông Ngôi Sao Sài Gòn để biết thêm chi tiết:

Để tải xuống toàn bộ tệp PDF với các chi tiết của báo cáo dài 19 trang, hãy nhấp vào để tải xuống bên dưới:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud