Top 5 Báo cáo thực tập tốt nghiệp dược tại bệnh viện | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Báo cáo công tác thí điểm khoa dược bệnh viện Hóc Môn

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn được xếp hạng II trực thuộc Bộ Y tế TP.HCM. Khoa dược trong bệnh viện là khoa chuyên môn chịu trách nhiệm về tất cả các lĩnh vực của công tác dược, bao gồm nghiên cứu khoa học, kinh tế lâm sàng, quản lý dược và thuốc, trang thiết bị y tế, bào chế y tế, tư vấn sử dụng thuốc và điều chế. thuốc trong bệnh viện. Giúp giám đốc bệnh viện chỉ đạo thực hiện và phát triển các nghiệp vụ cận lâm sàng phù hợp với chỉ đạo của ngành và yêu cầu điều trị.

Sau thời gian thực tập tại phòng khám bệnh viện Hóc Môn, với những kỹ năng được học trong trường, sinh viên đã báo cáo trong buổi lễ tốt nghiệp tại phòng khám bệnh viện Hóc Môn như sau:

Để tải toàn bộ tệp PDF với nội dung chi tiết của báo cáo dài 54 trang, bấm vào đây để tải về:

Báo cáo nghiên cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Kết hợp kiến ​​thức được giáo dục, làm mẫu giữa đào tạo và thực hành, đào tạo sau đại học tại khoa lâm sàng, dược là một quá trình rất quan trọng để trở thành một thầy thuốc trong tương lai.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh các phòng, ban điều trị, Khoa Dược là một vị trí được đánh giá cao với bề dày kinh nghiệm thực hành lâm sàng phục vụ các dịch vụ nằm viện, điều trị nội trú và ngoại trú.

READ  Thuật ngữ tiếng Anh buồng phòng | Vieclam116.vn

Các bạn muốn có mẫu báo cáo tốt nghiệp dược tại bệnh viện vui lòng liên hệ với mẫu báo cáo tốt nghiệp bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum:

Để tải xuống tệp PDF đầy đủ của tất cả nội dung của báo cáo, hãy nhấp vào tải xuống ngay tại:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud